B&O Beoplay P2

3.900.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Mô tả sản phẩm Loa B&O Beoplay P2 ra mắt 5/2017 B&O bBeoPlay vừa ra mắt chiếc loa di động BeoPlay P2 với thiết kế dạng dẹp và đặc biệt lược bỏ phần lớn hệ thống nút bấm cứng trên thân loa cho cảm giác liền lạc, tối giản hơn. Nút bấm duy nhất...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mô tả sản phẩm

Loa B&O Beoplay P2 ra mắt 5/2017

B&O bBeoPlay vừa ra mắt chiếc loa di động BeoPlay P2 với thiết kế dạng dẹp và đặc biệt lược bỏ phần lớn hệ thống nút bấm cứng trên thân loa cho cảm giác liền lạc, tối giản hơn. Nút bấm duy nhất trên P2 nằm ở mặt sau với chức năng tắt mở nguồn của loa, ngoài ra tất cả mọi thứ khác nhau tăng giảm âm lượng, play/pause và qua lại bài hát đều được điều khiển thông qua thao tác chạm hoặc lắc. . Những thao tác này cho phép người dùng thực hiện các chức năng như thay đổi âm lượng, play, tạm dừng và chuyển bài hát.

Beoplay P2 là model mới nhất của dòng sản phẩm Beoplay của B&O, nó cũng chính là mẫu loa di động nhỏ nhất của thương hiệu này với kích thước lọt lòng bàn tay. Có thể nói Beoplay P2 là phiên bản hình bầu dục của loa không dây Beoplay A1.

Lưới tản nhiệt của Beoplay P2 được làm bằng nhôm ngọc trai với một dây đeo bằng da. Nó có cùng loa tweeter với A1, nhưng B&O cho biết họ đã thiết kế lại loa mid-woofer của nó với cấu trúc màng loa là nón nhôm anodized. Tuy vậy, thay đổi đáng kể nhất tạo nên điểm nhấn thú vị cho Beoplay P2 chính là các chức năng điều khiển của nó.

Hơn nữa, các tính năng thao tác này hoàn toàn có thể được thay đổi thông qua việc tùy chỉnh cài đặt bằng ứng dụng của Beoplay.

Màu sắc:  màu đen, đá cát, màu xanh hoàng gia

Thông số kỹ thuật :

Kích thước: 140 x 80 x 28 mm

Trọng lượng:  275g

Kết nối: USB-C (Charge), Bluetooth 4.2, ADK 4.0 ,có thể nghe nhạc từ máy tính qua cáp sạc của loa

Có thể kết nối 2 loa P2 với nhau tạo âm thanh stereo

Pin Lithium-polymer có thể sạc lại được 2200mAh

Lên đến 10 giờ chơi với mức nghe vừa phải

Tương thích với ứng dụng Beoplay

Công Suất : 2 x 15W lớp D cho loa siêu trầm và tweeter 

Built-in microphone cho các cuộc gọi thoại

Sạc qua USB-C

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng