Loa B&O BeoSound Shape

134.100.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Loa Bang & Olufsen BeoSound Shape Loa Bang & Olufsen BeoSound Shape mang đến tư duy mới cho khách hàng thỏa sức sáng tạo, kết hợp tinh tế giữa thiết bị âm thanh và trang trí nội thất linh hoạt. Hệ thống loa không dây không chỉ lấp đầy không gian kiến trúc...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Loa Bang & Olufsen BeoSound Shape

Loa Bang & Olufsen BeoSound Shape mang đến tư duy mới cho khách hàng thỏa sức sáng tạo, kết hợp tinh tế giữa thiết bị âm thanh và trang trí nội thất linh hoạt. Hệ thống loa không dây không chỉ lấp đầy không gian kiến trúc mà còn góp phần cải thiện âm thanh trong nhà ngay cả khi không bật loa. Tính linh hoạt mang tính đột phá này khiến những gia chủ giàu chất nghệ và yêu thích trang trí nội thất; có thể thoải mái sắp đặt BeoSound Shape theo ý muốn của mình; sao cho hệ thống loa hòa hợp và cân đối với thiết kế tổng thể của căn phòng.

Đối hệ thống loa này bạn phải tự thiết kế, lựa chọn mầu sắc và tính toán phù hợp với không gian nội thất. Để thiết kế bạn truy cập Vào Đây để tự thiết kế cho mình một tác phẩm với bản thiêt kế mang tên mình. Việc còn lai hãng sẽ sản xuất theo bản vẽ bạn đã phác thảo, và tại VN chúng tôi sẽ lắp đặt theo thiết kế bạn đã yêu cầu.

Chất lượng âm thanh

Như một bức tường nhạc sống đích thực với âm thanh mê hoặc; loa BeoSound Shape là một thiết bị điều chỉnh tâm trạng hoàn hảo. Đặc biệt, với tính năng giảm tiếng ồn cộng hưởng độc đáo; hệ thống loa là sự lựa chọn lý tưởng cho các phòng đa năng rộng rãi trong nhà hay các không gian lớn như cửa hàng, studio, phòng trưng bày, văn phòng và hành lang khách sạn.Âm thanh trong nhà cũng quan trọng cho sức khoẻ thể chất và tinh thần của chúng ta; như ánh sáng tự nhiên, không khí trong lành và môi trường thư thái vậy. BeoSound Shape là giải đáp tuyệt vời cho những thách thức của âm thanh trong nhà; với khả năng phân phối âm thanh thông minh và các hiệu ứng hấp dẫn cộng hưởng”

Thiết kế và kỹ thuật

Người dùng có thể bắt đầu trải nghiệm của mình bằng việc tự thiết kế hệ thống loa BeoSound Shape của riêng mình với công cụ thiết kế trực tuyến từ Bang & Olufsen. Công cụ cho phép lựa chọn màu sắc các mảng lục giác đơn lẻ, kết hợp chúng với nhau theo hình khối yêu thích và sắp đặt các thiết bị (loa, âm ly, Beosound core, damper) sao cho hệ thống đạt hiệu quả âm thanh tối ưu. Hệ thống BeoSound Shape có thể kết hợp số lượng loa lên đến 44 chiếc loa cùng với 11 ampli được điều khiển qua một module trung tâm (core). Từng hệ thống loa với ampli (4 loa một ampli) được kết nối không dây thông qua Bluetooth, Wi-Fi, hỗ trợ Apple AirPlay và Google Cast, tương thích với việc phát nhạc nhiều phòng (multiroom) của B&O. Ngoài ra, người dùng có thể trang trí bằng những tấm đệm vải có tác dụng tán âm, tiêu âm nhằm cải thiện chất lượng khi nghe âm thanh cho phù hợp với vị trí lắp đặt của loa. 

Mỗi loa trong hệ thống BeoSound Shape có khối lượng 1,9 kg (thêm 0,4 kg cho phần vải trang trí) với cấu trúc gồm 4 loa Tweeter 3/4” và loa trầm woofer 5+1/4”. Bộ ampli công suất 8 x 80W mang kiểu dáng tương tự có khả năng kéo 4 loa cùng lúc. Mỗi một chiếc loa hay ampli có thiết kế hình lục giác, kích thước 36,4 x 32 cm và độ dày khi treo tường khoảng 11,1 cm. Có tổng cộng 10 màu sắc dành cho hệ thống BeoSound Shape.

Màu sắc tùy chọn

BeoSound Shape có rất nhiều màu sắc và chất vải khác nhau để người dùng lựa chọn. Bảng màu bao gồm: Xanh đêm Paris, Tím mơ, Xanh bộ binh, Đất sét Brazil, Xám bồ câu và Đen cổ điển. Sự hợp tác giữa B&O và hãng dệt may thiết kế Kvadrat (Đan Mạch) mang đến thêm nhiều lựa chọn với vải len cùng các màu sắc khác nhau như Nâu Kvadrat, Xanh rêu Kvadrat, Hồng Kvadrat và Xanh thẫm Kvadrat, thỏa sức kết hợp như ý muốn.

Kết quả và các thiết kế mẫu

Kĩ thuật kết hợp âm thanh Bang & Olufsen mang tới không gian âm nhạc với giọng ca chính ở giữa và dàn nhạc cụ hai bên – “Ban nhạc trên tường” – với mục đích mang tới những trải nghiệm âm thanh trung thực như thể có một ban nhạc sống đang biểu diễn, khán giả có thể di chuyển tự do khắp nơi trong phòng.

 

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng