B&O Beosound Edge

116.060.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Loa Beosound Edge là sản phẩm mới của hãng Bang & Olufsen, đây là kiệt tác nghệ thuật do Michael Anastassiades sáng tạo. Với thiết kế lấy cảm hứng từ đồng xu 1 bảng Anh, bạn có thể đặt trên bàn hoặc treo tường như một món nội thất xa xỉ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Loa Beosound Edge là sản phẩm mới của hãng Bang & Olufsen, đây là kiệt tác nghệ thuật do Michael Anastassiades sáng tạo. Với thiết kế lấy cảm hứng từ đồng xu 1 bảng Anh, bạn có thể đặt trên bàn hoặc treo tường như một món nội thất xa xỉ theo phong cách ấn tượng.

Loa Beosound Egde cao cấp

Loa Beosound Edge 13

Edge giống như 1 món nội thất xa xỉ và lạ mắt

Thiết kế hòa hợp âm thanh

Beosound Edge không chỉ có ngoại hình đẳng cấp, mà còn là một chiếc loa mang tới cho bạn những màn trình diễn âm thanh ấn tượng đầy mạnh mẽ. Thiết kế tối ưu cho trực giác người nghe và tích hợp hệ thống âm thanh qua cử động… Edge xứng đáng là một vòng tròn hoàn hảo, hội tụ đầy đủ yếu tố tinh tế nhất từ ngoại hình cho đến chất lượng âm thanh.

Với thiết kế tinh tế cùng hiệu suất đáng nể. Hãy để sự chính xác của âm thanh truyền cảm hứng cho trí tưởng tượng của bạn.

Loa Beosound Edge 12

Beosound Edge có thiết kế giúp âm thanh phát huy cực kỳ hiệu quả

Chuyển động thông minh

Đặc biệt hơn, đây là chiếc loa cảm nhận được sự có mặt của người nghe. Khi bạn tiến đến gần, Beosound Edge sẽ tỏa sáng trên bên mặt nhờ các cảm biến tiệm cận vô cùng sống động.

Bạn chỉ cần chạm nhẹ vào bề mặt nhôm để thao tác bật, dừng, chuyển bài hát. Và giao diện sẽ tự mờ dần đi khi không được sử dụng nữa.

Beosound Edge còn có thể điều chỉnh âm lượng bằng cách xoay loa qua lại theo bề cong của rìa loa. Khi xoay nhẹ thì âm lượng sẽ thay đổi từ từ, còn xoay mạnh thì âm lượng sẽ thay đổi ngay lập tức. Và sau mỗi lần chỉnh âm lượng như vậy thì loa sẽ tự động từ từ trở về với vị trí ban đầu.

Chế độ âm thanh tùy chỉnh

Ngoài ra âm thanh có thể phát ra từ 2 bên loa, bạn có thể chủ động điều hướng âm thanh để nghe riêng tư. Hoặc cũng có thể chọn chế độ đa hướng True360, ngay lập tức âm thanh sẽ tràn đầy căn phòng của bạn. Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn có thể tùy chọn cách phát âm thanh cho hợp lý và hiệu quả.

Loa Beosound Edge 11

Việc tùy chọn chế độ nghe nhạc riêng tư hoặc cho số đông là tùy thuộc ở bạn

Ổn định ở mọi mức âm lượng

Phần trung tâm của chiếc loa là “cổng âm chủ động” – công nghệ mới của hãng Bang & Olufsen. Cho phép Edge cung cấp sức mạnh âm thanh vượt trội hơn rất nhiều. Giúp tự tinh chỉnh âm thanh liên tục để đạt được sự trung thực và chính xác nhất với bất kỳ mức âm lượng nào.

Kết nối linh hoạt

Beosound Edge là chiếc loa không dây all-in-one, với khả năng kết nối đa năng. Bạn có thể chơi nhạc dễ dàng thông qua AirPlay 2, tích hợp với Chromecast hoặc Bluetooth.

Hơn nữa với công nghệ Multi-room tích hợp, bạn có thể kết nối nhiều loa cùng thương hiệu để tạo thành 1 hệ thống âm thanh thống nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

– Kết nối không dây thông qua Bluetooth, Airplay 2, B&O Edge còn cho phép điều khiển bằng giọng nói thông qua việc kết nối với Amazon Echo hoặc các thiết bị hỗ trợ Google Assistant.

– Drivers Speaker: 1 x 10” dual coil woofer, 2 x 4” midrange, 2 x 3/4” tweeter

– Streaming Formats: Chromecast built-in, Apple AirPlay 2, Bluetooth Audio Streaming, DLNA – DMR, QPlay 2.0 (China specific)

– Công suất 2 x 200 Watt (woofer), 4 x 100 Watt (midranges/tweeters)

– Kết nối dây: Line-in (analogue & digital combo) with sensing, 1 x Ethernet 10/100 Mbit/s

– Kết nối không dây: Wi-fi/WLAN 802.11 b/g/n/ac (2.4 GHz & 5 GHz), Bluetooth 4.2

– Trọng lượng: 13kg

– Kích thước: 50.2 x 13 cm (Ø x W)

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng