Loa B&O Beolab 18

279.900.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
B&O Beolab 18 B&O (Bang & Olufsen) một thương sản xuất thiết bị âm thanh lâu đời và có danh tiếng đến từ Đan Mạch, với rất nhiều các sản phẩm cao cấp và tinh tế cả về thiết kế lẫn chất âm. Bang & Olufsen đã không...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

B&O Beolab 18

B&O (Bang & Olufsen) một thương sản xuất thiết bị âm thanh lâu đời và có danh tiếng đến từ Đan Mạch, với rất nhiều các sản phẩm cao cấp và tinh tế cả về thiết kế lẫn chất âm. Bang & Olufsen đã không ngừng nghiên cứu cải tiến và điều chỉnh đến mức hoàn hảo, mang bạn đến ngay với âm thanh chất lượng cao nhất. Loa và hệ thống âm thanh của Bang & Olufsen là những công cụ kỹ thuật tuyệt vời, được tinh chỉnh bằng tay và tai để đưa bạn hòa mình vào âm nhạc, bộc lộ tất cả những chi tiết tuyệt đẹp của nó và thể hiện một cách say mê khả năng lay động bạn cả về thể chất lẫn cảm xúc. Các kỹ sư âm học, điện và cơ khí làm việc chặt chẽ với nhau để đảm bảo rằng mọi sản phẩm đều hoàn hảo.

B&O hướng tới độ chi tiết và chiều sâu của âm thanh, cùng với những chất liệu cao cấp trong thiết kế tinh tế, nhiều hơn là hướng về âm thanh náo nhiệt sôi động, vì vậy sẽ là một chiếc loa có thể mang lại sự hài lòng cho những đôi tai khó tính nhất.

Beolab 18 đôi loa Hi-Fi kết nối hoàn toàn không dây thông qua bộ Transmitter trung tâm, sẽ như một món đồ trang trí hào nhoáng cho căn phòng của bạn, mà không phải lo bất cứ một sợi dây loa làm ảnh hướng đến thẩm mỹ của căn phòng.

Nói đến âm thanh, Beolab 18 thể hiện một thứ âm thanh làm mê hoặc lòng người, với dải cao leng keng, sạch và chi tiết đến không ngờ, trung âm dày dặn và ngọt ngào với những bản audiophile chất lượng cao, Bass không quá nặng nhưng lại sâu nghe lâu không tạo cho người nghe cảm giác mệt mỏi, hay đau đầu, đó là những gì bạn cảm nhận được khi được thưởng thức âm thanh từ loa Beolab 18 của B&O.

Bộ loa sẽ bao gồm 2 x loa Beolab 18, 1 x Transmitter truyền nhạc, 1 x điều khiển từ xa thiết kế độc quyền B&O, 2 x chân đế (có thể mua thêm gá treo tường), và dây dẫn chuyên dụng đến từ B&O

 

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng