Loa B&O Beolab 18

279.900.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
B&O (Bang & Olufsen) một thương sản xuất thiết bị âm thanh lâu đời và có danh tiếng đến từ Đan Mạch, với rất nhiều các sản phẩm cao cấp và tinh tế cả về thiết kế lẫn chất âm. Bang & Olufsen đã không ngừng nghiên cứu cải tiến và điều...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

B&O (Bang & Olufsen) một thương sản xuất thiết bị âm thanh lâu đời và có danh tiếng đến từ Đan Mạch, với rất nhiều các sản phẩm cao cấp và tinh tế cả về thiết kế lẫn chất âm. Bang & Olufsen đã không ngừng nghiên cứu cải tiến và điều chỉnh đến mức hoàn hảo, mang bạn đến ngay với âm thanh chất lượng cao nhất.

Loa và hệ thống âm thanh của Bang & Olufsen là những công cụ kỹ thuật tuyệt vời, được tinh chỉnh bằng tay và tai để đưa bạn hòa mình vào âm nhạc, bộc lộ tất cả những chi tiết tuyệt đẹp của nó và thể hiện một cách say mê khả năng lay động bạn cả về thể chất lẫn cảm xúc. Các kỹ sư âm học, điện và cơ khí làm việc chặt chẽ với nhau để đảm bảo rằng mọi sản phẩm đều hoàn hảo.

B&O hướng tới độ chi tiết và chiều sâu của âm thanh, cùng với những chất liệu cao cấp trong thiết kế tinh tế, nhiều hơn là hướng về âm thanh náo nhiệt sôi động, vì vậy sẽ là một chiếc loa có thể mang lại sự hài lòng cho những đôi tai khó tính nhất.

Beolab 18 đôi loa Hi-Fi kết nối hoàn toàn không dây thông qua bộ Transmitter trung tâm, sẽ như một món đồ trang trí hào nhoáng cho căn phòng của bạn, mà không phải lo bất cứ một sợi dây loa làm ảnh hướng đến thẩm mỹ của căn phòng.

Nói đến âm thanh, Beolab 18 thể hiện một thứ âm thanh làm mê hoặc lòng người, với dải cao leng keng, sạch và chi tiết đến không ngờ, trung âm dày dặn và ngọt ngào với những bản audiophile chất lượng cao, Bass không quá nặng nhưng lại sâu nghe lâu không tạo cho người nghe cảm giác mệt mỏi, hay đau đầu, đó là những gì bạn cảm nhận được khi được thưởng thức âm thanh từ loa Beolab 18 của B&O.

Bộ loa sẽ bao gồm 2 x loa Beolab 18, 1 x Transmitter truyền nhạc, 1 x điều khiển từ xa thiết kế độc quyền B&O, 2 x chân đế (có thể mua thêm gá treo tường), và dây dẫn chuyên dụng đến từ B&O.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Kiểu loa: Loa Cây đứng hoặc treo tường
- Mầu sắc: 4 mã mầu lựa chọn theo nội thất nhà gồm Bronze Tone; Natural; Black; Brass Tone
- Bộ khuếch đại: 160 watt, Class D, tweeter 160 watt, Class D, loa trầm (83 dB SPL)
- Độ ồn tối đa @ 1m (SPL) 107 dB SPL
- Hệ số loa: Loa tweeter 1 x 3/4", Loa trầm 2 x 4"
- Chất liệu từ nhôm và gỗ sồi được lắp thủ công tại cộng hòa Séc
- Tuyến tính âm trầm thích ứng (ABL)
- Kết nối không dây: Liên kết nguồn không dây BeoVision Avant BeoVision 11 Máy phát BeoLab 1 Và bất kỳ TV hoặc máy thu tương thích WiSA nào
- Kết nối có dây: 2 x Liên kết nguồn (RJ45), 1 x RCA (L / R), 1 x TOSLINK
- Tốc độ mẫu 32k, 44,1k, 48k, 96k / PCM16-24 bit Ra: Tốc độ mẫu 48k / PCM 24 bit
- Kích thước loa: 132,4 x 15,5 x 11,5 cm 
- Kích thước để sàn với đế (132,4 x 20 x 20 cm)
- Kích thước treo tường với giá treo (132,6 x 15,5 x 13x5 cm)
- Cân nặng: 8,5 kg

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng