Loa B&O Beolab 20

374.000.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Loa Bang & Olufsen Beolab 20 Hãng Bang & Olufsen (B&O) ra mắt dòng sản phẩm  Beolab 20 mang đến những âm thanh trong trẻo hơn, chính xác hơn khi truyền tải không dây, với thiết kế sang trọng, tôn vinh nội thất của gia chủ. Những công nghệ âm thanh...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Loa Bang & Olufsen Beolab 20

Hãng Bang & Olufsen (B&O) ra mắt dòng sản phẩm  Beolab 20 mang đến những âm thanh trong trẻo hơn, chính xác hơn khi truyền tải không dây, với thiết kế sang trọng, tôn vinh nội thất của gia chủ. Những công nghệ âm thanh kỹ thuật số mới nhất đã được Bang & Olufsen ứng dụng vào hệ thống loa không dây mới Beolab 20. Kỹ thuật đáng giá nhất được Bang & Olufsen (B&O) trang bi cho Beolab 20 chính là Immaculate Wireless Sound – IWS , hứa hẹn mang lại những âm thanh trong trẻo hơn, chính xác hơn khi truyền tải không dây. Dĩ nhiên, Beolab 20 có thể kết nối với mọi thiết bị của B&O có chuẩn WISA ( Wireless Speaker And Audio).

Beolab 20 có ba đường tiếng, bao gồm một loa bass 25cm, một loa mid/bass 12cm, và một loa tweeter dùng công nghệ độc quyền quen thuộc Acoustic lens của B&O. Đây là một dạng đĩa tán âm giúp tải đều thanh của dải cao ra khắp không gian phòng nghe. Chân đế bằng nhôm không chỉ tăng sự vững chắc cũng như sự sang trọng trong thiết kế mà còn giúp tăng cường hiệu suất trình diễn của dải trầm. Beolab 20 cũng tích hợp cả bộ giải mã (DAC), pre-ampli và bộ ba ampli công suất chạy mạch D dành riêng cho ba dải tần: 320watt cho dải trầm, 160watt cho dải trung và 160watt cho dải cao.

Nói thêm chút về WISA. Bang & Olufsen là nhà sản xuất thiết bị âm thanh đầu tiên tích hợp công nghệ dựa trên tiêu chuẩn mở WiSA – Wireless Speaker and Audio Association. WISA sử dụng băng tần từ 5,2 – 5,8 GHz. Tần số này đủ băng thông để truyền tải không dây âm thanh độ phân dải cao lên đến 24bit/96kHz  cùng với các thiết lập hệ thống và dữ liệu cân chỉnh cũng như âm thanh surround 7.1 dành cho nguồn phát blu-ray

Với sự mạnh mẽ của chuẩn WISA, khả năng truyền tải âm thanh kỹ thuật số đa kênh, BeoLab 20 mang đến một trải nghiệm nghe nhạc cao cấp với sự linh hoạt trong việc bố trí, sắp xếp, người dùng có thể kê loa ở bất kì vị trí nào trong phòng, không phụ thuộc vào chiều dài dây cáp, chưa kể đến khả năng tương thích với mọi không gian nghe nhạc khác nhau, không đòi hỏi xử lý âm học cầu kỳ. Người dùng có thể kết nối trực tiếp bộ loa này với nguồn phát qua kết nối không dây hoặc có dây ( cổng RCA và toslink).

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng