Loa Tranh Music Frame HW-LS60D (2024)

7.900.000₫ 5.900.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Khung tranh âm nhạc * Hình ảnh được mô phỏng và chỉ nhằm mục đích minh họa. 4 tính năng nổi bật Thiết kế khung tranh, linh hoạt thay ảnh Tùy chỉnh hình ảnh và vị trí âm thanh theo nhu cầu cá nhân Sở hữu thiết kế khung tranh độc đáo, loa tranh có...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Loa tranh Music Frame đặt trên kệ, phát ra âm thanh rung động. Logo đã được thử nghiệm bởi Roon.

Khung tranh âm nhạc

* Hình ảnh được mô phỏng và chỉ nhằm mục đích minh họa.

4 tính năng nổi bật

Thiết kế khung tranh, linh hoạt thay ảnh

Tùy chỉnh hình ảnh và vị trí âm thanh theo nhu cầu cá nhân

Sở hữu thiết kế khung tranh độc đáo, loa tranh có thể kết hợp hoàn mỹ để tôn lên mọi phong cách nội thất với nhiều tùy chọn cho ảnh nền nghệ thuật

Loa tranh hiển thị một mẫu cây nho màu xanh trừu tượng và được đặt trên kệ.

* Ảnh nền nghệ thuật được bán riêng. * Hình ảnh trong khung chỉ mang tính chất minh họa. Không đi kèm khi mua hàng.* Tính sẵn có của ảnh nền nghệ thuật và khung viền đa sắc thay đổi tùy theo khu vực.

Phát tán âm thanh rộng

Thưởng thức âm thanh nhất quán và cân bằng được đồng nhất mọi nơi xung quanh bạn

Loa tranh kết hợp 3 loa điều hướng và ống dẫn sóng được cấp bằng sáng chế, giúp âm thanh truyền tải đều khắp không gian rộng rãi để bạn có thể thưởng trọn chất âm tuyệt vời từ mọi nơi.

Loa tranh đặt trên một chiếc bàn bên cạnh đang phát ra những rung động âm thanh lan truyền khắp toàn bộ phòng khách.

 

Phát nhạc không dây chất lượng cao qua Wi-Fi

Tận hưởng âm nhạc chất lượng cao qua thiết bị di động

Dễ dàng thưởng thức những bài hát yêu thích với chất lượng hàng đầu khi kết nối loa loa tranh và thiết bị di động của bạn qua Wi-Fi hoặc Bluetooth.

 

Công nghệ âm thanh vòm Dolby Atmos

Âm thanh 3 chiều nổi bật bao trùm quanh bạn

Công nghệ Dolby Atmos mang đến âm thanh vòm 3D sống động bao trùm cả không gian.

 

Công nghệ Q-Symphony

Bộ đôi hoàn hảo TV và Loa thanh

Công nghệ Q-Symphony đồng bộ loa TV và Loa tranh phát cùng lúc, tạo ra âm thanh tổng hợp mạnh mẽ từ nhiều nguồn phát, bao trùm trong âm thanh vòm sống động.

* Công nghệ Q-Symphony tương thích với TV 2024 (DU7000↑& LS03D) và loa thanh 2024.* Yêu cầu kết nối Wi-Fi với TV.* Công nghệ Q-Symphony chỉ hỗ trợ tối đa chế độ Dolby Digital+ khi phát từ TV Samsung, loa thanh và loa tranh cùng nhau. * Chức năng này có thể được kết nối và vận hành cho tối đa hai thiết bị âm thanh (2 loa tranh hoặc loa thanh & loa tranh) hỗ trợ Q-Symphony.

Công nghệ SpaceFit Sound Pro

Hiệu chỉnh âm thanh hoàn hảo cho mọi không gian bằng AI

Hiệu chỉnh âm thanh hoàn hảo cho mọi không gian bằng AI

Công nghệ SpaceFit Sound Pro hiệu chỉnh âm thanh bằng công nghệ AI. Giờ đây, Loa thanh có thể tự phân tích không gian căn phòng và điều chỉnh âm thanh cho phù hợp, thậm chí là điều chỉnh âm cao và tối ưu hóa âm trầm

Chế độ Adaptive Sound

Tối ưu âm thanh theo nội dung bằng AI

Tự động hóa âm thanh trong từng khung hình cụ thể, cho bạn thưởng thức nội dung với lời thoại rõ ràng và âm thanh chi tiết với mọi thể loại nội dung bằng AI.

 

Bộ khuếch đại giọng nói (AVA)

 

Bắt trọn từng thanh âm mà không bị phân tâm

Nghe hội thoại rõ ràng, ngay cả trong môi trường nhiều tạp âm. Bộ khuếch đại giọng nói chủ động phát và điều chỉnh chúng theo mức độ tiếng ồn để làm rõ lời thoại, giúp bạn thưởng thức nội dung trọn vẹn nhất

 

Tính năng phát trực tuyến và trợ lý giọng nói

Tận hưởng âm nhạc yêu thích có thể điều khiển bằng giọng nói

 

Loa tranh Samsung có logo tích hợp Alexa, Hoạt động với Google Home, Apple AirPlay và tích hợp Chromecast.

 

Điều khiển Loa thanh bằng giọng nói nhờ tính năng Google Assistant tích hợp sẵn. Bạn cũng có thể sử dụng Chromecast tích hợp hoặc kết nối với AirPlay trên thiết bị Apple, thỏa sức tận hưởng âm nhạc hoặc podcast.

* Google, Chromecast tích hợp và Google Home là thương hiệu của Google LLC.
* Apple, AirPlay, iPad và iPhone là các thương hiệu của Apple Inc., được đăng ký tại Hoa Kỳ và các quốc gia cũng như khu vực khác.
* Loa thanh Samsung hỗ trợ AirPlay và yêu cầu iOS 11.4 trở lên.
* Tính khả dụng của tính năng có thể khác nhau tùy theo khu vực/nhà cung cấp dịch vụ/ngôn ngữ.
* Để kết nối Loa thanh với thiết bị di động thông qua mạng không dây (Wi-Fi), cần có ứng dụng SmartThings.

 

SmartThings: Trung tâm kết nối Bộ Chuyển Đổi USB Dongle

 

 

 

 

Loa tranh nằm trong phòng khách với bộ chuyển đổi SmartThings nổi phía trên. Các đường chấm nối nó với các thiết bị gia đình khác nhau.

 

Kết nối mọi thiết bị thông minh với SmartThings

Biến loa tranh thành trung tâm điều khiển nhà thông minh bằng cách cắm bộ chuyển đổi USB Dongle SmartThings. Loa tranh sẽ tự nhận diện và kết nối với các thiết bị tương thích, gồm cả thiết bị Zigbee mà bạn có thể điều khiển qua ứng dụng SmartThings.

 

Ứng dụng SmartThings

Tương thích với ứng dụng SmartThings

Kết nối thiết bị âm thanh với ứng dụng SmartThings qua Wi-Fi, dễ dàng kiểm soát cài đặt âm thanh và chức năng phát nhóm từ thiết bị di động vô cùng tiện lợi. SmartThings cho phép bạn truy cập trợ lý giọng nói và các tính năng phát nhạc trực tuyến, chuyển đổi liền mạch các thiết bị âm thanh thành máy nghe nhạc có thể vận hành rảnh tay.

 

Điện thoại có logo SmartThings trên màn hình. Biểu tượng giao diện người dùng gần đó. Các đường chấm chấm kết nối điện thoại với TV và các thiết bị âm thanh.

* Yêu cầu thiết bị di động chạyAndroid 9.0 trở lên hoặc iOS 15.0 trở lên (có thể thay đổi khi cập nhật phần mềm) đã cài đặt ứng dụng SmartThings. * Group Play có thể hỗ trợ tối đa năm thiết bị và phải được kết nối với tần số 5GHz trên cùng một mạng Wi-Fi. * Các chức năng khả dụng có thể khác nhau tùy theo khu vực, nhà cung cấp dịch vụ, môi trường mạng hoặc thiết bị di động và có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

 

Tính năng Tap Sound

Đơn giản kết nối một chạm

Phát nhạc từ di động tới Loa tranh chỉ với một chạm đơn giản! Âm nhạc của bạn kết nối liền mạch để phát với chất lượng Loa tranh ấn tượng.

* Tính năng Tap Sound hoạt động với các thiết bị di động Samsung chạy Android 8.1 trở lên đã cài đặt ứng dụng SmartThings.

 

Ảnh nền nghệ thuật Art Panel

Thỏa mọi phong cách với ảnh nền nghệ thuật tùy chỉnh

Không chỉ chơi nhạc tuyệt đỉnh, loa tranh còn là tuyệt tác khoe cá tính khi bạn có thể tự do chèn ảnh chụp, tác phẩm sáng tạo của riêng bạn hoặc các lựa chọn từ kho ảnh nền nghệ thuật Art Panel vào khung tranh.

Một ảnh nền Art Panel phong cách trừu tượng được lắp vào loa tranh trên tường. Một loạt các tùy chọn ảnh nền Art Panel khác được hiển thị bên cạnh.

* Ảnh nền nghệ thuật Art Panel được bán riêng. * Hình ảnh trong khung chỉ mang tính chất minh họa. Không đi kèm khi mua hàng.* Tính khả dụng của Ảnh nền nghệ thuật Art Panel thay đổi tùy theo khu vực.* Để mua Ảnh nền Art Panel, vui lòng truy cập https: //www.marpple.com/en/musicframe (Địa điểm mua hàng được cung cấp để thuận tiện cho khách hàng và có thể thay đổi mà không cần thông báo.)

Kết hợp hoàn mỹ với TV

Điều khiển One Remote Control

Quyền năng điều khiển ngay trong tay

Bạn không cần nhiều điều khiển từ xa để điều khiển các thiết bị. Từ việc bật tắt, điều chỉnh âm lượng, thêm hiệu ứng âm thanh và nhiều tính năng khác của loa có thể được điều chỉnh chỉ với One Remote

Điều khiển từ xa được kết nối với cả TV và loa tranh thông qua các đường chấm chấm và kèm theo các biểu tượng cách điệu cho các thiết bị.

* Có sẵn trên TV Samsung tương thích Bluetooth hoặc Wi-Fi.

Kết nối không dây với TV

Dễ dàng kết nối không dây với TV

Sử dụng Wi-Fi hoặc Bluetooth để kết nối chỉ trong vài bước, giúp đồng bộ hóa âm thanh và video một cách hoàn hảo mang lại trải nghiệm âm thanh hoàn hảo.

TV và loa tranh được kết nối không dây qua các đường chấm chấm có biểu tượng Wi-Fi và Bluetooth.

* Có sẵn trên TV Samsung tương thích Bluetooth hoặc Wi-Fi.

Samsung Audio Lab

Được thiết kế bởi các chuyên gia âm thanh hàng đầu

Được thử nghiệm và điều chỉnh tại Phòng thí nghiệm âm thanh California với các kỹ sư âm thanh đẳng cấp thế giới, Loa thanh mang đến công nghệ âm thanh tiên tiến nhất cho bạn trải nghiệm âm thanh cân bằng hoàn hảo, tràn ngập mọi căn phòng.

Cận cảnh buồng cách âm dùng để kiểm tra Loa thanh.

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng