Loa Klipsch KD-400

5.500.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Klipsch KD 400 Cài Đặt Đơn Giản Loa Klipsch tích hợp Ampli KD-400 có các chất liệu hiện đại nhỏ gọn kết nối không dây, tích hợp công suất cho âm thanh mạnh mẽ. KD-400 cho phép chúng ta dễ dàng kết nối với các thiết bị phát. Tích hợp sẵn bộ khuếch...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Klipsch KD-400 | Anh Duy Audio

Klipsch KD 400

Cài Đặt Đơn Giản

Loa Klipsch tích hợp Ampli KD-400 có các chất liệu hiện đại nhỏ gọn kết nối không dây, tích hợp công suất cho âm thanh mạnh mẽ. KD-400 cho phép chúng ta dễ dàng kết nối với các thiết bị phát. Tích hợp sẵn bộ khuếch đại với cổng vào optical, Bluetooth, analog và đầu ra loa sub cung cấp các kết nối đơn giản để có trải nghiệm plug-n-play

Klipsch KD-400 | Anh Duy Audio

Kích Thước Nhỏ, Âm Thanh Lớn

Loa có kích thước nhỏ gọn cho phép các tùy chọn vị trí cực kỳ linh hoạt, nhưng khi mang đến cho người nghe khả năng tái tạo âm thanh sống động, chân thực cao. KD-400 là được thiết kế đặc biệt để cung cấp đầu ra đặc biệt và âm thanh cân bằng, đầy đủ bất kỳ ứng dụng nào mặc dù kích thước nhỏ của nó. 

Klipsch KD-400 | Anh Duy Audio

Công Nghệ Tweeter Dhorm

Loa tweeter Dhorm độc đáo này kết hợp những lợi ích của thiết kế loa kèn và dome. Những gì bạn nhận được là một tần số cao mượt mà, dải động rộng và độ méo thấp. Để cung cấp độ tin cậy cao hơn và khả năng xử lý điện năng, loa tweeter sử dụng một hệ thống làm mát độc đáo, giúp bạn tăng công suất, công suất xử lý và dải động.

Klipsch KD-400 | Anh Duy Audio

Hiệu Quả Cao, Độ Méo Thấp

Loa Klipsch có hiệu suất cao và được thiết kế để có khả năng trình diễn mạnh mẽ nhưng tiêu tốn năng lượng ít. Âm thanh chi tiết, chính xác mang đến những giờ phút nghe sảng khoái.

Klipsch KD-400 | Anh Duy Audio

Kết Nối Loa Sub Tăng Cường Dải Trầm

Hoàn thiện hệ thống của bạn với loa SUBWOOFER Klipsch yêu thích của bạn.

Klipsch KD-400 | Anh Duy Audio

Thiết Kế Kỹ Thuật Tại Mỹ

Tất cả loa mới có logo Klipsch đều được thiết kế với niềm tự hào tại trụ sở chính ở Indianapolis USA. Đội ngũ của các kỹ sư đặt cả trái tim và tâm hồn của họ vào từng sản phẩm của Klipsch, cho dù nó là tai nghe trong tai nhỏ nhất hoặc loa lớn nhất.

Klipsch KD-400 | Anh Duy Audio

KD-400 Thuộc Seies KD Của Klipsch

Klipsch KD-400 | Anh Duy Audio

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng