Loa kiểm âm Genelec 8341A

200.966.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
  Loa kiểm âm Genelec 8341A SAM dành cho lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp. Nó có một thiết kế đồng trục, monitor lồng ghép và loa tweeter cũng như hai loa woofer 6,6” trong một vị trí, do đó các trục âm của chúng được căn chỉnh và đảm bảo...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

Loa kiểm âm Genelec 8341A SAM dành cho lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp. Nó có một thiết kế đồng trục, monitor lồng ghép và loa tweeter cũng như hai loa woofer 6,6” trong một vị trí, do đó các trục âm của chúng được căn chỉnh và đảm bảo một điểm sóng âm chính xác. Cũng cần lưu ý đến công nghệ cảm biến tín hiệu thông minh của 8341A, cũng như các kết nối mà công nghệ này mang lại cho bạn: ISS tự động phát hiện các nguồn tương tự hoặc kỹ thuật số đang được chạy vào loa và cho phép loa tạo ra âm thanh tương ứng.

Là người anh em lớn hơn của 8331A siêu nhỏ gọn, loa kiểm âm Genelec 8341A SAM cung cấp khả năng mở rộng LF tăng cường và công suất SPL cao hơn, vì vậy phù hợp một cách lý tưởng với khoảng cách nghe xa hơn một chút. Cùng với phần mềm hiệu chuẩn GLM của Genelec, 8341A cũng sẽ bù đắp cho âm thanh trong phòng và độ trễ khoảng cách, bất kể bạn làm việc ở định dạng đơn âm, âm thanh nổi hay âm thanh nổi ba chiều.

Analog hoặc AES/EBU

Các đầu vào âm thanh của 8341A được thiết kế để tích hợp dễ dàng vào mọi môi trường chuyên nghiệp, hỗ trợ tín hiệu analog mức đường truyền cân bằng và tín hiệu kỹ thuật số định dạng AES/EBU. Đầu vào analog được chọn khi đầu vào AES/EBU không được kết nối. Đầu vào âm thanh kỹ thuật số định dạng AES/EBU được chọn tự động khi có tín hiệu âm thanh kỹ thuật số hợp lệ. Tuy nhiên, lựa chọn đầu vào tín hiệu âm thanh tự động có thể bị ghi đè, khi 8341A được điều khiển bởi mạng GLM, cho phép lựa chọn linh hoạt một trong hai đầu vào. Ở phía đầu ra, trình kết nối XLR xuất ra một bản sao không thay đổi của tín hiệu AES/EBU đến, cho phép kết nối chuỗi lên đến bốn loa kiểm âm. Có thể chọn kênh kỹ thuật số thích hợp bằng cách sử dụng công tắc DIP hoặc qua GLM.

Trình điều khiển đồng trục nhiễu xạ tối thiểu (MDC)

Trình điều khiển đồng trục nhiễu xạ tối thiểu bao gồm một phần tử midrange kết hợp với một loa tweeter mở rộng đến các tần số siêu âm. Sự sắp xếp này giảm thiểu hoặc loại bỏ các nguồn nhiễu xạ âm thanh thường thấy trong các trình điều khiển đồng trục, tạo ra đáp ứng tần số phẳng cả trong trục âm thanh và tại tất cả các điểm nghe ngoài trục. 8341A có thể được định hướng theo chiều ngang hoặc chiều dọc, và được thiết kế để nghe trường gần, nơi các ảnh hưởng của căn phòng có thể được giảm thiểu nhiều nhất có thể. Khoảng cách điển hình có thể thay đổi từ khoảng 1 đến 3 mét, tùy thuộc vào kích thước phòng và yêu cầu SPL.

Ống dẫn sóng điều khiển định hướng (DCW)

8341A có một ống dẫn sóng điều khiển định hướng lớn không điển hình mở rộng trên toàn bộ mặt trước của vỏ loa. Nón điều khiển midrange cũng tạo thành một phần của ống dẫn sóng điều khiển định hướng cho loa tweeter. Từ phía sau ống dẫn sóng, hai loa woofer phát ra âm thanh qua hai khe hở ở mặt trước của thùng loa. Thiết kế này cho phép kiểm soát định hướng của tất cả các tần số âm thanh đến âm trầm thấp.

Công nghệ Smart Active Monitor (SAM) mới

Công nghệ SAM có thể cải thiện độ tin cậy và độ chính xác của các loa kiểm âm này, được điều chỉnh tự động cùng với phần mềm GLM, do đó bù đắp cho sự biến đổi màu sắc do âm thanh trong phòng tạo ra. Điều này cho phép loa Genelec có âm thanh trung tính và chính xác trong hầu hết các môi trường âm thanh.

Loa kiểm âm Genelec 8341A SAM mang đến cho người dùng cơ hội tiếp cận với những công nghệ và tính năng mới nhất, tiên tiến nhất trong lĩnh vực tái tạo âm thanh chuyên nghiệp. Với khả năng cung cấp không gian âm nhạc chân thực nhất, 8341A là loa kiểm âm kết hợp hoàn hảo giữa kích thước và hiệu suất mà bạn không thể bỏ qua.

 

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng