Loa di động Klipsch Austin

2.950.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Siêu Loa Di Động Cho Hiệu Suất Âm Thanh Mạnh Mẽ Klipsch Austin có kích thước 3 chiều lần lượt là 105 x 105 x 44mm cùng trọng lượng chỉ 397g cầm vừa lòng bàn tay, đính sẵn dây kẹp có thể dễ dàng gắn treo kẹp vào túi xách, xe đạp.. dễ dàng mang theo bên bạn mọi...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Siêu loa di động Klipsch Austin | Anh Duy Audio

Siêu Loa Di Động Cho Hiệu Suất Âm Thanh Mạnh Mẽ

Klipsch Austin có kích thước 3 chiều lần lượt là 105 x 105 x 44mm cùng trọng lượng chỉ 397g cầm vừa lòng bàn tay, đính sẵn dây kẹp có thể dễ dàng gắn treo kẹp vào túi xách, xe đạp.. dễ dàng mang theo bên bạn mọi lúc mọi nơi. Phía trong Klipsch Austin là 1 loa toàn dải 1,5 inch đặc chế cho hiệu suất âm thanh mạnh mẽ đồng thời có thêm 2 loa thụ động kích thước 35mm x 55mm cộng hưởng thêm cho âm trầm sâu và chắc. Chiếc loa di động nhỏ gọn này được thiết kế để mang lại âm thanh thực sự sống động và mạnh mẽ khi di chuyển.

Siêu loa di động Klipsch Austin | Anh Duy Audio

Pin Dùng Thoải Mái Nghe Nhạc Cả Ngày

Loa Bluetooth siêu di động này có thể kéo dài thời gian sử dụng tới 12 giờ với một lần sạc. Cho dù bạn đang đi Picnic cắm trại, đạp xe hay đi leo núi chơi xa cả ngày, thời lượng pin dùng lâu dài của Klipsch Austin đều có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, cho phép bạn không phải lo lắng hết pin giữa chừng. 

Sạc Nhanh Và Sạc Ngược

Klipsch Austin còn hỗ trợ chức năng sạc nhanh USB-C 18W chỉ với 2 giờ đồng hồ, bạn cũng có thể sử dụng Klipsch Austin như một cục pin dự phòng để sạc ngược lại điện thoại khi hết pin đột xuất.

Siêu loa di động Klipsch Austin | Anh Duy Audio

Chống Nước, Bụi Tiêu Chuẩn IP67 

Với công nghệ IP67 được tích hợp giúp Klipsch Austin có khả năng chống bụi, chống nước hoàn hảo bảo vệ tốt loa trong thời tiết khắc nghiệt mưa, gió bão. Bạn có thể thoải mái mang Klipsch Austin theo bên mình tham gia các hoạt động ngoài trời mà không lo nước hay bụi làm ảnh hưởng đến chất lượng của âm thanh. Với công nghệ tuyệt vời này, loa Klipsch Austin có thể chìm ở độ sâu 1 mét trong 30 phút mà vẫn hoạt động bình thường.

Siêu loa di động Klipsch Austin | Anh Duy Audio

Công Nghệ Bluetooth 5.3 Tốt Nhất Hiện Nay

Kết nối không dây là điều cần thiết cho lối sống luôn di chuyển của bạn. Đó là lý do tại sao loa Klipsch Austin sở hữu công nghệ kết nối không dây thực sự phiên bản Bluetooth 5.3 thời thượng để phát âm thanh stereo liền mạch với đường truyền ổn định hơn các phiên bản tiền nhiệm. Bạn có thể dễ dàng kết nối điện thoại, máy tính, máy tính bảng với Klipsch Austin một cách dễ dàng nhanh chóng. Loa di động này ghi nhớ tới 8 thiết bị để mang lại khả năng kiểm soát và linh hoạt danh sách phát tối đa.

Siêu loa di động Klipsch Austin | Anh Duy Audio

Chế Độ Broadcast Liên Kết Phát Nhạc Đồng Thời Nhiều Loa

Đặc biệt cho những buổi tiệc tùng, Klipsch Austin có chế độ broadcast cho phép liên kết phát nhạc đồng thời 10 loa cùng một lúc để mở rộng không gian thưởng thức với âm thanh sống động và uy lực hơn. Chỉ cần đặt các loa Klipsch Austin vào chế độ ghép nối broadcast trong khi âm thanh đang được phát từ một loa Klipsch Austin nào đó, âm thanh sẽ được đồng bộ và phát ra từ tất cả các loa Klipsch Austin bao trùm không gian nghe nhạc của buổi tiệc. 

Siêu loa di động Klipsch Austin | Anh Duy Audio

Tích Hợp Micro Giúp Đàm Thoại Rảnh Tay

Loa Klipsch Austin có micro đàm thoại được tích hợp cho phép tạm dừng phát nhạc tự động để chuyển sang chế độ đàm thoại trả lời cuộc gọi nhanh chóng chỉ cần thông qua một nút bấm rất thuận tiện. Bạn sẽ không bị bỏ lỡ một cuộc gọi nào hoặc phải tìm bấm điện thoại mất thời gian khi đang nghe nhạc với Klipsch Austin.

Siêu loa di động Klipsch Austin | Anh Duy Audio

Ứng Dụng Klipsch Connect Tùy Chỉnh Cài Đặt EQ Nhanh Chóng

Ngoài sử dụng hệ thống nút bấm điều chỉnh trực tiếp trên loa, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng  Klipsch Connect (hoàn toàn miễn phí) để cài đặt cũng như tùy chỉnh EQ cho 3 dải âm Bass, Mid, Treble, lưu cài đặt được cá nhân hóa theo sở thích âm nhạc của mình và update firmware.

Siêu loa di động Klipsch Austin | Anh Duy Audio

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng