Loa B&W Zeppelin

22.850.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Khi John Bowers lần đầu tiên thành lập Bowers & Wilkins, ông ấy đã có niềm tin rằng thiết kế giàu trí tưởng tượng, kỹ thuật sáng tạo và công nghệ tiên tiến là chìa khóa điều đó có thể mở ra trải nghiệm thưởng thức âm thanh trong nhà. Niềm tin đó...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Khi John Bowers lần đầu tiên thành lập Bowers & Wilkins, ông ấy đã có niềm tin rằng thiết kế giàu trí tưởng tượng, kỹ thuật sáng tạo và công nghệ tiên tiến là chìa khóa điều đó có thể mở ra trải nghiệm thưởng thức âm thanh trong nhà. Niềm tin đó tiếp tục truyền cảm hứng cho mọi sản phẩm B&W thiết kế.
Zeppelin là một loa hoạt động không dây được kết nối mạng cung cấp một hiệu suất âm thanh cao. Zeppelin chủ yếu nhằm mục đích cấu hình và kiểm soát bằng ứng dụng Bowers & Wilkins Music, ứng dụng có sẵn cho cả iOS và thiết bị Android.

Âm thanh độ phân giải cao

Với quyền truy cập tích hợp vào một loạt các dịch vụ phát trực tuyến, bạn có thể thưởng thức âm nhạc yêu thích của mình ở chất lượng độ phân giải cao lên đến 24 bit từ Deezer, Qobuz, TIDAL và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể truy cập podcast và đài phát thanh, tất cả đều có khả năng điều khiển liền mạch thông qua ứng dụng Bowers & Wilkins Music.

Giành giải thưởng

"Bowers & Wilkins Zeppelin mới nhất là tốt nhất" - TechRadar

"Chúng tôi chưa bao giờ nghe thấy âm thanh nổi thực sự tốt như thế này từ một loa đơn nguồn" - Rolling Stone

Công nghệ B&W Zeppelin

- Hệ thống stream nhạc 24 bit hi-resolution

- Thiết kế hình khinh khí cầu truyền thống, không chỉ mang lại vẻ sang trọng, thanh thoát, mà còn có giá trị âm học ưu việt.

- Vỏ bọc được tối ưu hóa bằng phương pháp FEA với tiết diện dày nhằm tăng cường độ vững chắc, loại bỏ các rung chấn không mong muốn.

- Sở hữu tổng cộng 5 củ loa (02 tweeter, 02 mid & subwoofer tích hợp)

- Trang bị bộ khuếch đại công suất 5 kênh 240W, mở ra trải nghiệm âm nhạc sống động và mạnh mẽ

- 2 củ loa Tweeter “Decoupled Double Dome” trứ danh của dòng loa 600 Series Anniversary Edition.

- 2 củ loa Mid được trang bị hệ thống treo độc quyền FST, vốn tìm thấy ở trên tất cả các mẫu loa truyền thống cao cấp của Bowers & Wilkins, bao gồm cả 800 Series Diamond

- Tương thích kết nối: Wi-fi, Apple Airplay 2, Spotify Connect, Bluetooth

- Điều khiển thông qua ứng dụng âm nhạc của Bowers & Wilkins (Bowers & Wilkins Music App), cho phép truy cập tức thì vào một loạt các dịch vụ phát trực tuyến bao gồm Deezer, Last.fm, Qobuz, Soundcloud, TIDAL và TuneIn

- Tích hợp trợ lý ảo Alexa mà không cần thiết bị trung gian

- Tính năng kết nối multi – room (dự kiến sẽ ra mắt vào Quý 1 năm 2022). Có thể tương thích với hệ thống multi-room của Formation Series.

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng