DJI Air 2S Fly More Combo (Chính hãng)

31.390.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: dji
MÔ tả:
DJI Air 2S Fly More Combo DJI Air 2S Fly More Combo đưa sức mạnh về chất lượng hình ảnh một tầm cao mới, cung cấp các tính năng tiên tiến trong một yếu tố hình thức nhỏ gọn. Các chức năng chụp thông minh và chất lượng hình ảnh tuyệt...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

DJI Air 2S Fly More Combo

DJI Air 2S Fly More Combo đưa sức mạnh về chất lượng hình ảnh một tầm cao mới, cung cấp các tính năng tiên tiến trong một yếu tố hình thức nhỏ gọn. Các chức năng chụp thông minh và chất lượng hình ảnh tuyệt vời đặt các kiệt tác trên không trong tầm tay. Chuyến bay an toàn hơn, thông minh hơn cho phép bạn nâng cấp trò chơi của mình trong khi tận hưởng quá trình sáng tạo.

Dji Air 2S cho chất lượng video

Chiếc Air 2S sẽ quay video ở độ phân giải lên tới 5,4K với khung hình / giây tốc độ 30. Dưới đây là một số chi tiết khác:

  • Độ phân giải video: 5.4k: 5472 × 3078 24/25/30 p
  • 4k Ultra HD; 3840 × 2160 24/25/30/48/50/60 p
  • 2,7 k: 2688 × 1512 24/25/30/48/50/60p
  • FHD 1920X1080 24/25/30/48/50/60/120 P

Độ phân giải 5,4K đó sẽ mang đến cho người tạo cơ hội cắt xén trong quá trình sản xuất, khi vẫn duy trì đầu ra 4K.

Video HDR

DJI  Air 2S có chức năng tự động quay video HDR thông minh đáng kinh ngạc. Đặc biệt là chức năng hình ảnh Hyperlaps quá tuyệt vời vời để người dùng sáng tạo. Một khung hình duy nhất phân tách các mức phơi sáng ở các khu vực khác nhau, chụp chính xác các chi tiết sáng và tối. Các hình ảnh được xếp lớp để tạo ra một hình ảnh đầy màu sắc. Cân bằng và bắt mắt với dải động cao hơn.

Với cảm biến CMOS 1 inch – 20MB, Air 2S chắc chắn chụp được những bức ảnh ấn tượng. Hãy sẵn sàng để đưa nội dung trên không của bạn lên cấp độ tiếp theo.

Chất lượng hình ảnh

 

DJI Air 2S làm chủ các cảnh quay trên không sáng tạo nhờ độ phân giải video lên đến 5.4K30p, 4K60p, FHD 120p siêu mượt. Dải hệ màu được nâng đến 10-bit tương đương hình ảnh thu về đến 10 tỷ màu. Được trang bị với cảm biến CMOS 1 inch – 20MB, điều này sẽ tạo ra các ảnh tĩnh và video tốt hơn rất nhiều so với thiết kế trước đó của nó, đảm bảo sử dụng ít bộ nhớ hơn và bảo toàn phạm vi động và chi tiết của cảnh quay của bạn.

  • Khẩu độ f / 2.8
  • FOV 88 độ, ống kính 22mm (35mm tương đương)
  • Kích thước hình ảnh tối đa – 20 MP: 5472 × 3648, 3: 2, 5472 × 3078, 16: 9

Ảnh thông minh

Tối ưu hóa chụp: Air 2S được trang bị tích hợp nhận dạng toàn cảnh, HyperLight và HDR vào một chế độ để có kết quả tối ưu. Nhận dạng cảnh tối ưu hóa các thông số máy ảnh khác nhau cho các cảnh khác nhau và hỗ trợ nhận dạng thông minh của năm loại: hoàng hôn, bầu trời, cỏ, tuyết và cây cối. Chế độ chụp Panorama cũng được cải tiến giúp hình ảnh sống động và chân thực hơn.

Toàn cảnh Intelligent HDR

 

Air 2S cung cấp chế độ toàn cảnh tiên tiến nhất của DJI, với dải động cao hơn và màu sắc sống động và chính xác đến không ngờ.

Chế độ bay và khả năng quay

Tính năng thông minh được bổ sung trên chiếc Air 2S:

– Master Shots – 10 chế độ bay thông minh

– Spotlight 2.0, Point of Interest 3.0, ActiveTrack 4.0

Những tính năng này đã đều được tối ưu hóa tốt nhất so với bản cập nhật trước đó. Đem lại cho người sử dụng khả năng ứng biết, sáng tạo tốt hơn

Master Shots

Tự động quay các video clip điện ảnh bằng Master Shots. Chỉ với một vài thao tác, chiếc Air 2S lên kế hoạch và bay trên một tuyến đường trên không phức tạp để có được một bức ảnh chất lượng chuyên nghiệp. Thêm nhạc, hiệu ứng và bộ lọc với các mẫu Story siêu trực quan để bạn có thể chia sẻ kiệt tác của mình trực tiếp lên phương tiện truyền thông xã hội.

Sử dụng OcuSync 3.0 với tín hiệu truyền siêu tốt

OcuSync 2.0 đã có khoảng cách truyền video lên tới 10 km. Nhưng ở phiên bản này Air 2S đã làm điều đó còn tốt hơn nữa với OcuSync 3.0. Khả năng lần thay đổi này có thể truyền phát trực tiếp độ phân giải 4K trực tiếp từ camera của máy bay không người lái. Tận hưởng nhiều cảm giác chân thực hơn.

Pin và chuyến bay

Thời gian bay của Air 2S được đánh giá không vượt trội so với Mavic Air 2. Nhưng đủ thời gian để người dùng an tâm sáng tạo kế hoạch bay cụ thể. Ít nhất là trong 30p với dung lượng pin 3500mAh.

Khả năng cảnh báo và vượt chướng ngại vật

Khả năng vượt chướng ngại vậy trên Air 2S được cải tiến. Lần này Air 2S được trang bị tới 4 cảm biến va chạm. Cho nên nhận thức môi trường của nó cũng được tăng đáng kể. Một đèn phụ trợ cải thiện khả năng hiển thị và lớp bảo mật bổ sung mà việc tránh chướng ngại vật cung cấp là lý tưởng để đẩy các giới hạn của những gì có thể.

Ngoài ra chiếc máy bay này còn được bổ sung thêm chức năng ADS-B (air sense). Sẽ cảnh báo cho phi công nếu máy bay được trang bị ADS-B ở gần đó. Đây là ví dụ về an toàn tính năng rất lớn. Đặc biệt cho một thiết bị có thể bay và kết hợp FPV. Chúng tôi nói như vậy bởi vì, khi Goggle xem chế độ đó là Primo, nó ngăn chặn toàn bộ công thức nhận thức về vùng trời xung quanh. Nếu bạn nhận được cảnh báo rằng khu vực bầu trời có người lái xe gần đó, bạn chỉ cần hạ cánh máy bay không người lái xuống.

Ứng dụng bay DJI Air 2S Fly More Combo

Ứng dụng DJI Fly giúp việc tạo các video hoàn hảo trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Trình chỉnh sửa ứng dụng DJI Mimo tích hợp cung cấp các cài đặt thủ công. Các chức năng nâng cao và các mẫu trực quan, cho phép bạn tạo các tác phẩm chuyên nghiệp trong vài giây

Điều khiển từ xa. Được thiết kế cho phi công

Bộ điều khiển từ xa được thiết kế cho cảm giác cầm thoải mái hơn và có thời lượng pin dài. Kẹp mới giúp gắn điện thoại thông minh nhanh chóng và dễ dàng, trong khi ăng ten tích hợp cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng. Ngoài ra lần này thiết bị chắc chắn sẽ hỗ trợ kết nối với FPV Goggles V2, một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Bộ lọc hình ảnh cho DJI Air 2S Fly More Combo

Đây là lần DJI cho Air 2S bộ lọc 4 tương tmbự như chiếc Mavic 2 Pro chứ không phải 3 bộ lọc như phiên bản Mavic Air 2. Bộ này bao gồm các bộ lọc ND4, ND8, ND16 và ND32, cho phép 1 / 4, 1/8, 1/16 và 1/32 ánh sáng đi qua tương ứng, bằng bộ lọc 2/3/4/5 stop.

Các bộ lọc ND giảm ánh sáng chất lượng cao này giúp giảm lượng ánh sáng đi vào cảm biến. Giúp bạn kiểm tra nhiều hơn các chế độ chế độ. Thời gian ánh sáng và cảm biến thay đổi của máy ảnh.
Bốn phép lọc tùy chọn cho phép bạn tự làm hơn trong chế độ điều khiển, mang đến cho bạn nhiều khả năng tiếp xúc trực tiếp sáng hơn cho việc chỉnh sửa ảnh của mình.

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng