DJI AVATA Pro View Combo

30.135.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: dji
MÔ tả:
DJI AVATA Pro View Combo DJI AVATA Fly Smart Combo bao gồm: Quad Avata + Pin + Kính Goggles V2 và tay Motion Quay phim an toàn, ổn định video siêu rộng 4K trong nhà hoặc bên ngoài, trong và xung quanh các vật thể, với DJI Avata FPV Drone. Thể thao...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

DJI AVATA Pro View Combo

DJI AVATA Fly Smart Combo bao gồm: Quad Avata + Pin + Kính Goggles V2 và tay Motion

Quay phim an toàn, ổn định video siêu rộng 4K trong nhà hoặc bên ngoài, trong và xung quanh các vật thể, với DJI Avata FPV Drone. Thể thao mà một số người gọi là thiết kế "rạp chiếu phim", Avata có dạng kích thước bằng lòng bàn tay với tất cả bốn cánh quạt được bảo vệ bằng các bộ phận bảo vệ đi kèm. Điều này cho phép quay phim cận cảnh trong nhà, gần người và qua các khe hở nhỏ mà không có nguy cơ gây thiệt hại hoặc thương tích cho người và tài sản. Nếu Avata tiếp xúc, nó có thể bật ra và tiếp tục bay. Để có trải nghiệm phong phú hơn với các điều khiển trực quan, bạn có thể chọn ghép nối Hình ảnh đại diện với Goggles 2 tùy chọn, FPV Goggles V2 và Bộ điều khiển chuyển động DJI


Video ổn định góc rộng


Avata được trang bị cảm biến CMOS 48MP 1 / 1.7 ", hỗ trợ video 4K ở tốc độ 100 khung hình / giây. Đoạn phim này được quay với FOV 155 ° siêu rộng, bắt chước cách chúng ta nhìn bằng mắt của mình để tự nhiên và chân thực Trải nghiệm. Cảnh quay được ổn định theo hai cách bằng cách sử dụng RockSteady 2.0 EIS và HorizonSteady EIS. RockSteady EIS hoạt động để giảm rung máy, trong khi HorizonSteady khóa cảnh quay của Avata ở một đường chân trời bằng phẳng.


Truyền OCusync3 +


Sử dụng ăng-ten đa hướng 2T2R, Avata có thể cấp nguồn cho bộ điều khiển hoặc kính FPV tương thích của bạn (cả hai đều không được bao gồm) với video Full HD 1080p ở tốc độ lên đến 100 khung hình / giây, chỉ với độ trễ 30 ms và tốc độ truyền dữ liệu 50 Mb / giây. Cảnh quay được nén với H.265 để tiết kiệm dung lượng lưu trữ khi lưu video và có thể gửi đi từ khoảng cách xa lên đến 6,2 dặm.

Cảm biến chướng ngại vật


Cảm biến tầm nhìn hai mắt hướng xuống và cảm biến độ sâu ToF hoạt động liên hợp để phát hiện chướng ngại vật trên mặt đất trong khi bay. Điều này mang lại cho phi công khả năng bay các chuyến bay ở độ cao thấp và trong nhà một cách an toàn.

 

Chế độ rùa


Những người bảo vệ cánh quạt thường để cho Avata va đập và tiếp tục bay, nhưng nếu Avata va đập đủ mạnh để ngã và hạ cánh trên lưng như một con rùa thì sao? Chỉ cần kích hoạt Chế độ Rùa bằng một vài thao tác để Hình đại diện tự lật lên bên phải và bay trở lại.

 

Ứng dụng chuyến bay ảo


Được thiết kế cho Windows, iOS 12.0+ và Android 9.0+, phần mềm này cho phép các phi công mới và có kinh nghiệm thực hành bay trong nhà và bên ngoài, trau dồi kỹ năng của họ từ nhiều tình huống mô phỏng được cài đặt sẵn.

Tính năng bổ sung

  1. - Chụp ở chế độ D-Cinelike để cho phép phân loại màu nâng cao trong quá trình hậu sản xuất
  2. - Thiết kế khí động học ống dẫn cho thời gian bay lên đến 18 phút
  3. - Ba chế độ tốc độ: Bình thường (lên đến 17,9 dặm / giờ), Thể thao (lên đến 31,3 dặm / giờ) và Thủ công (lên đến 60,4 dặm / giờ)
  4. - Chụp ảnh tĩnh JPEG ở độ phân giải lên đến 4000 x 3000
  5. - Có khả năng chịu được gió cấp 5 lên đến 24 dặm / giờ
  6. - Khe cắm microSD cho thẻ tùy chọn lên đến 256GB
  7. - Tương thích với Bộ điều khiển từ xa FPV 2, Goggles V2, FPV Goggles V2 và Bộ điều khiển chuyển động DJI


Hướng dẫn sử dụng DJI Avata lần đầu 

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng