DJI Mini 3 Fly More Combo Plus (DJI RC-N1)

16.390.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: dji
MÔ tả:
Cuối năm 2022, hãng DJI tiếp tục công bố ra mắt sản phẩm DJI Mini 3 mới, một máy bay không người lái dành cho người mới bắt đầu và tiết kiệm chi phí với hiệu suất cân bằng. Đây là phiên bản rút gọn của Mini 3 Pro, không có cảm biến phát hiện chướng ngại vật phía trước và phía sau,...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Cuối năm 2022, hãng DJI tiếp tục công bố ra mắt sản phẩm DJI Mini 3 mới, một máy bay không người lái dành cho người mới bắt đầu và tiết kiệm chi phí với hiệu suất cân bằng. Đây là phiên bản rút gọn của Mini 3 Pro, không có cảm biến phát hiện chướng ngại vật phía trước và phía sau, không có ActiveTrack và video có chất lượng ở 4K 30p. Chính vì vậy DJI Mini 3 sẽ có mức giá tiết kiệm hơn rất nhiều so với Mini 3 pro.

DJI Mini 3

Hãng tin rằng DJI Mini 3 rất lý tưởng cho người dùng lần đầu, trong các tình huống như “đi chơi ngoại ô, du lịch trong kỳ nghỉ và chụp ảnh/khám phá đô thị với gia đình và bạn bè.”

THIẾT KẾ DJI MINI 3

DJI Mini 3 tiếp tục có thân máy nhẹ của DJI Mini 2 và cải thiện hệ thống hình ảnh, cấu hình và thời gian bay

DJI Mini 3 nặng chưa đến 249 gram, Dễ dàng mang theo và đóng cùng hành lý để đi du lịch. Và nó có thể không cần giấy phép đặc biệt để bay ở nhiều quốc gia.

DJI Mini 3

CHẤT LƯỢNG CAMERA

DJI Mini 3 Tạo ra hình ảnh rõ nét và chất lượng cao dù quay ban ngày hay ban đêm.

Camera 12MP và Video 4K HDR đi kèm với cảm biến 1/1,3 inch + Công nghệ HDR Dual native ISO chip-level. Hình ảnh được tăng cường với dải dynamic range cao hơn giúp hiển thị nhiều chi tiết hơn trong các vùng sáng và vùng tối.

Khẩu độ f/1.7+ Điểm ảnh lớn 2,4μm (4 trong 1) cho phép đạt hiệu suất tốt hơn vào ban đêm.

DJI Mini 3


QUAY KHUNG HÌNH DỌC CHÂN THỰC

DJI Mini 3 cũng cung cấp khả năng quay video và chụp ảnh “chiều dọc”, với camera lật 90 độ để phục vụ làm nội dung mạng xã hội chất lượng cao.

Người dùng có thể quay video khung hình dọc trải rộng toàn bộ màn hình trên mạng xã hội mà không cần cắt xén và giữ nguyên chất lượng hình ảnh gốc.

Bố cục theo chiều dọc có thể làm nổi bật tốt hơn các đặc điểm của cảnh và cung cấp nhiều góc quay sáng tạo hơn.

HIỆU SUẤT CHUYẾN BAY

DJI Mini 3
Pin Máy bay Thông minh DJI Mini 3 cung cấp thời gian bay dài nhất trong các dòng, lên đến 38 phút với pin tiêu chuẩn và 51 phút với pin plus. Điều đó thật tuyệt vời, nó cung cấp một bước đệm cho những người mới bắt đầu có thể trải nghiệm máy bay không người lái bay trong thời gian dài.

CẢN GIÓ LEVEL 5

Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng DJI Mini 3 có khả năng vô cùng mạnh mẽ. Nó vẫn có thể bay lơ lửng một cách vững vàng và giữ hình ảnh ổn định dưới sức gió cấp 5.

Có cảnh báo gió mạnh giúp người dùng hạ cánh hoặc quay drone trở lại khi cần thiết.

TÍNH NĂNG BAY THÔNG MINH

DJI Mini 3

DJI Mini 3 có một tính năng quan trọng dành cho người dùng mạng xã hội, đó là QuickShots của DJI. Điều đó cho phép bạn quay những video ngắn và dễ thương mà không cần phải điều khiển vì máy bay không người lái sẽ làm tất cả công việc.

Một số trong số đó bao gồm: “Dronie” (bắt đầu bám chặt vào đối tượng và bay lên bay ra xa để lộ hậu cảnh) và “Circle”, trong đó máy ảnh di chuyển xung quanh đối tượng.

Tuy nhiên, nó thiếu vài tính năng AI có trên Mini 3 Pro như ActiveTrack (theo chủ đề), Timelapse và Mastershots. Thực tế là nó có thể theo dõi một đối tượng bằng QuickShots cho thấy rằng nó có khả năng ActiveTrack, nhưng chức năng này có thể bị vô hiệu hóa.
Nó có các chức năng thông minh khác để giúp người mới bắt đầu. Chúng bao gồm Auto Takeoff, Return to Home (RTH) bao gồm Smart RTH, Low Battery RTH và Failsafe RTH, hướng dẫn máy bay quay trở lại điểm xuất phát nếu pin yếu hoặc tín hiệu giảm.

Bảng so sánh DJI Mini 2, DJI Mini 3 và DJI Mini 3 Pro:

So Sánh DJI Mini 2 và DJI mini 3

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng