Đầu Denon DCD-600NE

9.500.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: denon
MÔ tả:
Denon DCD-600NE + Bộ xử lý Advanced AL32 Processing và mạch DAC giải mã tín hiệu 32 bit/192kHz  tái tạo âm thanh chính xác gần với bản thu gốc. + Chơi đa dạng các định dạng đĩa CD: CD và CD-R / RW (MP3, WMA) + Thiết kế tối ưu chống rung nội...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 Đầu phát CD Denon DCD-600NE | Anh Duy Audio

Denon DCD-600NE

+ Bộ xử lý Advanced AL32 Processing và mạch DAC giải mã tín hiệu 32 bit/192kHz  tái tạo âm thanh chính xác gần với bản thu gốc.

+ Chơi đa dạng các định dạng đĩa CD: CD và CD-R / RW (MP3, WMA)

+ Thiết kế tối ưu chống rung nội tại và ngoại vi tác động: Giúp bạn nghe nhạc với sự chi tiết nguyên chất khi không bị ảnh hưởng bởi quá trình rung lắc của cơ đĩa lúc vận hành.

+ Board mạch có đường dẫn ngắn: Khoảng cách ngắn giúp tín hiệu truyền đi nhanh chóng, giảm thiểu suy hao nhằm đảm bảo âm thanh được tái tạo trung thực hơn.

+ Mạch Analog và Digital được phân tách chia 2 module riêng biệt nhằm giảm thiểu can nhiễu khi xử lý tín hiệu.  

+ Pure Direct Mode: Chế độ nghe trực tiếp âm thanh nguyên bản của bản thu mà không qua mạch xử lý trên đầu phát CD.

+ Kiểu dáng trang nhã dễ dàng kết hợp hoàn hảo cùng các hệ thống âm thanh khác bài trí hài hòa với nội thất trang trí gian phòng của bạn.

Kế thừa tinh hoa công nghệ tái tạo âm thanh.

Với bề dày hơn 100 năm di sản thiết kế sản phẩm âm thanh cao cấp, các đầu phát CD Denon đều trải qua thử nghiệm và kiểm tra nghiêm ngặt trước khi sản xuất. Vì thế, tính thẩm mỹ tổng thể, chất lượng âm thanh, sự bền bỉ và tính trọn vẹn trong thiết kế của DCD-600NE cho bạn niềm tin tuyệt đối cùng giá trị sử dụng lâu dài.

Mạch Advanced AL32 Processing 

Đầu CD Denon DCD-600NE được trang bị mạch Advanced AL32 Processing vốn là mạch chỉnh sửa dạng sóng Analog, một bí quyết kỹ thuật riêng của Denon, vốn trước đây chỉ ứng dụng trong các đầu phát CD cao cấp. Mạch này dùng thuật toán nội suy trong toán học, ước tính giá trị của hàm số tại các điểm chưa có số liệu và áp dụng vào mạch AL (Adaptive Line Pattern Harmonized Algorithm). Bằng việc phân tích số lượng lớn tần số mẫu trước và sau khi đọc từ CD, mô phỏng nó, rồi nội suy các giá trị tồn tại, cho phép tái tạo một dạng sóng có độ nét, mịn hơn và gần với âm thanh nguyên bản. 

  Đầu phát CD Denon DCD-600NE | Anh Duy Audio

Thưởng Thức Âm Nhạc Chất Lượng Cao

DCD-600NE tương thích đĩa CD thông thường, các CD-R/RW được ghi ở các định dạng MP3 và WMA có độ phân giải cao tới 32 bit/192kHz.  

Thiết Kế Chống Rung Cho Âm Thanh Tĩnh Sạch

Biến áp cấp nguồn được gắn trên một khung phụ đặt hạ thấp sát đáy CD, có cấu trúc chắc chắn với tấm kim loại dày. Đối trọng với khu vực biến áp cấp nguồn điện là khu trục cơ CD và toàn bộ phần bo mạch tạo cấu trúc cân bằng khối lượng lý tưởng triệt rung ảnh hưởng đến quá trình vận hành CD. Bên cạnh đó, các tấm tản nhiệt và chassis của máy đều gắn chân đế cứng chắc lót nỉ dưới đáy chân có tính năng hấp thu rung động.

 

 Đầu phát CD Denon DCD-600NE | Anh Duy Audio

Đường Dẫn Tín Hiệu Ngắn Giảm Thiểu Suy Hao

Đường dẫn tín hiệu của DCD-600NE được thiết kế cực ngắn nhằm giúp tín hiệu không bị thất thoát. Tụ lọc nguồn loại chuyên dùng cho audiophile, được đặt hàng làm riêng cho đầu phát này.  Biến áp cấp nguồn là nơi xuất phát rung động, được bố trí ngay chân của đầu phát, làm các rung động này lan truyền xuống chân và sẽ triệt tiều rung chấn, tránh ảnh hưởng đến tín hiệu âm thanh di chuyển trong mạch. 

 

 

Kết hợp hoàn hảo cùng Ampli Denon PMA-600NE tại đây

 

 Đầu phát CD Denon DCD-600NE | Anh Duy Audio

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng