Bose Smart Soundbar 900

26.990.000₫
 • Còn hàng
 • Nhà sản xuất: bose
MÔ tả:
LOA THANH THÔNG MINH BOSE SMART SOUNDBAR 900 Loa thanh Bose sống động nhất. Cho mọi nội dung của bạn. Để một chiếc loa soundbar cho trải nghiệm gần như rạp hát, nó phải làm được nhiều hơn là phát âm thanh theo những hướng khác nhau. Bose Smart Soundbar 900 với...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

LOA THANH THÔNG MINH BOSE SMART SOUNDBAR 900

Loa thanh Bose sống động nhất. Cho mọi nội dung của bạn.

Để một chiếc loa soundbar cho trải nghiệm gần như rạp hát, nó phải làm được nhiều hơn là phát âm thanh theo những hướng khác nhau. Bose Smart Soundbar 900 với Dolby Atmos® đã làm được nhiều hơn thế nữa, bổ sung thêm một lớp hiệu ứng chân thực mà không một soundbar nào có thể bắt chước. Các công nghệ độc quyền của Bose nâng tầm tất cả nội dung bằng cách tách các nhạc cụ, hội thoại và hiệu ứng, rồi đặt chúng vào đúng các vị trí của căn phòng – bên trái, bên phải, trên đầu – cho bạn trải nghiệm đắm chìm chưa từng có.

Product - Bose Smart Soundbar 900

TRẢI NGHIỆM ÂM THANH ĐẮM CHÌM

Công nghệ đỉnh cao, diện mạo đẹp mắt.

Ngoài thiết kế tuyệt đẹp, công nghệ bên trong chiếc loa soundbar Dolby Atmos® cao cấp này là điều thực sự đáng kinh ngạc. Bảy củ loa được đặt chính xác, với hai củ loa mới giúp mang lại âm thanh bạn mong đợi từ những chiếc loa âm trần của hệ thống Dolby Atmos®. Hoạt động trơn tru với công nghệ PhaseGuide độc quyền để truyền âm thanh đa hướng đến đúng các khu vực trong phòng của bạn, cho cảm giác những gì bạn nghe được không chỉ đến từ chiếc loa của bạn.

HỖ TRỢ CHUẨN DOLBY ATMOS®

Âm thanh rạp hát. Ngay tại nhà.

Chính xác thì Dolby Atmos® là gì? Đó là công nghệ cho phép các nghệ sĩ và người sáng tạo nội dung đặt từng giọng nói, nhạc cụ và âm thanh vào đúng vị trị trong không gian thực, tạo ra trải nghiệm không gian chưa từng có với các hiệu ứng chân thực theo mọi hướng. Bạn sẽ ở giữa không gian đó, ngay trong phòng khách, tận hưởng trải nghiệm giải trí đỉnh cao ngay tại nhà.

Khi không có nội dung Dolby Atmos®, chỉ là âm thanh nổi stereo hoặc 5.1, công nghệ Bose TrueSpace™ sẽ xử lý hiệu ứng âm thanh theo chiều dọc, kết hợp các tín hiệu để tăng thêm “chiều cao” cho âm thanh mà không cần thêm loa âm trần, tạo ra trải nghiệm âm thanh đắm chìm tương xứng.

TRỢ LÝ THOẠI ALEXA VÀ GOOGLE ASSISTANT

Trợ giúp rảnh tay. Ngay tại nhà.

Với Alexa và Google Assistant, bạn có thể kiểm soát mọi hoạt động giải trí, lịch trình trong ngày và nhận các thông tin chỉ với giọng nói của bạn. Các micrô loại bỏ tiếng ồn hoạt động cùng nhau để lắng nghe mọi hướng khi bạn ra lệnh, vì thế, micrô sẽ nghe thấy bạn ngay cả khi nhạc đang phát lớn. Với Alexa, bạn còn có thể nghe và gọi đến các sản phẩm thông minh của Bose và Amazon Echo và bất kỳ ai trong danh bạ của bạn – rảnh tay, không cần điện thoại và hoàn toàn miễn phí. *

Amazon Alexa & Trợ lý Google

* Các dịch vụ thoại (Amazon Alexa, Trợ lý Google) có thể khác nhau và có thể không khả dụng ở tất cả các ngôn ngữ và quốc gia.

Google và Google Play là các nhãn hiệu của Google LLC.

* Tính năng cuộc gọi chỉ khả dụng với Alexa. Để gọi sản phẩm, cả hai bên phải thiết lập tính năng này và kết nối với Wi-Fi®.

Product - Bose Smart Soundbar 900

CÔNG NGHỆ VOICE4VIDEO™

Yêu cầu. Và xem ngay.

Công nghệ Bose Voice4Video™ độc quyền mở rộng khả năng điều khiển bằng giọng nói với Alexa mà không loại soundbar nào khác có thể. Ngoài việc điều khiển Smart Soundbar 900, bạn có thể bật và điều khiển TV, hộp truyền hình cáp hoặc vệ tinh chỉ bằng giọng nói của mình. Một yêu cầu đơn giản với Alexa và bạn có thể chuyển đến kênh yêu thích của mình, ngay cả khi TV đang sử dụng một nguồn đầu vào khác.

HOẠT ĐỘNG VỚI CÁC LOA BOSE SMART KHÁC

Thêm nhạc.
Trong nhiều phòng hơn.

Như mong đợi, bạn có thể phát trực tuyến không dây tất cả các dịch vụ âm nhạc yêu thích nhờ khả năng tương thích Wi-Fi®, Bluetooth®, Apple AirPlay 2 và Spotify Connect. Nếu có sẵn nội dung trên thiết bị, bạn có thể nghe qua Bose Smart Soundbar 900. Hơn thế nữa, loa soundbar thông minh này có thể gom nhóm với bất kỳ loa thông minh Bose nào khác qua Wi-Fi cho trải nghiệm âm thanh liền mạch trong suốt ngôi nhà của bạn.

* Các dịch vụ âm nhạc có thể khác nhau.

Product - Bose Smart Soundbar 900

Ứng dụng Bose Music

Dễ dàng thiết lập soundbar, chọn trợ lý thoại, khởi động hệ thống hiệu chỉnh âm thanh ADAPTiQ, nhóm các sản phẩm smart home tương thích, v.v.

Bose Music App

App Store
App Store
Google Play
Google Play

Chỉ một kết nối

Chọn kết nối HDMI eARC hoặc kết nối optical (cả 2 loại cáp đều đi kèm trong thùng).

Công nghệ ADAPTiQ

Hệ thống cân chỉnh âm thanh ADAPTiQ sẽ giúp tự động tinh chỉnh âm thanh của hệ thống cho phù hợp với đặc điểm căn phòng của bạn.

 

TÙY CHỌN LOA TRẦM VÀ LOA VÒM

Bạn muốn nâng cấp âm thanh? Hãy bổ sung thêm loa.

Bạn sẽ ngạc nhiên với khả năng của loa Bose Smart Soundbar 900, nhưng chúng tôi còn nhiều hơn nữa để đáp ứng bất cứ khi nào bạn cần. Thêm một mô-đun âm trầm không dây để có những nốt trầm ấn tượng hơn, loa vòm không dây để âm trường rộng rãi hơn hoặc cả hai để tạo ra một hệ thống rạp hát tại gia đầy đủ và nâng cao trải nghiệm âm thanh của bạn.

Product - Bose Smart Soundbar 900

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Phụ kiện theo hộp

 • Bose Smart Soundbar 900
 • Điều khiển từ xa, đã gắn 2 pin AAA
 • Vải lau bề mặt kính
 • Tai nghe cân chỉnh âm ADAPTiQ
 • Cáp quang
 • Cáp HDMI
 • Dây điện
 • Hướng dẫn nhanh

Kích thước & Cấu tạo

 • Kích thước (CxRxS): 5.81 x 104.5 x 10.7 cm (5,75 kg)
 • Vật liệu: Kính cao cấp, lưới kim loại
 • Đầu vào: HDMI eARC, Optical, cổng Ethernet, Nguồn điện, cổng ADAPTiQ, USB (dịch vụ), Mô-đun âm trầm gắn dây, IR (tùy chọn)
 • Phạm vi Bluetooth: 9m
 • Phiên bản Bluetooth: 4.2
 • Điều khiển từ xa: nguồn điện, nguồn nội dung (nhạc, TV, Bluetooth), âm lượng, tắt tiếng, nút điều khiển nội dung (bỏ qua, phát/tạm dừng), kênh đặt trước
 • Định dạng âm thanh hỗ trợ: Dolby Atmos®, Dolby Digital, Dolby TrueHD
 • Hệ thống cân chỉnh âm thanh ADAPTiQ
 • Công nghệ Voice4Video™
 • Hỗ trợ kết nối SimpleSync
 • Ứng dụng: Bose Music
 • Màu sắc: Đen, Trắng

 

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng