Marshall Stanmore 2

8.350.000₫ 6.500.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Trong số các sản phẩm thiết bị âm thanh của thương hiệu Marshall đến từ Anh Quốc. Loa không dây Marshall Stanmore II được xem là một đại diện nổi bật khác cho dòng loa đa năng. Với chất lượng được bảo chứng từ tên tuổi thương hiệu cho đến trải nghiệm...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Trong số các sản phẩm thiết bị âm thanh của thương hiệu Marshall đến từ Anh Quốc. Loa không dây Marshall Stanmore II được xem là một đại diện nổi bật khác cho dòng loa đa năng. Với chất lượng được bảo chứng từ tên tuổi thương hiệu cho đến trải nghiệm thực tế của người dùng. Marshall Stanmore II hiện đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

loa không dây Marshall Stanmore II

1. Mô tả sản phẩm Marshall Stanmore II

Marshall Stanmore II được biết đến như dòng thiết bị loa đa năng nhất của Marshall. Loa không dây Marshall Stanmore II ra đời mang theo lời hứa về âm thanh hiệu suất cao. Với tính năng nổi trội từ sự kết hợp của các thành phần tiên tiến như 2 bộ khuếch đại D loại 15W cung cấp năng lượng cho loa tweeter và bộ khuếch đại D loại 50W để điều khiển loa siêu trầm mạnh mẽ. Sản phẩm mang đến chất lượng ấm thanh rõ ràng, chính xác. Ngay cả ở mức cao nhất.

Đặc biệt với công nghệ Bluetooth 5.0 và Qualcomm aptX. Chúng ta có thể phát nhạc bằng âm thanh nổi, rực rỡ mà không cần dây. Từ những ưu điểm đa năng này, Marshall Stanmore II có thể dễ dàng chinh phục người dùng. Ở thời điểm hiện tại, đây là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho mọi căn phòng, dù lớn hay nhỏ.

Marshall Stanmore II

2. Tính năng của loa không dây Marshall Stanmore II

Âm thanh cuộc sống lớn hơn

Loa không dây Marshall Stanmore II là dòng loa đa năng nhất trong các thiết bị của Marshall. Nó có thể tạo ra âm thanh rõ ràng, chính xác ngay ở mức chỉnh cao nhất. Bộ điều chỉnh âm thanh được tích hợp từ:

+ 2 bộ khuếch đại D 15W cho loa tweeter

+ 1 bộ khuếch đại D 50W cho loa siêu trầm mạnh mẽ

Đi cùng đó là cấu trúc tủ gỗ cung cấp âm thanh ấm áp, tự nhiên. Hệ thống phản xạ âm trầm bao gồm một công tăng hiệu quả ở tần số thấp.

Kết nối không dây với Bluetooth 5.0 và công nghệ Aptx

Công nghệ kết nối không dây Bluetooth 5.0 và Aptx giúp cung cấp âm thanh lossless ở phạm vi lên đến gần 10m. Người dùng có thể truyền phát nhạc trực tiếp từ smartphone, máy tính bảng, máy tính hỗ trợ bluetooth mà không cần dây.

Tùy chỉnh âm thanh

Tính năng tùy chỉnh âm thanh giúp đáp ứng yêu cầu người dùng. Chúng ta có thể sử dụng ứng dụng Marshall Bluetooth hoặc các điều khiển tương tự trên bảng điều khiển trên cùng của loa để hoàn thiện âm thanh phù hợp với nhu cầu sử dụng. Người dùng có thể sử dụng núm chỉnh đồng thau để điều chỉnh âm lượng, âm trầm – bổng. Nếu loa đặt ngoài tầm với, chúng ta có thể dùng ứng dụng Marshall bluetooth được tích hợp trong bộ cân bằng.

3. Thông số kỹ thuật Marshall Stanmore II

Thông số kỹ thuật âm thanh

+ Dải tần số: 50 – 20.000Hz

+ Tinh chỉnh âm nhạc của bạn bằng cách sử dụng các điều khiển tương tự trên loa của bạn

+ Âm thanh nổi

+ Mức áp suất âm thanh tối đa: 100db @ 1m

+ Phản xạ âm trầm

+ Công suất bộ khuếch đại:

1 bộ khuếch đại 50W Class D cho loa trầm

2 bộ khuếch đại 15W Class D cho loa Tweeter

Nguồn

+ Điện áp đầu vào” 100-240V

+ Tần số: 50/60Hz

Kiểm soát và kết nối

+ Bảng điều khiển trên cùng: nút nguồn, núm điều chỉnh âm lượng, núm điều khiển bass, núm điều khiển, nút phát/tạm dừng, cần số

+ Kết nối có dây: đầu vào RCA 3.5mm

+ Kết nối không dây: Bluetooth 5.0 và Qualcomm Aptx

Thông số vật lý

+ Kích thước: 350x195x185mm

+ Trọng lượng: 4.65kg

+ Màu sắc: đen, trắng, nâu.

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng