Marshall Stockwell 2

4.999.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Stockwell II là phiên bản nâng cấp của mẫu loa khá thành công của marshall trong phân khúc loa di động đó là chiếc mẫu stockwell. Stockwell II được hãng sản xuất hai mầu là đen và trắng sử dụng cấu trúc Âm thanh nổi Blumlein cho trải nghiệm đa hướng sẽ giúp bạn...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Stockwell II là phiên bản nâng cấp của mẫu loa khá thành công của marshall trong phân khúc loa di động đó là chiếc mẫu stockwell.

Stockwell II được hãng sản xuất hai mầu là đen và trắng

Tổng thể loa stockwell 2 cùng với quai sách

sử dụng cấu trúc Âm thanh nổi Blumlein cho trải nghiệm đa hướng sẽ giúp bạn đắm chìm trong âm nhạc, trong nhà hoặc ngoài trời.

Cung cấp hơn 20 giờ chơi di động trong một lần sạc.

Được trang bị công nghệ Bluetooth 5.0 để phát nhạc không dây. Phát nhạc với bất kỳ thiết bị Bluetooth nào ở khoảng cách lên đến 30 feet (9m) so với loa.

có vỏ ngoài bằng silicon, lưới tản nhiệt bằng kim loại thép và chuẩn chống chống nước IPX4, khiến nó cực kỳ chắc chắn và bền bỉ.

Loa stockwell ii thiết kế chống nước

Stockwell II có chức năng đa máy chủ để bạn có thể dễ dàng kết nối và chuyển đổi giữa hai thiết bị Bluetooth

Loa stockwell II kết nối đa máy chủ

có khả năng sạc nhanh để bạn có thể nhận và rời đi ngay lập tức. 20 phút giúp bạn có 6 giờ chơi di động, trong khi pin được sạc đầy có thể đạt được trong 5 giờ.

Dải tần số 60-20.000 Hz dản tần khá rộng giúp loa thể hiện được nhiều thể loại nhạc khác nhau một cách rễ ràng.

Loa được trang bị 2 loa , 1 loa bass 10w, 1 loa tweeter 5 với thiết kế này giúp cho loa có âm bass mạnh mẽ hơn.

Bảng điều khiển trên loa có các nút, Bluetooth, nguồn kết hợp cùng với tăng giảm âm lượng, nút chỉnh bass, nút chính treble , và giải đèn led báo dung lượng pin. với việc tích hợp các nút chỉnh bass và treble trên loa giúp cho việc điều chính ẩm thanh theo ý người nghe một cách dễ dàng.

<strong>Bảng điều khiển cảu loa Stockwell II</strong>

Bảng điều khiển cảu loa Stockwell II

Stockwell ii có kích thước 180 x 161 x 70 mm và cân nặng 1,38 kg và có thiết kế bẹp như một cái ví giúp cho việc đem đi lại là cưc dễ dàng

Linh kiện trong hộp

Loa di động Stockwell II

Cáp USB-C

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng