Tai nghe không dây Marshall Minor III

3.590.000₫ 2.999.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Mô tả Tai nghe Marshall Minor III có kiểu dáng khá tương đồng với Apple AirPods. Chúng có thiết kế với màu đen đặc trưng của Marshall và thân tai nghe có khía, đế màu đồng thau và phía trên là logo chữ “M” màu trắng. Minor III mang đến cho bạn âm thanh...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mô tả

Tai nghe Marshall Minor III có kiểu dáng khá tương đồng với Apple AirPods. Chúng có thiết kế với màu đen đặc trưng của Marshall và thân tai nghe có khía, đế màu đồng thau và phía trên là logo chữ “M” màu trắng.

Minor III mang đến cho bạn âm thanh đặc trưng của Marshall vô song mà không có thêm bất kỳ sự lộn xộn nào. Chiếc tai nghe này thiết kế đơn giản nhất vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là ghép nối với thiết bị của mình và chơi.

Minor III thực sự không dây, mang đến cho bạn sự tự do tuyệt đối khi nghe mà không cần dây, trong khi vẫn mang lại âm thanh mạnh mẽ. Minor III đi kèm với Bluetooth 5.2, đảm bảo rằng tai nghe có kết nối mạnh mẽ với thiết bị của bạn.

Bên trong là các dynamic driver 12mm được tùy chỉnh với tần số từ 20Hz đến 20 kHz, độ nhạy 93dB và trở kháng 32 ohms. Marshall cho biết chiếc tai nghe này hứa hẹn đem đến một chất âm đặc trưng với “âm trầm tăng cường, âm trung mượt mà và âm cao rõ ràng.”

Tai nghe Minor III được trang bị công nghệ cảm ứng được tráng gương, vì vậy bạn có thể sử dụng một trong hai cách để điều khiển âm nhạc và cuộc gọi điện thoại của mình. Việc tháo và lắp tai nghe tự động khởi động tính năng tạm dừng và phát, vì vậy bạn sẽ không bỏ lỡ một nhịp nào.

Minor III có tổng thời gian phát không dây là 25 giờ để giúp bạn tiếp tục hoạt động. Người nghe có thể thưởng thức đến 5 giờ nghe nhạc không dây cho mỗi lần sạc, với 4 lần sạc bổ sung thông qua hộp đựng đi kèm, nó có thể sạc bằng cổng USB-C và cả sạc không dây. Minor III có khả năng chống nước IPX4.

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng