Loa Bose L1 PRO32 System

57.900.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: bose
MÔ tả:
BOSE L1 PRO32. Loa Bose L1 PRO32 là Model di động lớn nhất trong series L1 PRO mà hãng Bose giới thiệu và cho ra mắt thị trường vào năm 2021, với nhiều công nghệ thông minh cùng tính cơ động cao, chất âm hoàn hảo đã giúp cho Loa Bose L1 PRO32 từng bước đến...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

BOSE L1 PRO32.

Loa Bose L1 PRO32 là Model di động lớn nhất trong series L1 PRO mà hãng Bose giới thiệu và cho ra mắt thị trường vào năm 2021, với nhiều công nghệ thông minh cùng tính cơ động cao, chất âm hoàn hảo đã giúp cho Loa Bose L1 PRO32 từng bước đến gần hơn với người dùng, mang tới ho những trải nghiệm thú vị. Cũng là một trong những giải pháp tối ưu cho các địa điểm và sự kiện quy mô vừa cho đến lớn như đám cưới, câu lạc bộ và lễ hội.

(Bose L1 PRO8 - SUB1)

LL1 Pro32 kết hợp với loa siêu trầm Bose Sub1 (Driver RACETRACK mỏng kích thước 7" x 13", Dải bass xuống 40 Hz) hoặc Sub2 (Driver RACETRACK mỏng kích thước 10" x 18", Dải bass xuống 37Hz) để tạo ra nhiều giải pháp mô-đun mạnh mẽ, dễ dàng đóng gói, mang theo và thiết lập. Mixer đa kênh tích hợp cung cấp EQ, âm vang và công suất ảo, cùng với tính năng phát trực tuyến Bluetooth ® và truy cập vào thư viện đầy đủ các cài đặt trước ToneMatch - và ứng dụng L1 Mix trực quan giúp bạn điều khiển không dây từ điện thoại thông minh hoặc Ipad.

Bose L1 pro32

Bose L1 Pro32 có 32 trình điều khiển neodymium 2 inch bên trong một vỏ ngoài được sắp xếp thẳng đứng ở các góc chính xác. Độ phủ âm toàn bộ chiều cao của loa Loa Bose L1 Pro32 theo hướng dọc tập trung và 180 độ theo hướng mặt phẳng nằm ngang. Chính vì thế mà khán giả, người nghe ngồi ở đâu, xa hay gần của không gian sân khấu, cũng tiếp nhận được âm thanh từ buổi biểu diễn một cách rõ ràng.

 

(Bose L1 PRO32 - SUB2)

Đặc điểm kỹ thuật của BOSE L1 PRO32

Cung cấp trải nghiệm âm thanh thực sự vượt trội với dàn loa di động L1 tiên tiến nhất từ ​​trước đến nay, lý tưởng cho các địa điểm và sự kiện quy mô vừa đến lớn như đám cưới, câu lạc bộ và lễ hội.

Với độ rõ nét cao nhất và đầu ra của mảng dòng khớp nối 32 trình điều khiển, L1 Pro32 cung cấp phạm vi phủ sóng ngang 180 độ và mô hình phủ sóng dọc tập trung nhất và SPL trên khoảng cách cao nhất từ ​​trước đến nay trong L1 - cung cấp âm thanh chi tiết phức tạp, rõ ràng và nhất quán , thậm chí đến những mặt cực đoan ở những địa điểm lớn hơn.

 

Đối với DJ, ca sĩ-nhạc sĩ, ban nhạc - và khán giả của bạn - L1 Pro32 mang đến trải nghiệm thực sự vượt trội. Nó cung cấp cho bạn sức mạnh để âm thanh tốt nhất với độ chi tiết cao và rõ nét nhất. Không chỉ đơn thuần là nghe và hát mà đây thực sự là biễu diễn.

Phạm vi phủ sóng ngang 180 độ rộng.

Mang lại âm trầm mà không cần số lượng lớn thông qua loa siêu trầm mô-đun Bose Sub1 hoặc Sub2, có trình điều khiển RaceTrack chiếm ít không gian hơn, giải phóng không gian trong xe của bạn và trên sân khấu.

Chỉ từ 18 - 25kgm, Các loa thanh có thể tháo rời dễ dàng cho việc di chuyển và lắp đặt.

Chọn giữa các cài đặt trước EQ của hệ thống được tối ưu hóa cho nhạc sống, nhạc đã ghi và nhiều thể loại khác.

Dễ dàng kết nối các nguồn âm thanh khác nhau thông qua bộ trộn tích hợp với hai đầu vào hỗ trợ phantom kết hợp XLR-1/4 ”, đầu vào aux 1/4" và 1/8 "(3,5 mm), cộng với phát trực tuyến Bluetooth ® - và hệ thống truy cập EQ và Các cài đặt trước ToneMatch, âm lượng, âm sắc và hồi âm thông qua các điều khiển được thiết lập sẵng.

Thêm nhiều nhạc cụ và các nguồn âm thanh khác qua cổng ToneMatch chuyên dụng; một cáp cung cấp cả nguồn và âm thanh kỹ thuật số giữa hệ thống và Mixer Bose T4S hoặc T8S (tùy chọn riêng)

Truyền phát âm thanh Bluetooth ® chất lượng cao từ các thiết bị tương thích

Ứng dụng cho phép bạn cân chỉnh điều khiển mixer không dây từ xa một cách hoàn chỉnh nhất với ứng dụng Bose L1 Mix trên thiết bị iOS hoặc Android từ xa.

 

Download phần mềm Bose L1 Mix cho 2 nền tảng Ios và Androi trên điện thoại:

 

Ngoài ra, bạn cũng có quyền truy cập thư viện ToneMatch gồm nhiều cài đặt EQ được cài đặt sẵn và tối ưu hoá cho ứng dụng nhạc karaoke, biểu diễn, acoustic, nhạc sống,…, ứng dụng giúp bạn kết nối nâng cao hiệu suất âm thanh, mang lại linh hoạt và cân chỉnh âm thanh nhanh chóng trong mọi không gian.

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng