Loa Bose L1 PRO16

56.900.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: bose
MÔ tả:
Bose L1 PRO16 là một trong những mẫu loa di động biểu diễn nằm trong Series L1 PRO được hãng Bose cho ra mắt thị trường trong năm 2021, với kiểu dáng nhỏ gọn cùng chất lượng âm thanh tuyệt vời hứa hẹn mang tới những cảm xúc mới mẽ, thiết lập dễ dàng, nhanh chóng cùng...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bose L1 PRO16 là một trong những mẫu loa di động biểu diễn nằm trong Series L1 PRO được hãng Bose cho ra mắt thị trường trong năm 2021, với kiểu dáng nhỏ gọn cùng chất lượng âm thanh tuyệt vời hứa hẹn mang tới những cảm xúc mới mẽ, thiết lập dễ dàng, nhanh chóng cùng một sức mạnh âm thanh uy lực, rõ ràng và trung thực.

Mang đến cho người dùng việc thiết lập đơn giản và tiện ích ứng dụng trong nhiều môi trường khác nhau. Thiết lập âm thanh cho buổi biểu diễn, ngoài sân vườn, party, sự kiện nhỏ, workshop thuyết trình, lớp học giảng dạy, ban nhạc acoustics, hệ thống âm thanh gia đình,…thưởng thức chất âm đầy ấn tượng với công nghệ mới nhất đến từ Bose.

Đặc điểm kỹ thuật của BOSE L1 PRO16

 

Bên cạnh chất lượng âm thanh tuyệt vời, L1 Pro16 là dòng loa di động chuyên nghiệp với thiết kế gọn nhẹ, cơ động khiến cho việc mang theo và thiết lập dễ dàng hơn bao giờ hết.

Phạm vi bao phủ rộng rãi

 

Công nghệ âm thanh kiểu line Array hình J-Shape có 16 neodymium 2 inch cho khả năng phủ sóng 180 ° theo chiều ngang và độ phân tán dọc. Giúp âm thanh truyền tải phủ sóng đồng đều khắp khu vực cho phép mọi người có thể nghe rõ ràng cho dù họ đang ngồi hay đang đứng, thậm chí lệch sang hai bên ở các địa điểm vừa và nhỏ.

Loa Subwoofer uy lực, thiết kế gọn nhẹ dễ di chuyển.

 

Với kích cỡ vô cùng mỏng chỉ 10”x18” mang đến cho bạn âm bass thật sự đáng ngạc. Âm bass giờ đây uy lực hơn với một loa siêu trầm neodymium RaceTrack tích hợp có trình điều khiển rất gọn được thiết kế theo phương đứng mà trước đây bạn chỉ thấy trong những thùng loa bass cồng kềnh 15" vuông. Thiết kế đầy tối ưu cho diện tích nhỏ gọn.

Với kích thước của L1 Pro16 bạn hoàn toàn có thể mang theo từ nhà ra sân vườn, hay di chuyển giữa các phòng các khu vực khác nhau một các đơn giản và dễ dàng.

Mixer tích hợp dễ dàng kết nối và tinh chỉnh.

 

Cho phép kết nối dễ dàng với ứng dụng Bose L1 Mix khiến cho việc cài đặt mixer và kiểm soát âm lượng, thông báo ngay hiển thị ngay trong ứng dụng trên thiết bị iOS hoặc Android từ xa.

Download phần mềm Bose L1 Mix cho 2 nền tảng Ios và Androi trên điện thoại:

Dễ dàng kết nối nhiều nguồn âm thanh khác nhau thông qua bộ trộn tích hợp với hai đầu vào hỗ trợ phantom kết hợp XLR-1/4 ”, đầu vào aux 1/4" và 1/8 "(3,5 mm), cộng với phát trực tuyến Bluetooth ® - và hệ thống truy cập EQ và Các cài đặt trước ToneMatch, âm lượng, âm sắc và hồi âm thông qua các điều khiển được chiếu sáng

Thêm nhiều nhạc cụ và nguồn âm thanh khác qua cổng ToneMatch chuyên dụng; một cáp cung cấp cả nguồn và âm thanh kỹ thuật số giữa hệ thống và mixer Bose T4S hoặc T8S (tùy chọn riêng)

Ngoài ra bạn cũng có quyền truy cập thư viện ToneMatch gồm nhiều cài đặt EQ tuỳ chỉnh, ứng dụng giúp bạn kết nối nâng cao hiệu suất âm thanh, mang lại linh hoạt và cân chỉnh âm thanh trên Loa Bose L1 PRO16 một cách nhanh chóng trong mọi không gian.

Truyền phát âm thanh Bluetooth ® chất lượng cao từ các thiết bị tương thích

 

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng