AirPods Pro 2022 ra mắt: Thiết kế không đổi, chống ồn ngon hơn 2 lần, nâng cấp pin

Admin - 08/09/2022 - 0 bình luận

Tại sự kiện Far out ra mắt iPhone 14 series vừa được tổ chức tại Apple Park rạng sáng ngày 8/9, Apple đã giới thiệu thế hệ tai nghe không dây AirPods Pro 2022 mới với nhiều nâng cấp đáng chú ý.

Về thiết kế, AirPods Pro 2022 không có sự thay đổi quá đáng kể về ngoại hình. Người dùng sẽ vẫn có một thiết kế quen thuộc, vẫn là màu trắng chứ không có thêm bất cứ màu nào khác. Hộp sạc của AirPods Pro 2022 được hoàn thiện 100% từ vật liệu tái chế thân thiện với môi trường.

Hộp sạc mới được tích hợp thêm loa ở cạnh dưới để phát tín hiệu khi sử dụng tính năng Find My nhằm giúp người dùng xác định vị trí của AirPods.

Thiết kế hai bên tai nghe cũng không đổi, vẫn là đuôi tai ngắn, housing thiết kế nghiêng góc và sử dụng kiểu thiết kế in-ear với bốn đầu tips tai nghe kích thước khác nhau từ nhỏ tới lớn. Khu vực đuôi tai được Apple nâng cấp với cảm ứng lực và cảm ứng điện dung, cho phép người dùng vừa thực hiện thao tác “bóp” để điều hướng nhạc, vừa có thể vuốt theo chiều của đuôi tai để điều chỉnh âm lượng. Đây cũng là lần đầu tiên AirPods có tính năng điều chỉnh âm lượng trực tiếp mà không cần tới iPhone.

Apple trang bị cho AirPods Pro 2022 con chip H2 hoàn toàn mới cho phép cải thiện chất lượng âm thanh, đi kèm với trình điều khiển âm thanh với độ méo tiếng thấp và bộ khuếch đại âm thanh tuỳ chỉnh mới. AirPods Pro 2022 nâng cấp Spatial Audio với khả năng tuỳ chỉnh bản đồ vòm tai nhờ camera TrueDepth trên iPhone.

Ngoài ra, con chip H2 cũng hỗ trợ cải thiện khả năng chống ồn chủ động ANC của AirPods Pro 2022. Cụ thể, Apple cho biết với thuật toán mới và phần cứng mới, ANC trên AirPods Pro 2022 nâng cấp 2 lần so với AirPods Pro đời đầu, kèm theo cả chế độ thích ứng thông minh, tự giảm âm lượng của môi trường khi đi vào những khu vực có âm thanh lớn, tránh gây hại cho tai.

Về thời lượng pin, AirPods Pro 2022 cung cấp 6 giờ nghe nhạc liên tục, cải thiện 33% so với thế hệ trước, mở rộng 30 giờ với hộp sạc. Người dùng có thể sử dụng dây sạc Lightning để sạc, hoặc sử dụng bất cứ chuẩn sạc Qi hay MagSafe nào để sạc cho hộp sạc.

 

Viết bình luận của bạn

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng