Zhiyun Smooth X

1.250.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Zhiyun SMOOTH-X   Zhiyun SMOOTH-X là gimbal 2 trục dùng cho smartphone có thể xếp lại, thời trang và nhỏ gọn chỉ bằng kích cỡ một bàn tay. Gimbal SMOOTH-X có trọng lượng khiêm tốn chỉ 246g, dễ dàng bỏ vừa túi xách hay thậm chí là túi quần áo. Được hỗ trợ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Zhiyun SMOOTH-X

 

Zhiyun SMOOTH-X là gimbal 2 trục dùng cho smartphone có thể xếp lại, thời trang và nhỏ gọn chỉ bằng kích cỡ một bàn tay. Gimbal SMOOTH-X có trọng lượng khiêm tốn chỉ 246g, dễ dàng bỏ vừa túi xách hay thậm chí là túi quần áo. Được hỗ trợ bởi ứng dụng di động ZY Cami chuyên biệt, SMOOTH-X mang đến những cách thức mới mẻ để quay phim và sáng tạo các câu chuyện. 

Với SMOOTH-X, bạn có thể chuyển đổi giữa hai chế độ quay chiều dọc hoặc chiều ngang chỉ bằng một thao tác đơn giản. Gimbal có hỗ trợ điều khiển bằng cử chỉ thông minh để bạn thao tác từ xa không giới hạn. Cấu trúc xoay được trong kích thước chỉ bằng bàn tay cho phép bạn điều khiển thuận lợi trong tầm với cũng như di chuyển và bảo quản sau khi sử dụng. Gimbal này có báng cầm mở rộng được linh hoạt cho bạn khám phá góc nhìn rộng lớn hơn.
 

>>> Xem thêm Gimbal chống rung

Linh động trong lòng bàn tay

Với trọng lượng chỉ 246g, SMOOTH-X có thể dễ dàng xoay theo cỡ điện thoại và bỏ vừa túi xách của bạn, thậm chí là vừa túi áo quần.

Báng cầm mở rộng thành gậy selfie

Phần thân mở rộng tích hợp làm từ hợp kim nhôm có thể mở ra đến 260mm, biến SMOOTH-X thành công cụ tuyệt vời để chụp selfie nhóm và giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc ở góc độ hoàn hảo nhất.

Một chạm đơn giản để chuyển sang chế độ Portrait

Chỉ cần nhấp đôi vào nút M để chuyển đổi nhanh chóng sang chế độ chiều dọc Portrait, và bạn có thể thực hiện ngay vlog, livestream, IG Story và Tik Tok trong chớp mắt.

Điều khiển bằng cử chỉ thông minh

Các video mẫu SMART có sẵn

Ứng dụng di động mới ZY Cami cung cấp chế độ sMART nơi bạn có thể tìm thấy nhiều bộ dựng phim mẫu, hỗ trợ sáng tạo những thước phim chất lượng chuyên nghiệp của chính bạn mà không tốn nhiều công sức!

Chỉnh sửa vui hơn, dễ dàng hơn với ứng dụng di động mới - ZY Cami

Căn khung hình và bám nét chủ thể chính xác

Hỗ trợ nhiều công cụ dựng phim sáng tạo

Thiết kế xếp gọn cực kỳ tiện lợi

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng