Tay cầm Gimbal DJI Osmo Mobile 5

3.690.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: dji
MÔ tả:
DJI OM 5 là phiên bản mới nhất của OSMO Mobile được thiết kế để ổn định cảnh quay video trên điện thoại thông minh của bạn. Với rất nhiều cải tiến mới bao gồm thiết kế tay cầm kéo dài, tính năng ActiveTrack 4.0 nâng cao, ShotGuides hoàn toàn...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

DJI OM 5 là phiên bản mới nhất của OSMO Mobile được thiết kế để ổn định cảnh quay video trên điện thoại thông minh của bạn. Với rất nhiều cải tiến mới bao gồm thiết kế tay cầm kéo dài, tính năng ActiveTrack 4.0 nâng cao, ShotGuides hoàn toàn mới, cùng một kích thước nhỏ gọn hơn so với người tiền nhiệm, OM 5 hiện là gimbal điện thoại thông minh linh hoạt và tốt nhất của DJI.

Thiết kế tay cầm kéo dài linh hoạt

Lần đầu tiên trong dòng, gimbal DJI OM 5 có thiết kế tay cầm kéo dài linh hoạt, cho phép thiết bị hoạt động như một chiếc gậy tự sướng. Điều này mang lại một số tính linh hoạt được hoan nghênh. 

OM 5 vẫn có thể gập lại và nhẹ hơn 100 g so với OM4 ở mức dưới 300 g, nhưng khi bạn thêm kẹp từ gắn vào điện thoại của mình, nó sẽ là 324 g. Tuy nhiên, nó vẫn là chiếc gimbal nhỏ nhất và nhẹ nhất trong dòng sản phẩm của DJI.

Thiết kế từ tính

Giống như DJI OM 4 năm ngoái, thiết bị chống rung mới này sở hữu cho mình thiết kế kẹp từ tính thông minh, tiện lợi. Người dùng chỉ cần gắn thiết bị của mình với kẹp, sau đó cân bằng thiết bị thông qua app ứng dụng nhanh chóng là có thể bắt đầu quay video ngay lập tức.

Công nghệ ổn định nâng cao

DJI Osmo Mobile 5 sử dụng một số thuật toán thông minh nhất mà DJI từng tạo ra để hỗ trợ tính năng ổn định 3 trục của nó. Với ba động cơ mạnh mẽ ổn định gimbal, OM 5 sẽ điều chỉnh theo chuyển động của bạn trong quá trình quay phim bất kể bạn di chuyển mạnh đến mức nào. Không thành vấn đề nếu bạn đang đạp xe, chạy bộ hay sử dụng điều khiển bằng cử chỉ — điện thoại của bạn sẽ luôn ở trạng thái yên tâm. OM 5 thậm chí còn hoạt động với các điện thoại thông minh lớn hơn, cho bạn đầu ra siêu mịn cho tất cả các bức ảnh của bạn.

Ứng dụng và chế độ chụp

Tất cả các tính năng phần mềm mà bạn mong đợi từ gimbal DJI đều có ở đây. Điều đó bao gồm:

  • Timelapse: Điện thoại của bạn ở vị trí cố định và ghi lại cảnh quay trong một khoảng thời gian nhất định. Khi hoàn tất, phần mềm sẽ tăng tốc cảnh quay để tạo ra một bản chỉnh sửa với nhịp độ nhanh.
  • Hyperlapse:  Một cảnh quay timelapse làm tăng thêm độ tinh tế bằng cách di chuyển máy ảnh từ điểm này sang điểm khác rất chậm trong khi quay.
  • Panorama: Chụp ảnh toàn cảnh với không gian xung quanh rộng hơn.
  • Story Mode: Cung cấp các template cho bạn lựa chọn để tạo video ngắn dễ dàng.
  • DynamicZoom: Tạo cảnh quay nghệ thuật như các bộ phim điện ảnh Hollyworld.
  • Điều khiển bằng cử chỉ: Giữ lòng bàn tay của bạn hướng lên hoặc tạo hình chữ 'V' bằng tay của bạn để bắt đầu quay video clip hoặc chụp ảnh. Điều này rất lý tưởng để chụp ảnh selfie hoặc ảnh nhóm mà không cần hẹn giờ.

Ngoài ra còn có hai nâng cấp cho ứng dụng Mimo: Active Track 4.0 được cập nhật và các Shot Guides hoàn toàn mới.

Theo dõi ActiveTrack 4.0

Active Track là hệ thống phần mềm độc quyền của DJI cho phép bạn tự động theo dõi đối tượng. Sử dụng kính ngắm, bạn đánh dấu chủ thể bạn muốn theo dõi, chẳng hạn như người, động vật hoặc thậm chí là một vật thể đứng yên. Sau khi được đánh dấu, gimbal sẽ tự động theo dõi đối tượng đó, giữ nó ở giữa toàn bộ thời gian. Điều này hoạt động ngay cả khi bạn, đối tượng hoặc cả hai đang chuyển động.

Với ActiveTrack 4.0 được nâng cấp trên DJI OM 5 cho khả năng nhận dạng và phản hồi cao hơn. Thuật toán theo dõi được tối ưu hóa cho phép camera theo dõi liên tục ngay cả khi chủ thể của bạn quay sang một bên, quay đầu lại hay bị vật thể nào đó che khuất tạm thời. Với tính năng này, gimbal cũng sẽ cung cấp chuyển động mượt mà cho máy ảnh của bạn.

Tính năng ShotGuides

ShotGuides là một trong những nâng cấp tính năng lớn nhất cho OM 5. Tính năng ShotGuides sẽ tự động nhận dạng môi trường xung quanh bạn để đề xuất những cảnh quay tương ứng cùng các mẹo thực hiện những video ngắn thú vị.

ShotGuides cũng đề xuất các mẫu phù hợp với clip bạn vừa quay được, cho phép bạn có thể tạo một video ngắn chỉ với một lần nhấn. Điều này giúp bạn dễ dàng quay được những thước phim chuyên nghiệp dù chưa có kinh nghiệm quay trước đó.

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng