Insta360 Flow

3.400.000₫
 • Còn hàng
MÔ tả:
Giới thiệu Insta360 Flow – Gimbal dành cho điện thoại mới nhất Thông số nổi bật Trọng lượng 369g Kích thước 73.6×269.4×69.9mm Pin 2900mAh Thời gian sử dụng tối đa 12 tiếng Chống rung 3 trục Nhiệt độ hoạt động -10 đến 40 độ C Insta360 Flow là chiếc gimbal dành cho điện thoại thông minh với kiểu dáng nhỏ gọn. Gimbal được trang bị khả...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Giới thiệu Insta360 Flow – Gimbal dành cho điện thoại mới nhất

Thông số nổi bật
Trọng lượng 369g
Kích thước 73.6×269.4×69.9mm
Pin 2900mAh
Thời gian sử dụng tối đa 12 tiếng
Chống rung 3 trục
Nhiệt độ hoạt động -10 đến 40 độ C

Insta360 Flow là chiếc gimbal dành cho điện thoại thông minh với kiểu dáng nhỏ gọn. Gimbal được trang bị khả năng chống rung 3 trục ấn tượng kết hợp công nghệ Deep Track 3.0 tăng khả năng lấy nét và theo dõi đối tượng.

Insta360 Flow sở hữu thiết kế nhỏ gọn

Insta360 Flow được thiết kế để dành cho những người sáng tạo nội dung video ngắn trên điện thoại nên chiếc gimbal này sở hữu vẻ ngoài cực kỳ gọn gàng. Bạn có thể gấp gọn thiết bị này và thả vào túi xách hoặc túi quần một cách dễ dàng.

Insta360 Flow sở hữu thiết kế nhỏ gọn
Insta360 Flow sở hữu thiết kế nhỏ gọn

Ngoài ra, khi kết nối điện thoại thông minh với gimbal. Người dùng sẽ chỉ cần kết nối một lần đầu tiên từ lần sau cả hai thiết bị sẽ tự động kết nối thậm chí bạn còn không cần phải bật nút nguồn trên Flow.

Chống rung 3 trục

Insta360 Flow được trang bị khả năng chống rung 3 trục giúp cho những thước phim mà bạn quay bằng chiếc gimbal này loại bỏ hoàn toàn hiện tượng rung lắc. Ngay cả trong môi trường đủ sáng hoặc thiếu sáng khả năng chống rung này đều có thể hoạt động tốt.

Gimbal được trang bị chống rung 3 trục
Gimbal được trang bị chống rung 3 trục

Công nghệ theo dõi chủ thể Deep Track 3.0 mới

Công nghệ Deep Track 3.0 trên Insta360 Flow sẽ biến máy điện thoại của bạn trở thành một chiếc máy ảnh thực thụ với khả năng bắt nét vào đối tượng trong khung hình chính xác mà chưa một gimbal làm được. Với 3 chế độ lấy nét hoàn toàn mới này sẽ biến Flow trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực cho giới sáng tạo nội dung bằng video ngắn.

 • Slow Motion Tracking: Không chỉ nâng cấp khả năng lấy nét với những bức ảnh tĩnh. Deep Track 3.0 còn hỗ trợ việc lấy nét khi bạn quay video với tốc độ khung hình cao lên đến 1080p/240fps.
 • Zoom Tracking: Với sự trợ giúp của AI, giúp khả năng tái tạo hình ảnh của Flow là cực kỳ ấn tượng. Ví dụ như khi bạn cần chụp ảnh zoom to thì Flow không chỉ lấy nét vào đối tượng của bạn mà còn tự động tinh chỉnh để hình ảnh sắc nét hơn.
 • Video Call Tracking: Nếu như bạn đang trong quá trình sử dụng gimbal mà có cuộc gọi video và khi bạn nghe máy, công nghệ Deep Track 3.0 sẽ ngay lập tức bắt nét vào bạn để thực hiện cuộc đối thoại.
Insta360 Flow được trang bị công nghệ Deep Track 3.0 mới
Insta360 Flow được trang bị công nghệ Deep Track 3.0 mới

Trên Flow bạn sẽ không bị giới hạn trong việc cố định vị trí lấy nét cho đối tượng trong xuyên suốt quá trình quay chụp. Với Deep Track 3.0, bạn có thể cài đặt thủ công cho bất kỳ khung hình nào bạn muốn bắt nét vào đó.

Khả năng phục hồi lấy nét đối tượng khi zoom

Trong trường hợp khi bạn đang sử dụng ống kính góc rộng để quay chụp mà đối tượng đi ra khỏi khung hình, Insta360 Flow sẽ tự động chuyển về ống kính thường để tìm kiếm đối tượng đang bắt nét trong vòng 2 giây. Nếu tìm được đối tượng, máy sẽ tự động chuyển về góc bạn đang quay chụp ban đầu, còn không thì quá trình lấy nét sẽ tự động ngắt.

Khả năng phục hồi lấy nét vào đối tượng khi đang zoom
Khả năng phục hồi lấy nét vào đối tượng khi đang zoom

Ngoài ra, với 9 mức độ sáng và bảng màu khác nhau và cả đèn mini Led được gắn ở đỉnh gimbal. Bạn có thể yên tâm về độ sáng của những bức ảnh hay cảnh quay của mình ở những môi trường thiếu sáng.

Các chế độ chụp trên Insta360 Flow

Insta360 Flow sẽ cung cấp cho người dùng 4 chế độ chụp cơ bản như sau:

 • Tự động: Đây là một chế độ cơ bản dành cho những người dùng mới bắt đầu sử dụng gimbal để quay chụp. Mọi cảnh quay chụp của bạn sẽ được gimbal tự động cài đặt sao cho đem đến chất lượng tốt nhất.
 • Theo dõi (F): Chế độ này sẽ theo sát từng chuyển động của chủ thế mà bạn muốn quay chụp.
 • Pan Follow (PF): Đây là chế độ mở ra nhiều tùy chọn cực kỳ sáng tạo. Chế độ này cực kỳ phù hợp để quay chụp theo chiều ngang hoặc xoay quanh đối tượng.
 • FPV: Chế độ này sẽ mô phỏng những cảnh quay chụp của bạn giống như được quay bằng máy bay không người lái. Chế độ này sẽ được hỗ trợ rất nhiều bởi khả năng chống rung 3 trục.
Insta360 Flow có 4 chế độ chụp độc đáo
Insta360 Flow có 4 chế độ chụp độc đáo

Hiệu ứng sáng tạo độc đáo, chỉnh sửa dễ dàng

Bạn có thể tạo ra những cảnh quay chụp siêu độc đáo với những hiệu ứng cực kỳ sáng tạo của Insta360 Flow:

 • TimeShift Motion (Chuyển dịch thời gian)
 • Timelapse (Chuyển động theo thời gian)
 • Barrel Roll
 • Dolly Zoom
 • Widescreen mode (quay video với tỉ lệ 2,35:1)
 • Panorama (Toàn cảnh)
 • Hoop Mode

Ngay sau đó, người dùng có thể chỉnh sửa những hình ảnh hay cảnh quay của mình với sự hỗ trợ của AI trong phần FlashCut trong ứng dụng Insta360.

Gimbal có những hiệu ứng độc đáo
Gimbal có những hiệu ứng độc đáo

Gimbal Insta360 Flow sử dụng linh hoạt

Ngoài là một chiếc gimbal, Insta360 Flow còn đem đến cho người dùng hai cách sử dụng khác hỗ trợ đắc lực cho từng nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Ghi hình như gậy selfie

Với những nâng cấp về khả năng lấy nét và chống rung thì bạn có thể sử dụng Flow nhưng một chiếc gậy selfie khi cần chụp ảnh tập thể hoặc khi chuyển cảnh video từ góc cao xuống thấp.

Insta360 Flow có thể sử dụng như một chiếc gậy selfie
Insta360 Flow có thể sử dụng như một chiếc gậy selfie

Chuyển đổi thành chân máy

Insta360 Flow được tích hợp một đế ba chân để khi cần bạn có thể mở ra và đặt ở bất kỳ mặt phẳng nào phục vụ cho nhu cầu quay chụp. Hiếm có một sản phẩm gimbal nào được tích hợp nhiều phương thức sử dụng đến vậy.

Gimbal có thể sử dụng như một chiếc tripod
Gimbal Insta360 Flow có thể sử dụng như một chiếc tripod

Cơ chế SmartWheel thông minh

Phần điều khiển với cơ chế SmartWheel (bánh xe) thông minh giúp bạn có thể dễ dàng chuyển đổi và truy cập vào các chế độ khác nhau một cách nhanh chóng:

 • Zoom control: Xoay nhẹ vòng ngoài của SmartWheel để phóng to và thu nhỏ hình ảnh.
 • Quick Mode Change: Xoay để hoán đổi giữa các chế độ chụp: Tự động, Theo dõi, Pan Follow và FPV.

Ngoài ra, còn một nút Trigger với 3 chức năng riêng biệt:

 • Nhấn 1 lần: Kích hoạt Deep Track 3.0
 • Nhấn 2 lần: Căn lại điện thoại của bạn về giữa
 • Nhấn 3 lần: Kích hoạt chế độ Max selfie (sử dụng camera sau của điện thoại để selfie).
Cơ chế SmartWheel hoạt động vô cùng thông minh
Cơ chế SmartWheel hoạt động vô cùng thông minh

Thời gian sử dụng lên đến 12 tiếng

Insta360 Flow được trang bị viên pin có dung lượng 2900mAh cho thời lượng sử dụng lên đến 12 tiếng. Thời gian này sẽ còn kéo dài hơn nữa bởi gimbal hỗ trợ vừa dùng vừa sạc với sạc dự phòng. Ngoài ra, Flow có thể biến thành một pin sạc dự phòng để sạc cho điện thoại thông minh của bạn khi cần thiết.

Với viên pin 2900mAh gimbal có thể sạc ngược cho điện thoại

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng