Pin sạc dự phòng The Freestyle

5.990.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Thiết kế đậm chất riêng  Pin sạc dự phòng The Freestyle mang đến một thiết kế rất riêng với kích thước 99 x 88 x 99.5 mm và trọng lượng 0.85 kg. Phụ kiện sở hữu kiểu dáng thiết kế hình trụ tròn và tông màu trắng tương tự máy chiếu, cho...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Thiết kế đậm chất riêng 

Pin sạc dự phòng The Freestyle mang đến một thiết kế rất riêng với kích thước 99 x 88 x 99.5 mm và trọng lượng 0.85 kg. Phụ kiện sở hữu kiểu dáng thiết kế hình trụ tròn và tông màu trắng tương tự máy chiếu, cho khả năng kết hợp hoàn hảo để tạo nên một tổng thể hiện đại, cao cấp, thu hút ánh nhìn dưới mọi góc độ. 

Pin-sạc-dự-phòng-The-Freestyle-07

Dung lượng pin đến 32000 mAh

Nổi bật trong tính năng của đế sạc dự phòng chính là sở hữu dung lượng pin cực đỉnh lên tới 32.000mAh/3.6V, cho phép người dùng thoải mái trình chiếu mọi nội dung yêu thích khi di chuyển với thời lượng sử dụng khoảng 3 giờ. 

Lưu ý: Người dùng cần kết nối máy chiếu với cổng USB-C đầu tiên của pin sạc có nhãn OUT 50W. Nếu máy chiếu The Freestyle kết nối với cổng thứ 2 (IN&OUT 10W) thì sẽ không thể hoạt động. Bên cạnh đó, thời lượng pin của củ sạc sẽ thay đổi tùy thuộc vào nội dung trình chiếu và tần suất sử dụng. 

Pin sạc dự phòng The Freestyle 169

Hỗ trợ sạc điện thoại thông minh 

Không chỉ mang đến khả năng sạc dự phòng với dung lượng cực đỉnh, pin sạc The Freestyle còn cho phép người dùng có thể sạc các thiết bị di động như smartphone, tablet,... ngay cả khi đang trình chiếu. 

Người dùng cần chuẩn bị cáp USB riêng để sạc thiết bị di động của mình. Cổng OUT 50W sẽ hỗ trợ sạc di động tốc độ cao, còn cổng IN&OUT 10W thì sẽ hỗ trợ sạc chung cho điện thoại.

Pin sạc dự phòng The Freestyle 15

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng