Osmo Action 3 Standard Combo

8.190.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: dji
MÔ tả:
OSMO ACTION 3 Beyond the Edge Thiết kế nhả nhanh mới Chuyển nhanh sang chụp dọc Action 3 sử dụng thuật toán ổn định thông minh thế hệ tiếp theo của DJI. Ngay cả khi máy ảnh xoay 360 °, hình ảnh vẫn ổn định theo chiều ngang. Hệ thống hình ảnh Hình ảnh biểu hiện...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

OSMO ACTION 3

Beyond the Edge

Thiết kế nhả nhanh mới Chuyển nhanh sang chụp dọc

Action 3 sử dụng thuật toán ổn định thông minh thế hệ tiếp theo của DJI. Ngay cả khi máy ảnh xoay 360 °, hình ảnh vẫn ổn định theo chiều ngang.

Hệ thống hình ảnh

Hình ảnh biểu hiện Ignites đó

4K / 120 khung hình / giây

Bất kỳ khoảnh khắc nào cũng có thể trở thành điểm nhấn của bạn. Quay phim lên đến 4K / 120fps và ghi lại trải nghiệm sống động, chi tiết cực kỳ mượt mà.

155 ° FOV siêu rộng

FOV siêu rộng giúp mọi cảnh quay trở nên hấp dẫn, nhập vai và đáng nhớ hơn.

Cảm biến 1 / 1,7 inch, chất lượng hình ảnh tối ưu

Hiệu chỉnh nhiệt độ màu

Trải nghiệm màu sắc sống động như thật. Cảm biến nhiệt độ màu của Action 3 điều chỉnh cân bằng trắng và AE một cách thông minh để có màu sắc chính xác cao, ngay cả trong môi trường ánh sáng phức tạp như khi lặn biển hoặc lặn tự do sâu dưới bề mặt.

An toàn và hiệu quả

Chống va đập mạnh cho giúp bạn tự tin hơn cho các tình huống quay yêu cầu kỹ thuật cao. Thiết kế tháo nhanh và sáng tạo của Action 3 giúp tăng cường khả năng chống va đập với sự kết hợp của lực từ trường mạnh mẽ và một kẹp định vị bổ sung. Điều này làm cho nó sẵn sàng hơn cho các tình huống cường độ cao. Nó cũng dễ dàng tháo rời và đủ linh hoạt để nhanh chóng chuyển đổi các vị trí và phụ kiện.

Quay hướng dọc

Gắn nó theo cách bạn muốn theo chiều ngay hay dọc. Khung bảo vệ ngang-dọc cho phép bạn chuyển đổi mọi thứ và chụp theo chiều dọc trong vòng vài giây. Chỉ cần tháo nó ra, xoay nó và gắn nó lại.

Thời lượng pin kéo dài 160 phút

Tuổi thọ pin kéo dài hơn so với các phiên bản Action trước đó. Giới hạn dung lượng pin đã được đẩy mạnh hơn nữa với Action 3 để cho phép sử dụng hơn 2,5 giờ. Ghi lại toàn bộ cuộc phiêu lưu chỉ với một lần sạc.

Sạc nhanh

Action 3 là camera hành động đầu tiên hỗ trợ công nghệ sạc nhanh. Chỉ trong 18 phút, nó có thể được cung cấp năng lượng lên đến 80%, đủ cho khoảng hai giờ quay.

RockSteady 3.0

Thuật toán ổn định thông minh thế hệ mới cung cấp năng lượng cho phiên bản RockSteady EIS mới nhất, có thể loại bỏ hiệu quả rung máy theo mọi hướng. Nó hỗ trợ sử dụng trong khi quay ở tốc độ lên đến 4K / 120 khung hình / giây, cung cấp góc nhìn thứ nhất ổn định và đắm chìm.

HorizonSteady

Tính năng ổn định thông minh này giúp loại bỏ rung máy ở mọi hướng và thậm chí chỉnh theo chiều ngang ở mọi góc độ. Điều đó có nghĩa là cảnh quay có thể vẫn ở mức theo chiều ngang, ngay cả khi bị va chạm mạnh và quay 360 °. Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt HorizonBalancing, giúp điều chỉnh độ nghiêng theo chiều ngang trong phạm vi ± 45 ° và hỗ trợ quay video 4K / 60fps ổn định.

Chống thấm nước 16m

Thân máy được tối ưu hóa hoàn toàn để sử dụng ở độ sâu lên đến 16 mét (52 feet), nâng cao khả năng phiêu lưu dưới nước của bạn mà không cần thêm phụ kiện.

Kính cường lực cao

Màn hình phía trước, màn hình phía sau và nắp bảo vệ ống kính đều được làm bằng kính cường lực Gorilla Glass, không chỉ chống mài mòn và chống xước mà còn có khả năng chống rơi 1,5 mét. Ngoài ra, ba điểm này có lớp phủ kỵ nước, giúp đẩy nước nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.

Màn hình cảm ứng kép

Màn hình cảm ứng phía trước cũng vậy. Màn hình phía trước thuận tiện cho việc tạo vlog và đóng khung ảnh selfie và hỗ trợ các chức năng điều khiển cảm ứng thường được sử dụng. Không cần xoay máy ảnh để điều chỉnh thông số, chuyển đổi chế độ hoặc phát lại video.

Khi máy ảnh được chuyển đổi giữa các hướng ngang và dọc, giao diện người dùng sẽ điều chỉnh cho phù hợp. Màn hình cảm ứng cũng đủ nhạy để có thể thao tác dễ dàng khi tay ướt.

Tương tác bằng giọng nói

Điều khiển trực quan, ngay cả khi bạn không thể nhìn thấy màn hình. Nhấn nhanh nút Chuyển đổi nhanh và máy ảnh sẽ phát giọng nói chế độ chụp hiện tại. Ngay cả khi camera được lắp trên mũ bảo hiểm hoặc vị trí khó nhìn thấy khác, bạn vẫn có thể chọn chính xác chế độ cần thiết và tự tin rằng mình sẽ không bao giờ bỏ lỡ khoảnh khắc muốn ghi lại. Bạn thậm chí có thể thêm tối đa năm bộ thông số tùy chỉnh vào danh sách chế độ chụp.

Điều khiển từ xa máy ảnh của bạn chỉ bằng giọng nói của bạn. Lý tưởng cho các tình huống mà bàn tay của bạn đang bận, Action 3 nhận dạng lệnh thoại với tỷ lệ nhận dạng cao, cho phép bạn luôn nắm bắt được khoảnh khắc.

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng