Insta360 X4 (Chính hãng)

13.290.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Trải nghiệm khả năng ghi hình vượt trội trên Insta360 X4 Quay video 360° 8K/30fps sắc nét Insta360 X4 cho thấy bước đột phá mạnh mẽ khi trở thành chiếc camera hành động nhỏ gọn đầu tiên cung cấp khả năng quay video 360°, với độ phân giải lên tới 8K siêu...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Trải nghiệm khả năng ghi hình vượt trội trên Insta360 X4

Quay video 360° 8K/30fps sắc nét

Insta360 X4 cho thấy bước đột phá mạnh mẽ khi trở thành chiếc camera hành động nhỏ gọn đầu tiên cung cấp khả năng quay video 360°, với độ phân giải lên tới 8K siêu sắc nét ở tốc độ 30fps. Phiên bản này mang lại cho người dùng trải nghiệm quay phim với số lượng pixel nhiều hơn 78% so với chất lượng 5.7K.

Insta360 X4 (Chính hãng) 26

Điều này đã góp phần tăng cường hiệu quả hiển thị chi tiết, cũng như giúp đoạn video quay bằng X4 của bạn được điều chỉnh khung hình ngang bằng với cảnh quay trên một chiếc camera tiêu chuẩn. Nhờ đó mà quá trình chỉnh sửa cũng trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra, Insta360 X4 cũng hỗ trợ công nghệ nén chuẩn H.265 chất lượng cao, khiến các cảnh quay 8K mà nó tạo ra có kích thước nhỏ hơn, cũng như ngốn ít dung lượng hơn đáng kể. Vậy nên, người dùng có thể thoải mái tải đoạn phim lên ứng dụng Insta360 hoặc Insta360 Studio và tận hưởng các tính năng có sẵn để xử lý hậu kỳ một cách linh hoạt, thuận tiện.

Insta360 X4 (Chính hãng) 28

Tuy nhiên có một lưu ý nho nhỏ mà các nhà sáng tạo cần biết đó là việc quay 8K sẽ tiêu thụ nhiều năng lượng hơn so với độ phân giải thấp. Do đó, chỉ nên ghi hình chất lượng này trong điều kiện ánh sáng ban ngày tươi sáng, để tối ưu hóa hiệu suất và sử dụng pin hiệu quả. 

Khi làm việc trong các môi trường thiếu sáng, bạn nên giảm độ phân giải chụp xuống để tiết kiệm năng lượng và đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất có thể.

Hỗ trợ ghi 5.7K/60fps, 4K/100fps

Ngoài việc cung cấp hiệu suất ghi 8K vượt trội, Insta360 X4 còn cung cấp tùy chọn quay video ở độ phân giải thấp hơn nhưng cũng xuất sắc không kém 5.7K/60fps. Với tốc độ khung hình cao này, đảm bảo rằng bạn có thể tạo ra những thước phim mượt mà hơn bao giờ hết, bất kể bạn có đang tham gia các hoạt động thể thao hay chuyển động nhanh hay không.

Insta360 X4 (Chính hãng) 24

Bên cạnh đó, Insta360 X4 cũng được trang bị khả năng quay 4K với tốc độ lên đến 100fps, cho các nhu cầu sáng tạo video slow-motion 360°. Đây cũng là một trong những điểm cải tiến nổi bật so với người tiền nhiệm Insta360 X3, chỉ ghi hình các chuyển động siêu chậm ở mức 3K/100fps.

Chụp ảnh PureShot 72MP

Insta360 X4 được trang bị khả năng chụp ảnh tĩnh độ phân giải cao lên đến 72MP. Chế độ PureShot được hỗ trợ bởi công nghệ AI tích hợp trên phiên bản này sẽ cung cấp các thuật toán xử lý tiên tiến, mang tới cho người dùng trải nghiệm hình ảnh nâng cao với độ sắc nét vượt trội, màu sắc chân thực cùng độ nhiễu thấp.

Tính năng Reframe thông minh

Tính năng Reframe được nhiều người dùng yêu thích khi xuất hiện trên mẫu Insta360 X2 tiếp tục được trang bị cho mẫu X4. Nó là một công cụ hỗ trợ tối ưu cho việc chỉnh sửa các khung hình sau khi quay để đăng lên các nền tảng mạng xã hội hoặc chia sẻ với bạn bè với kết quả tốt nhất.

Insta360 X4 (Chính hãng) 01

Thêm vào đó, mẫu action cam One X4 này còn mang đến cho người dùng những khung hình từ góc nhìn thứ ba cực độc đáo và hấp dẫn, thu hút sự chú ý của người xem. Đây là một tính năng mà không phải mẫu máy quay 360° nào cũng sở hữu.

Chế độ Single Lens ở độ phân giải 4K

Insta360 X4 sở hữu chế độ quay Single Lens Mode, cho phép người dùng quay video dưới góc nhìn thứ nhất đơn thuần. Vì thế mà bạn có thể chia sẻ những thước phim đặc sắc của mình lên các trang mạng xã hội ngay lập tức, không cần phải tốn nhiều thời gian chỉnh sửa lại khung hình sau khi quay bằng Reframe.

Insta360 X4 (Chính hãng) 14

Độ phân giải khi quay ở chế độ Single Lens cũng được Insta360 nâng cấp lên 4K/60fps, nhằm đảm bảo chất lượng video mượt mà, sắc nét.

Chức năng Active HDR

Là một chiếc máy quay hành trình chuyên dụng, Insta360 X4 cung cấp cho người dùng chức năng Active HDR, được tối ưu hoá đặc biệt cho việc ghi hình các cảnh quay thể thao hành động. Nó góp phần duy trì độ ổn định của đoạn video một cách đáng kể khi bạn vừa di chuyển vừa sử dụng thiết bị. 

Insta360 X4 (Chính hãng) 17

Đồng thời, giúp bảo toàn các chi tiết ở cả vùng sáng lẫn vùng tối để tạo ra những thước phim chân thực, sống động và mang lại trải nghiệm xem video tốt hơn.

Chế độ Me Mode tiện 

Với chế độ Me  mode tích hợp, Insta360 X4 cho phép người dùng tận dụng thực hiện những cảnh quay có góc nhìn rộng 170° cực kỳ ấn tượng. Đối với những người dùng action camera lâu năm thì đây không phải một tính năng xa lạ, nó khác với chế độ Single Lens ở chỗ gậy selfie sẽ hoàn toàn biến mất trên khung hình.

Insta360 X4 (Chính hãng) 35

Độ phân giải video 4K/30fps và 2.7K/120fps của máy khi kết hợp với chế độ này, giúp đem lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời trong việc sáng tạo những đoạn video POV độc đáo.

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng