Insta360 Ace Pro

11.190.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Được trang bị cảm biến 1/1.3 inch giúp đem đến chất lượng hình ảnh ấn tượng, action camera Insta360 Ace Pro là sự kết hợp giữa sức mạnh của một chiếc máy ảnh với vẻ ngoài nhỏ nhẹ và đặc biệt dễ sử dụng cùng những chức năng thông minh. Ace...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Được trang bị cảm biến 1/1.3 inch giúp đem đến chất lượng hình ảnh ấn tượng, action camera Insta360 Ace Pro là sự kết hợp giữa sức mạnh của một chiếc máy ảnh với vẻ ngoài nhỏ nhẹ và đặc biệt dễ sử dụng cùng những chức năng thông minh.

Ace Pro cho phép bạn có thể ghi lại các cảnh hành động dễ dàng, cũng như những chuyến du lịch hay cuộc sống thường ngày. Giao diện thân thiện với người dùng khi tích hợp phần màn hình lật khá giống với Insta360 GO 3. Điều này giúp nâng cao trải nghiệm quay chụp của bạn với chiếc máy này lên mức tối đa.

Chất lượng hình ảnh cao cấp trên Insta360 Ace Pro

Cảm biến 1/1.3 inch

Ace Pro được Insta360 trang bị cảm biến 1/1.3 inch giúp bạn ghi lại mọi khoảnh khắc thú vị với độ rõ nét và chi tiết ấn tượng, ngay cả trong những cảnh hành động nhanh hoặc điều kiện ánh sáng yếu.

Insta360 Ace Pro
Ace Pro được Insta360 trang bị cảm biến 1/1.3 inch

Chất lượng hình ảnh trên Ace Pro gần như vượt trội so các mẫu action camera trên thị trường hiện tại.

Hợp tác độc quyền với Leica trong trong cấu tạo quang học

Leica sẽ mang đến cho camera của Ace Pro thiết kế quang học và công nghệ tiên tiến nhất ở chất lượng hình ảnh trong phân khúc.

Insta360 Ace Pro
Leica sẽ mang đến cho camera của Ace Pro thiết kế quang học và công nghệ tiên tiến nhất

Sự hợp tác này giúp cho Insta360 Ace Pro sẽ luôn đem đến chất lượng hình ảnh cực cao dù bạn sử dụng ở tác vụ chụp ảnh tĩnh hay quay video.

Khả năng quay thiếu sáng vượt trội – PureVideo

Được hỗ trợ bởi Chip AI 5mm và cảm biến 1/1.3 inch giúp giảm thiểu độ nhiễu và tăng cường màu sắc cùng phạm vi dải động của hình ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu. Thậm chí, các cảnh quay hành động vào ban đêm cũng gần như không có độ nhiễu nào.

Khả năng quay thiếu sáng vượt trội - PureVideo
Khả năng quay thiếu sáng vượt trội – PureVideo

Quay slow-motion 4K/120fps

Ace Pro cũng được Insta360 trang bị khả năng quay video slow-motion ở độ phân giải 4K với tốc độ 120 khung hình/giây. Điều này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm mượt mà với cảnh quay chậm ở độ phân giải siêu cao.

Quay video 8K trên Insta360 Ace Pro

Ace Pro của Insta360 vinh dự khi là chiếc action camera đầu tiên hỗ trợ quay video 8K. Độ phân giải chỉ thường thấy trên các mẫu máy ảnh mirrorless chuyên nghiệp như Nikon Z9. Độ phân giải cao giúp các cảnh quay trên Ace Pro có độ sắc nét và màu sắc chi tiết đáng kinh ngạc.

Ace Pro của Insta360 vinh dự khi là chiếc action camera đầu tiên hỗ trợ quay video 8K
Ace Pro của Insta360 vinh dự khi là chiếc action camera đầu tiên hỗ trợ quay video 8K

Chụp ảnh tĩnh 48MP trên Insta360 Ace Pro

Ngoài khả năng quay 8K, Ace Pro cũng sở hữu khả năng chụp ảnh tĩnh 48MP – được xem là tốt nhất ở thị trường action camera ở thời điểm hiện tại. Với khả năng chụp ảnh tĩnh 48MP thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Ace Pro cho các tác vụ quay video và chụp, đều với chất lượng cực cao.

Ngoài khả năng quay 8K, Ace Pro cũng sở hữu khả năng chụp ảnh tĩnh 48MP
Ngoài khả năng quay 8K, Ace Pro cũng sở hữu khả năng chụp ảnh tĩnh 48MP

Ace Pro sở hữu Active HDR tự động

Với Active HDR tự động, Ace Pro sẽ giúp các cảnh quay của bạn luôn hiển thị rõ những điểm nổi bật và góc tối trở nên rõ ràng hơn, ngay cả khi bạn đang di chuyển.

Màu sắc chính xác ở mức đáng kinh ngạc

Ace Pro mang lại màu sắc chính xác và phong phú, giúp tái tạo màu sắc chính xác, đặc biệt là trong các tình huống ở dưới nước. Màu xanh của nước biến trên Ace Pro xanh hơn và rõ ràng các chi tiết hơn so với action camera của DJI và GoPro.

Ngôn ngữ thiết kế thông minh và dễ sử dụng trên Insta360 Ace Pro

Màn hình lật 2,4 inch trên Insta360 Ace Pro

Ace Pro sẽ giải phóng khả năng sáng tạo của bạn với phần màn hình lật có kích thước 2,4 inch đầy linh hoạt. Giúp bạn làm chủ mọi góc nhìn với khả năng xem trước cũng như điều chỉnh các thông số quan trọng. Phần màn hình này hoàn hảo cho những người dùng hay quay vlog hoặc chụp selfie.

Ace Pro sẽ giải phóng khả năng sáng tạo của bạn với phần màn hình lật có kích thước 2,4 inch đầy linh hoạt
Ace Pro sẽ giải phóng khả năng sáng tạo của bạn với phần màn hình lật có kích thước 2,4 inch đầy linh hoạt

Gắn từ tính giúp bạn dễ dàng tháo lắp ở mọi nơi

Khả năng tháo lắp bằng từ tính sẽ giúp bạn có những cảnh quay liền mạch hơn. Bạn có thể sử dụng Ace Pro siêu nhanh mà không cần nhìn, qua đó giúp bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào.

Insta360 Ace Pro
Khả năng tháo lắp bằng từ tính sẽ giúp bạn có những cảnh quay liền mạch hơn

Bên cạnh đó, thiết kế không có khung viền cũng giúp việc hoán đổi pin khi đang di chuyển được diễn ra một cách dễ dàng hơn.

Điều khiển Insta360 Ace Pro bằng cử chỉ

Ace Pro được Insta360 trang bị tính năng chụp ảnh thông minh bằng cử chỉ độ quyền của hãng. Tính năng này cực kỳ hoàn hảo với việc chụp ảnh nhóm hoặc trong các tình huống có tiếng ồn lớn không thể sử dụng Voice Control được.

Bạn có thể sử dụng tính năng này ngay cả khi bạn đang đội mũ bảo hiểm và đeo găng tay dễ dàng.

Tính năng Voice Control 2.0

Thuật toán điều khiển action camera bằng giọng nói mới giúp việc điều khiển Ace Pro trở nên dễ dàng hơn khi bạn sử dụng nó từ xa.

Tính năng Voice Control 2.0
Tính năng Voice Control 2.0

Các tính năng quay chụp thông minh trên Insta360 Ace Pro

Clarity Zoom – Thu phóng rõ ràng

Khả năng thu phóng trên Ace Pro rất rõ ràng. Bạn chỉ cần nhấn đúp vào màn hình của camera, ngay lập tức bạn phóng to khung hình ở mức 2x mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.

Live Snapshot – Chụp ảnh từ cảnh quay

Ace Pro cũng cung cấp khả năng chụp ảnh chất lượng cao trong khi bạn đang quay video. Điều này giúp bạn có những bức hình ấn tượng ngay khi đang ghi hình.

Cancel Recording – Hủy file ghi

Người dùng giữ nút chụp để có thể xóa ngay video màn bạn vừa ghi nếu như bạn thấy không ưng ý. Tính năng này sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều kho lưu trữ của bạn bởi sẽ không phải lọc những file không ưng ý, điều này cũng giúp cho giai đoạn hậu kỳ hơn.

Pause Recording – Tạm dừng ghi

Tính năng này hoàn hảo cho những người dùng muốn có những thước phim liền mạch mà không hề bị ngắt quãng. Cụ thể tính năng Pause Recording sẽ cho phép bạn tạm dừng cảnh quay và sẽ tiếp tục nó ở một khung cảnh khác dễ dàng.

TimeShift – Tăng tốc thời gian và không gian

Tính năng năng này sẽ giúp Ace Pro tăng tốc thời gian và không gian trong cảnh quay, qua đó đem đến cho người xem cảm giác phấn khích.

Dynamic Timelapse – Tua nhanh thời gian

Các cảnh quay timelapse trên Ace Pro sẽ đạt được dải động ấn tượng.

Starlapse trên Insta360 Ace Pro

Tính năng Starlapse sẽ giúp những người dùng muốn chụp ảnh thiên văn hoặc chụp ở điều kiện thiếu sáng trở nên dễ dàng hơn, hiển thị rõ ràng các ngôi sao hoặc bầu trời sao đẹp mắt.

 

Auto Dash – Tự động biến thành một camera hành trình

Khi bạn gắn Ace Pro vào các phương tiện giao thông thì máy sẽ tự động bật nguồn và ghi hình như một chiếc camera hành trình, tính năng này sẽ cần có nguồn điện bên ngoài để sử dụng.

Loop Recording – Chia nhỏ các file ghi hình

Loop Recording là một tính năng giúp chia nhỏ các file lưu trữ của bạn giúp tiết kiệm không gian trên bộ nhớ của bạn.

Pre-Recording – Ghi trước

Ace Pro sẽ ghi trước khoảng 15/30s trước khi bạn nhấn nút chụp. Điều này sẽ giúp bạn chắc chắn không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc đáng nhớ nào.

Timed Capture – Lên lịch bật máy và ghi hình

Tính năng Timed Capture sẽ giúp bạn lên lịch sẵn để bật Ace Pro và quay ở một mốc thời gian cụ thể. Bạn sẽ không cần phải tỉnh dậy từ sớm để chuẩn bị dụng cụ ghi cảnh bình minh nữa, tính năng Timed Capture của Insta360 Ace Pro sẽ giúp bạn làm điều đó.

Tính năng Video FreeFrame trên Insta360 Ace Pro

Ace Pro sẽ ghi ở tỷ lệ khung hình 4:3 mặc định, nhưng với khả năng xuất tự do ở nhiều tỷ lệ khung hình khác nhau. Nếu bạn đang băn khoăn xem đâu là tỷ lệ khung hình phù hợp với những cảnh quay của mình thì tính năng Video FreeFrame sẽ là một công cụ tuyệt vời. Nó cũng cho phép bạn nhanh chóng chia sẻ video lên các đa dạng các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Youtube, TikTok, Reels,…

Tính năng Video FreeFrame trên Insta360 Ace Pro
Tính năng Video FreeFrame trên Insta360 Ace Pro

Gậy Invisible Selfie Stick

Thuật toán kỳ diệu trong ứng dụng Insta360 sẽ giúp gậy selfie của bạn biến mất trong hình ảnh. Khả năng này có thể áp dụng ở nhiều bối cảnh và tình huống khác nhau. Bạn cũng có thể xem hình ảnh ngay trên ứng dụng mà không chờ tải lên lưu trữ đám mây.

Chức năng AI Warp trên Insta360 Ace Pro

Chức năng AI Warp sẽ giúp các cảnh quay của bạn được kết hợp với các hiệu ứng AI có thể tùy chỉnh. Điều này sẽ đem đến những thước phim đầy ấn tượng và độc đáo.

Motion Blur – Chuyển động mờ

Tính năng Motion Blur sẽ giúp Ace Pro làm mờ các chuyển động, rất phù hợp với các cảnh quay hành động như đạp xe địa hình. Chế độ này sẽ giúp các cảnh quay có màu sắc hài hòa hơn ngay cả khi bạn đang không sử dụng kính lọc ND.

AI Highlights Assistant – Trợ lý AI tích hợp trong camera

Insta360 giới thiệu thiệu trợ lý AI – AI Highlights Assistant được tích hợp bên trong action camera Ace Pro.

Insta360 giới thiệu thiệu trợ lý AI - AI Highlights Assistant được tích hợp bên trong action camera Ace Pro
AI Highlights Assistant được tích hợp bên trong action camera Ace Pro

AI Highlights Assistant sẽ giúp bạn tự động phát hiện được những cảnh quay nổi bật nhất để bạn có thể xem xét nó. Tự động chỉnh sửa và hợp nhất các cảnh quay dài trở thành một bản tóm tắt đầy lý thú, qua đó cũng giúp giải phóng bớt bộ nhớ cho bạn.

Insta360 Ace Pro – Chiếc action camera phù hợp với các cảnh hành động đỉnh cao

Hệ thống chống rung FlowState

Hệ thống chống rung FlowState trên action camera Insta360 Ace Pro sẽ giúp bạn có được những cảnh quay mượt mà nhất ngay cả trong những điều kiện khó khăn nhất. Thuật toán chống rung này đã được Insta360 màn dũa và chỉnh sửa trong nhiều năm để đạt được sự ổn định vượt trội.

Hệ thống chống rung FlowState trên action camera Insta360 Ace Pro sẽ giúp bạn có được những cảnh quay mượt mà
Hệ thống chống rung FlowState trên action camera Insta360 Ace Pro sẽ giúp bạn có được những cảnh quay mượt mà

Horizon Lock – Khóa đường chân trời

Tính năng Horizon Lock hay khóa đường chân trời sẽ giúp các cảnh quay trên không với Ace Pro hoàn hảo hơn với độ mượt mà và đường chân trời được cố định.

Khả năng chống thấm nước ở độ sâu 10m

Được thiết kế để hoạt động ở mọi môi trường, Ace Pro có thể chống thấm nước ở độ sâu lên tới 10m mà không cần vỏ bảo vệ, quá đủ cho một cảnh quay dưới nước. Nếu bạn muốn lặn sâu hơn thì hãy sử dụng Dive Case (hộp lặn) cho phép bạn sử dụng máy ở độ sâu lên tới 60m.

Ace Pro có thể chống thấm nước ở độ sâu lên tới 10m mà không cần vỏ bảo vệ
Ace Pro có thể chống thấm nước ở độ sâu lên tới 10m mà không cần vỏ bảo vệ

Insta360 Ace Pro là chiếc action camera cực kỳ bền bỉ

Ngoài khả năng chống nước ở độ sâu 10m, Insta360 Ace Pro cũng có thể hoạt động ở những điều kiện khó khăn nhất. Từ nhiệt độ-20°C đến mức nhiệt cực nóng. Bạn cũng có thể thay thế tấm bảo vệ ống kính phòng khi bị rơi hoặc va chạm mạnh.

Thời lượng pin dài hơn và sạc nhanh hơn

Ace Pro có thể liên tục hoạt động xuyên suốt cả ngày với thời lượng pin cực dài. Ace Pro có thể quay video lên tới gần 92 phút với chất lượng 4K/60fps. So sánh với GoPro 12 thì chỉ có thể quay 81 phút ở độ phân giải tương tự.

Ace Pro có thể quay video lên tới gần 92 phút với chất lượng 4K/60fps
Ace Pro có thể quay video lên tới gần 92 phút với chất lượng 4K/60fps

Khả năng sạc nhanh trên Ace Pro cũng cực kỳ đặc sắc. Ace Pro có thể sạc từ 0% lên 80% chỉ trong vòng 22 phút và sạc đầy chỉ trong 46 phút. So sánh với Osmo Action 4 phải mất tới 51 phút để sạc đầy.

Xem trước và điều khiển trực tiếp bằng đồng hồ thông minh

Bạn có thể xem trước và điều khiển Ace Pro bằng đồng hồng thông minh của Garmin và Apple. Điều này sẽ biến màn hình đồng hồ thông minh của bạn trở thành một chiếc màn hình thứ 2 của Ace Pro.

Bảng thông số nổi bật
Cảm biến 1/1.3 inch
Khẩu độ f/2.6
Độ phân giải ảnh tối đa 48MP (16:9)
Độ phân giải video tối đa 8K/24fps (16:9)
Trọng lượng 179.8g
Kích thước 71.9 x 52.15 x 38.5mm

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng