Loa Devialet Phantom Reactor Opéra de Paris

51.500.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Devialet Phantom Reactor Opera De Paris   Phantom Reactor Opéra de Paris là phiên bản mới nhất trong dòng loa không dây hi-end giá mềm Phantom Reactor của Devialet, được thiết kế với những đặc tính kỹ thuật tương tự như Phantom Reactor 900, nhưng hoàn thiện cao cấp với lớp vỏ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Devialet Phantom Reactor Opera De Paris

 

Phantom Reactor Opéra de Paris là phiên bản mới nhất trong dòng loa không dây hi-end giá mềm Phantom Reactor của Devialet, được thiết kế với những đặc tính kỹ thuật tương tự như Phantom Reactor 900, nhưng hoàn thiện cao cấp với lớp vỏ được dát vàng thủ công.

 

Devialet Phantom Reactor Opera De Paris, loa Devialet Phantom Reactor Opera De Paris, đánh giá Devialet Phantom Reactor Opera De Paris

 

Dòng loa không dây hi-end đình đám của thương hiệu âm thanh hạng sang đến từ Pháp Devialet được chia làm 2 nhóm chính là phổ thông (Phantom Reactor) và cao cấp (Phantom Premier). Nhóm sản phẩm phổ thông Phantom Reactor được ra đời sau, rút gọn về mặt cấu hình và công suất, đi kèm là mức giá dễ chịu hơn rất nhiều để phù hợp với đông đảo đối tượng người dùng.


Trong đó, Phantom Reactor Opéra de Paris là phiên bản mới nhất trong dòng Phantom Reactor, được thiết kế đựa trên nguyên mẫu của người tiền nhiệm Phantom Reactor 900, với các đặc tính kỹ thuật tương đương, nhưng có phần hoàn thiện cao cấp tương tự như mẫu loa đầu bảng Gold Phantom Opéra de Paris, nổi bật với phần kim loại ở 2 mặt hông được dát vàng thủ công.


Cụ thể, Phantom Reactor Opéra de Paris được mạ vàng bởi những bậc thầy về kim hoàn ở Ateliers Gohard. 2 tấm ốp kim loại ở 2 bên hông loa được dát vàng thủ công với một quy trình vô cùng nghiêm ngặt và khắt khe, nhằm đảm bảo mỗi tấm ốp luôn có được chất lượng hoàn thiện ở mức hoàn hảo, bền bỉ với thời gian, không bị hư hại hoặc xuống cấp trong quá trình sử dụng. Loại vàng được sử dụng để dát lên Phantom Reactor Opéra de Paris có tên Moon Gold - một loại hợp kim quý không gỉ, được kết hợp giữa vàng và palladium.

 

Devialet Phantom Reactor Opera De Paris, loa Devialet Phantom Reactor Opera De Paris, đánh giá Devialet Phantom Reactor Opera De Paris


Về mặt kỹ thuật, Phantom Reactor Opéra de Paris được Devialet xây dựng với những đặc tính tương đương Phantom Reactor 900, tức là có kích thước 219 x 157 x 168 mm, thể tích 3 lít, nặng 4,3kg, công suất 900W, cấu trúc 2 đường tiếng, trang bị 3 củ loa con, gồm 1 driver toàn dải và 2 woofer, tất cả đều sử dụng loại nón loa bằng nhôm, siêu mỏng & cứng. Trong đó, các driver được đặt trong một cấu trúc loa hình cầu vô cùng uy lực với 2 woofer đặt đối diện 2 bên loa, vận hành theo kiểu push-pull.


Mạch ampli tích hợp của loa sử dụng công nghệ khuếch đại độc quyền ADH (Analog Digital Hybrid), được phát triển bởi chính Devialet, kết hợp những đặc tính ưu việt của các kiểu mạch Class A và Class D. Thêm vào đó, công nghệ HBI (Heart Bass Implosion) còn giúp nâng cấp chất lượng và hiệu quả tái tạo âm trầm từ một cấu trúc nhỏ gọn. Thêm vào đó, công nghệ HBI (Heart Bass Implosion) còn giúp nâng cấp chất lượng và hiệu quả tái tạo âm trầm từ một cấu trúc nhỏ gọn.


Devialet Phantom Reactor Opéra de Paris có thể stream nhạc số từ các nguồn lưu trữ nối mạng như NAS và PC thông qua giao thức UPnP, phát nhạc trực tuyến từ Spotify, phát nhạc không dây từ thiết bị di động thông qua Bluetooth và AirPlay, hay phát nhạc trực tiếp từ các nguồn phát cố định như máy tính hay TV thông qua các kết nối cắm dây như Optical (digital) và Aux 3,5mm (analog). Nhiệm vụ xử lý và giải mã tín hiệu nhạc số được đảm bởi DAC tích hợp Devialet DAC ADH3, hỗ trợ nguồn nhạc số độ phân giải cao, tối đa 24bit/192kHz. Điều khiển toàn bộ hoạt động của loa là mạch vi xử lý trung tâm với CPU ARM Cortex-A9 1.25GHz và RAM DDR3-1600 512MB.

 

Thông số kỹ thuật:

Phân loại: Loa không dây

Cấu trúc: 2 đường tiếng

Củ loa: 1 full-range, 2 woofer

Công suất: 900W

Dải tần đáp ứng: 18Hz – 21kHz (-6dB)

SPL (max): 98dB

Méo hài tổng: < 0.001%

Giải mã: 24bit/192kHz

Giao thức: Bluetooth, Spotify Connect, Airplay, UPnP, Optical, Analog

Kích thước: 219 x 157 x 168 mm

Thể tích: 3 lít

Khối lượng: 4,3kg.

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng