Chân gắn loa Devialet Tree White

13.500.000₫ 13.000.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Chân gắn loa Tree White là sản phẩm chân đứng chuyên dụng cho các sản phẩm loa Devialet Phantom Premier cao cấp. Không chỉ dừng lại ở tính thẩm mỹ mà đây còn là sản phẩm mang lại hiệu quả cao khi sử dụng loa Phantom. Chân gắn loa Tree White cao...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Chân gắn loa Tree White là sản phẩm chân đứng chuyên dụng cho các sản phẩm loa Devialet Phantom Premier cao cấp. Không chỉ dừng lại ở tính thẩm mỹ mà đây còn là sản phẩm mang lại hiệu quả cao khi sử dụng loa Phantom.

Chân gắn loa Tree White cao cấp

Chân gắn loa Tree White

Chân gắn Devialet Tree có ngoại hình tối giản, toàn bộ sản phẩm có màu vân gỗ nhìn rất thân thiện với môi trường. Thiết kế vừa mang vẻ hiện đại và tự nhiên, có thể phù hợp đặt trong mọi không gian nội thất hiện nay.

Là 1 sản phẩm thiết kế riêng biệt cho dòng Phantom Premier, chân gắn Tree Wood có độ chính xác tuyệt đối khi lắp ghép với loa. Bên cạnh đó chân gắn này còn có hệ thống tản nhiệt được tích hợp bên trong. Giúp cho loa Phantom khi hoạt động được tối ưu hơn, mang lại hiệu quả cao khi chơi nhạc lâu dài.

Bên dưới đế tròn được trang bị các chân cao su êm ái giúp loa đứng vững chãi hơn. Khi chơi nhạc với mức âm lượng và bass lớn sẽ giúp loa không bị rung lắc hoặc ảnh hưởng.

Chân gắn loa Tree White

Chân gắn loa Tree White ngoài khả năng làm chân đỡ loa còn được tích hợp hệ thống tản nhiệt cao cấp

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • – Là chân loa phù hợp cho dòng loa Devialet Phantom Premier
  • – Chiều cao lý tưởng với độ chính xác cao
  • – Phù hợp để thiết lập hệ thống âm thanh nổi Hi-fi
  • – Tích hợp hệ thống tản nhiệt tối ưu
  • – Kích thước: 340 x 660 mm
  • – Trọng lượng: 4.15kg

Chân gắn loa Tree Wood

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng