Loa Devialet Phantom I 103 DB

64.990.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Loa Devialet Phantom I 103 DB Phantom I 103 dB với Điều khiển từ xa của Devialet mang đến cho bạn âm thanh trung thực và bao phủ trọn vẹn trong một thiết kế nhỏ gọn phù hợp với ngôi nhà của bạn. Không như phiên bản trước chỉ có 2 lựa chọn...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Loa Devialet Phantom I 103 DB

Phantom I 103 dB với Điều khiển từ xa của Devialet mang đến cho bạn âm thanh trung thực và bao phủ trọn vẹn trong một thiết kế nhỏ gọn phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Không như phiên bản trước chỉ có 2 lựa chọn là Phantom Silver và Phantom Gold, thế hệ Phatom mới của Devialet có tới 3 lựa chọn cho dòng loa lớn để người dùng có lựa chọn phù hợp trong đó Phantom I 103dB là mẫu nhỏ nhất nhưng uy lực cũng không thể xem thường.

 

 

Là mẫu loa nhỏ nhất trong dòng Phantom I nhưng bản 103dB cũng có kích thước không đổi, mặt side panel đã thay đổi một chút, lớp sơn mờ tinh tế thay vì bóng như bản cũ, bổ sung thêm remote từ xa và đèn LED ở phía sau để kiểm tra trạng thái của loa.

Loa vẫn được xây dựng trên nền tảng chip xử lý âm thanh thông minh mới và hệ thống phần mềm hiện đại hơn. Phiên bản mới sẽ có công nghệ khuếch đại ADH (Analog Digital Hybrid) thế hệ mới được xem là đặc sản của Devialet, kết hợp những đặc tính ưu việt của các kiểu mạch Class A và Class D. Tính năng Kết hợp Chủ động với Loa (SAM) để kiểm soát loa và độ trung thực cao, công nghệ Heart Bass Implosion (HBI) gồm hai woofer cực mạnh chuyển động đối xứng tuyệt đối cho âm trầm sâu hơn và Active Cospherical Engine (ACE) giúp Phantom I tái tạo âm thanh và phân tán năng lượng theo mọi hướng.

Phiên bản âm lượng 103dB đáp ứng dải tần 16Hz – 25kHz với mức công suất 500 Watts RMS, tương thích với dòng phụ kiện Arch mới để có thể thêm khả năng kết nối các nguồn analog và các nguồn không dây hiện đại hơn như UpnP phát nhạc 24-bit cho các ứng dụng như BubbleUPnP và mconnect Player, AirPlay 2 dành cho những thiết bị iOS và Roon Ready với những bản nhạc Hi-Res.

Phantom I  103dB có 2 màu sắc để khách hàng lựa chọn đó là Đen nhám và Chrome sáng.

Cách thiết lập Phantom tối ưu:

– Cao từ 45 đến 90 cm để hướng âm thanh vừa tầm nghe của bạn

– Cách tường 30 cm, tần số thấp sẽ dội lại và đem tới sự đắm chìm hơn

– Không bị chắn; không đặt các vật trước loa Phantom để tránh cản trở quá trình truyền âm

Nếu lắp đặt trong hệ thống âm thanh stereo, hãy đặt các loa cách nhau từ 1,5 đến 2,5m và nghiêng loa vào trong 35°.

Thông số kỹ thuật Phantom I 103dB

CỦ LOA

Driver tweeter Titan Grade 1

Driver dải mid bằng nhôm

Driver Bass bằng nhôm

CÔNG NGHỆ CHUYỂN ĐỔI KỸ THUẬT SỐ

Devialet DAC được trang bị Bộ xử lý thông minh Devialet

24bits / 96kHz: THD: -112dB

CẤU HÌNH PHẦN CỨNG

Hệ điều hành Devialet 2 (DOS 2), 24bits / 48kHz.

BỘ XỬ LÝ

ARM Cortex-A9 1.25GHz, bộ nhớ 512MB DDR3-1600

MÀU SẮC VÀ VẬT LIỆU

Thân máy màu trắng RAL 9016

Mặt inox bóng

Driver màu trắng RAL 9016

 

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng