INSTA360 One RS – 1inch 360 Edition

20.390.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
ONE RS 1-inch 360 Edition: Máy ảnh 6K 360 Cảm biến 1-inch cho hình ảnh vô song “Đồng thiết kế với Leica” ONE RS 1-Inch 360 Edition Ngày 28 tháng 6 năm 2022 – Insta360 đã ra mắt chiếc actioncam này, một chiếc máy ảnh 360 độ, với cảm biến kép 1 inch...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

ONE RS 1-inch 360 Edition: Máy ảnh 6K 360 Cảm biến 1-inch cho hình ảnh vô song

“Đồng thiết kế với Leica”

ONE RS 1-Inch 360 Edition Ngày 28 tháng 6 năm 2022 – Insta360 đã ra mắt chiếc actioncam này, một chiếc máy ảnh 360 độ, với cảm biến kép 1 inch và độ phân giải video 6K.

“Đồng thiết kế với Leica”, Phiên bản 1-Inch 360 cho phép người sáng tạo chụp với chất lượng hình ảnh tốt nhất so với các thiết bị cùng phân khúc. Thiết kế ống kính kép 360 của nó cho phép người sử dụng dễ dàng chụp được những bức ảnh đầy sáng tạo.

“Phiên bản 1-Inch 360 đại diện cho sứ mệnh tiếp tục của Insta360 là biến ONE RS trở thành máy ảnh toàn diện và linh hoạt nhất trên thị trường. Phiên bản mới nhất này biến ONE RS thành một chiếc máy ảnh 6K mạnh mẽ có khả năng hoạt động ấn tượng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

ONE RS 1-Inch Hình ảnh đầy cảm hứng mà không có giới hạn

Đại diện cho một bước đột phá lớn trong cách người sáng tạo có thể hiện thực hóa tầm nhìn 360 của họ, ONE RS 1-Inch 360 Edition tự hào có hai cảm biến CMOS 1 inch. Do đó, máy ảnh có khả năng quay cảnh 6K 360 tuyệt đẹp và ảnh 360 độ 21MP.

Cảm biến 1 inch là bí quyết giúp cho khả năng chụp thiếu sáng của máy ảnh được cải thiện, mang lại dải động ấn tượng từ hoàng hôn đến bình minh. Trong trường hợp các máy ảnh 360 độ khác phải vật lộn với bóng tối và vùng sáng, thì Phiên bản 1-inch 360 thể hiện thế giới với màu sắc và chi tiết sắc nét, chân thực như cuộc sống.

Phiên bản 1-Inch 360 cũng đánh dấu chiếc máy ảnh 360 đầu tiên được “đồng thiết kế với Leica”, nhờ vào quan hệ đối tác chiến lược của Insta360 và Leica có từ năm 2020.

Tự do sáng tạo với góc quay 360 của ONE RS 1-Inch

ONE RS 1-Inch 360 Edition được thiết kế để loại bỏ những hạn chế. Dù nó được sử dụng để làm phim chuyên nghiệp, sản xuất nội dung VR, khám phá ngoài trời hoặc các ứng dụng doanh nghiệp, hình thức nhỏ gọn của máy ảnh cho phép người sáng tạo quay theo những cách mà trước đây không thể thực hiện được.

Với hai ống kính ghi lại ở chế độ 360 toàn cảnh đầy đủ, người sáng tạo không còn cần phải cân nhắc vị trí của máy ảnh. Thay vào đó, họ có thể nắm bắt tất cả hành động trong một lần thực hiện, sắp xếp lại hành động đó theo thực tế hay theo vô số cách tùy theo tầm nhìn sáng tạo của họ. Chia sẻ trong 360 độ sống động hoặc dưới dạng cảnh phẳng truyền thống thật đơn giản với phần mềm Insta360.

Công nghệ chụp ảnh toàn cảnh 360 độ cũng giúp bạn có thể chụp những bức ảnh dolly và góc nhìn thứ ba ngoạn mục. Những chiếc gậy tự sướng xấu xí hoàn toàn bị xóa khỏi cảnh quay bởi ống kính kép, dẫn đến những bức ảnh rõ nét và không bị cản trở mà không có gậy tự sướng trong tầm nhìn.

Đồng thời, các thuật toán ổn định FlowState và cân bằng đường chân trời của Insta360 loại bỏ nhu cầu về thiết bị ổn định bổ sung như gimbal, tạo ra cảnh quay cực kỳ mượt mà và đẳng cấp mọi lúc.

Được hỗ trợ bởi AI

Khai thác sức mạnh của AI cho phép người sáng tạo dễ dàng tạo ra các chỉnh sửa ấn tượng với Phiên bản 1-inch 360. Chế độ ảnh PureShot HDR mới sử dụng AI và phơi sáng tự động bù sáng để tăng phạm vi động cho các bức ảnh của bạn.

Các video ngắn cho mạng xã hội có thể được tạo trong vài giây trong ứng dụng Insta360, nơi Shot Lab sử dụng AI để tự động hóa các kỹ thuật chỉnh sửa như nhân bản, thu phóng dolly và vệt sao.

Tính linh hoạt chưa từng có – ONE RS 1-Inch

Khả năng chống nước IPX3 của máy ảnh giúp máy ảnh được bảo vệ khỏi mưa khi chụp ảnh ngoài trời, trong khi cảm biến 1 inch mang lại dải động và độ sắc nét tuyệt vời trong nhà.

Nhờ yếu tố hình thức di động của máy ảnh, nó có thể dễ dàng được gắn trên ô tô hoặc ba lô để thu thập hình ảnh Chế độ xem phố của Google, trên giá ba chân để tham quan ảo hoặc thậm chí trên hardhat để giám sát công trường. Máy ảnh này sẽ tương thích với các nền tảng chính như Matterport và OpenSpace với bản phát hành bộ phát triển phần mềm (SDK) trong tương lai.

Giới thiệu về Máy ảnh Leica – Đối tác nhiếp ảnh của ONE RS 1-Inch

Leica Camera AG là nhà sản xuất máy ảnh và quang học thể thao quốc tế, cao cấp. Danh tiếng huyền thoại của thương hiệu Leica dựa trên truyền thống lâu đời về chất lượng tuyệt vời, tay nghề thủ công của Đức và kiểu dáng công nghiệp của Đức, kết hợp với các công nghệ tiên tiến. Một phần không thể thiếu trong văn hóa của thương hiệu là sự đa dạng của các hoạt động mà công ty thực hiện vì sự phát triển của nhiếp ảnh.

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng