Ghế massage Poongsan MCP-141

32.490.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Poongsan MCP-141 - Ghế massage chuyên sâu êm ái toàn thân Poongsan MCP-141 là dòng sản phẩm mới nhất được phát triển bởi thương hiệu ghế massage chuyên dụng Hàn Quốc Poongsan. MCP-141 khắc phục hoàn toàn nhược điểm của dòng ghế đời cũ và hứa hẹn mang đến cho người dùng trải nghiệm massage...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Poongsan MCP-141 - Ghế massage chuyên sâu êm ái toàn thân

Poongsan MCP-141 là dòng sản phẩm mới nhất được phát triển bởi thương hiệu ghế massage chuyên dụng Hàn Quốc Poongsan. MCP-141 khắc phục hoàn toàn nhược điểm của dòng ghế đời cũ và hứa hẹn mang đến cho người dùng trải nghiệm massage chuyên sâu, êm ái toàn thân với mức giá chỉ trong tầm tay.

 

1. Ưu điểm của ghế massage Poongsan MCP-141

Nhờ sở hữu công nghệ hiện đại, con lăn massage tiên tiến cùng các chức năng massage mới nhất, ghế massage cho gia đình Poongsan MCP-141 xứng đáng trở thành “thành viên” không thể thiếu để chăm sóc sức khỏe cả gia đình.

Ghế massage Poongsan MCP-141 - Ghế massage chuyên dụng cho cả gia đình

Ghế massage Poongsan MCP-141 - Ghế massage chuyên dụng cho cả gia đình

✔ Chìm đắm trong chế độ massage không trọng lực

Chế độ massage không trọng lực của ghế massage Poongsan MCP-141 được nâng cấp để điều chỉnh theo tư thế nằm ngả tự nhiên của con người. Chế độ này sẽ điều chỉnh góc nghiêng 135 độ để phân bổ trọng lượng đều khắp cơ thể nhằm giảm áp lực lớn lên khớp hông, lưng và vùng chân. Với mỗi bài massage được cài đặt sẵn, bạn sẽ hoàn toàn được chìm đắm vào không gian nhẹ tênh nhằm giải thoát khỏi những cơn đau quấy rầy.

Chìm đắm trong chế độ massage không trọng lực điều chỉnh tư thế ngả tự nhiên

Chìm đắm trong chế độ massage không trọng lực điều chỉnh tư thế ngả tự nhiên

✔ Con lăn massage định vị đường cong chính xác

Thiết kế đặc biệt của của con lăn massage cho phép thực hiện các động tác xoa bóp êm ái. Áp dụng công nghệ đường ray dẫn hướng cong, hành trình con lăn sẽ di chuyển phù hợp theo chiều dài phần lưng để tận hưởng massage trải dài từ vùng cổ, vai, gáy đến mông. Với khả năng tự động định vị chính xác, con lăn có thể phát hiện và điều chỉnh vị trí massage trên cơ thể cho từng cơ thể khác nhau.

✔ Điều khiển giọng nói nhận lệnh nhạy bén

Là một trong những thiết bị chăm sóc sức khỏe hiện đại, công nghệ điều khiển bằng giọng nói được tích hợp trên hầu hết các dòng ghế massage cao cấp hiện nay. Đây là một trong những chức năng tiên tiến phù hợp với nhiều người trong gia đình. Theo đó, chỉ với vài thao tác khởi động đơn giản, ghế massage chuyên dụng Poongsan MCP-141 có thể nhận lệnh và thực hiện các chương trình massage theo mong muốn của bạn.

Công nghệ điều khiển bằng giọng nói khởi động các bài massage nhanh chóng

Công nghệ điều khiển bằng giọng nói khởi động các bài massage nhanh chóng

✔ Túi khí massage chuyên sâu êm ái

Túi khí massage có tác động chuyên sâu tới các vùng vai, tay, bắp chân sẽ điều chỉnh cường độ nén khí theo 3 cấp độ tương ứng mạnh, nhẹ, vừa. Chức năng massage khí nén có tác động trực tiếp qua da giúp cải thiện lưu thông khí huyết, tăng cường tuần hoàn máu đến các vùng mà con lăn khó chạm tới. Theo đó, chức năng massage túi khí đặc biệt hữu ích để đẩy lùi tình trạng giãn cơ, giảm mỡ thừa và mang đến một đôi tay, chân khỏe mạnh.

✔ Đa dạng 8 chương trình massage tự động

Ghế massage Poongsan MCP-141 có 8 chương trình massage tự động đặc trưng như: massage nhanh, massage thoải mái, massage thư giãn, massage toàn thân, massage cổ vai gáy, massage lưng và eo, massage kéo giãn và các bài tập phục hồi. Theo đó, các chương trình tự động được cài đặt sẵn cho phép người dùng lựa chọn bài massage phù hợp với thể trạng và tinh thần của người dùng.

Ghế massage Poongsan MCP-141 có 8 chương trình massage tự động đặc trưng

Ghế massage Poongsan MCP-141 có 8 chương trình massage tự động đặc trưng

✔ Bổ sung 5 chương trình massage thủ công

Thiết bị bổ sung 5 chương trình massage thủ công giúp người dùng thoải mái điều chỉnh theo sở thích. Các chương trình massage gồm: cố định, lưng trên, lưng dưới, cục bộ và toàn thân. Bên cạnh đó, thiết bị sử dụng các kỹ thuật như nhào, vỗ, nhào và vỗ, shiatsu, đấm với 3 tốc độ có thể điều chỉnh khác nhau. Cụ thể ở trạng thái vỗ, shiatsu và đấm, chiều rộng giữa 2 con lăn có thể điều chỉnh với 3 mức độ: rộng, trung bình và hẹp.

✔ Chế độ massage kéo giãn chân đặc biệt

Poongsan MCP-141 tích hợp chức năng massage kéo căng chân để giải tỏa hoàn toàn đau nhức mỏi. Phương pháp massage này được thực hiện khi tựa lưng của ghế nâng lên tạo ra tư thế nằm ngả tự động cho phép kéo giãn và giải phóng các áp lực trong suốt quá trình di chuyển và luyện tập thể thao.

✔ Hệ thống phát nhạc, âm thanh đẳng cấp

Ghế massage Poongsan MCP-141 xứng đáng là chuyên gia chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần. Thiết bị massage thông minh có tích hợp hệ thống loa kỹ thuật số 3D và công nghệ phát nhạc Bluetooth kết nối không dây mang tới phương pháp trị liệu âm thanh cho tinh thần thêm thoải mái và giấc ngủ ngon hơn mỗi ngày.

Thiết bị massage thông minh tích hợp hệ thống loa kỹ thuật số 3D trị liệu giấc ngu êm sâu

Thiết bị massage thông minh tích hợp hệ thống loa kỹ thuật số 3D trị liệu giấc ngu êm sâu

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng