Dây sạc Apple Watch 2m chính hãng

950.000₫ 650.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Apple
  • Mã SKU:
MÔ tả:
Phụ kiện chính hãng Một smartwatch với nhiều tính năng thông minh như Apple Watch chắc chắn sẽ luôn cần được sạc pin sau một ngày dài hoạt động. Với cáp sạc chính hãng Apple Watch Magnetic Charging Cable từ Apple, người dùng có thể sạc pin cho chiếc đồng hồ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Phụ kiện chính hãng

Một smartwatch với nhiều tính năng thông minh như Apple Watch chắc chắn sẽ luôn cần được sạc pin sau một ngày dài hoạt động. Với cáp sạc chính hãng Apple Watch Magnetic Charging Cable từ Apple, người dùng có thể sạc pin cho chiếc đồng hồ của mình một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

 

Sạc pin an toàn và hiệu quả

Công nghệ MagSafe độc quyền cung cấp một nguồn điện hiệu quả và an toàn để viên pin bên trong Apple Watch có thể được sạc đầy một cách nhanh chóng, không làm suy giảm chất lượng pin sau quá trình sử dụng lâu dài.

 

Sạc cảm ứng dễ dàng

Tính năng sạc cảm ứng sẽ loại bỏ mọi sự phức tạp và rắc rối khi khi kết nối Apple Watch với cáp sạc. Bạn chỉ cần đặt mặt lưng của chiếc đồng hồ lên phần đầu dây sạc, lực hút nam châm sẽ thực hiện việc ghép nối 2 thiết bị vào đúng vị trí và bắt đầu quá trình sạc.

 

Gọn gàng, tiện dụng

Cáp sạc chính hãng Apple Watch Magnetic Charging Cable với thiết kế gọn gàng sẽ cho phép bạn dễ dàng mang theo đến bất cứ nơi đâu (trong các chuyến công tác hay du lịch...) để luôn sẵn sàng “tiếp sức” cho chiếc đồng hồ khi cần thiết.

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng