MIXER YAMAHA M4 USB

2.500.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
MIXER YAMAHA M4 USB ÂM 99 HIỆU ỨNG TÍCH HỢP SẴN MIXER YAMAHA M4 USB ÂM 99 HIỆU ỨNG TÍCH HỢP SẴN Bạn đang cần tìm cho mình một chiếc MIXER vừa có thể kết nối với dàn Karaoke, vừa có thể dùng để hát Livestream ? Nay Boba xin trân trọng giới thiệu đến bạn Bộ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

MIXER YAMAHA M4 USB ÂM 99 HIỆU ỨNG TÍCH HỢP SẴN

Bạn đang cần tìm cho mình một chiếc MIXER vừa có thể kết nối với dàn Karaoke, vừa có thể dùng để hát Livestream ?

Nay Boba xin trân trọng giới thiệu đến bạn Bộ sản phẩm MIXER YAMAHA M4 USB với 99 hiệu ứng được tích hợp sẵn. Sản phẩm có thể kết hợp với USB, cũng có thể kết hợp được với Bluetooth.

18-mixerya.jpg

Âm thanh cho ra mượt mà, trong trẻo, có thể tùy chỉnh độ dài ngắn của tiếng vang tùy theo ý muốn. Chức năng PFL có trên Mixer M4 USB giúp bạn dễ dàng kiểm soát được mức tín hiệu gain đầu vào chuẩn xác giúp cho âm thanh không bị vỡ, rè do tín hiệu âm thanh vào quá lớn mang lại âm thanh chân thật và đẹp nhất. Sản phẩm hỗ trợ Micro có nguồn Phantom 48+. Với thiết kế sang trọng, vỏ ngoài được làm bằng hợp kim cao cấp Mixer M4 USB đang chiếm thị phần lớn tại thị trường Việt Nam.

17-mixerya.jpg

Sản phẩm còn có màn hình LED hiển thị.

16-mixerya.jpg

Mixer M4 USB có 4 kênh đầu vào gồm 3 cổng Mono và 1 cổng Stereo giúp bạn có thể kết nối được nhiều Micro và các loại nhạc cụ cùng một lúc. Không những vậy, Mixer M4 USB còn hỗ trợ thêm 3 đường cấp nhạc vào gồm cổng RAC, USB và Bluetooth cực kỳ tiện lợi.

14-mixerya.jpg

Ngoài ra, cổng xuất âm thanh chính là Mix out với kết nối XLR 6.3mm và các cổng 6.3mm dành cho Aux out, Phone out, Control room và 1 cổng Rec out RCA. Các cổng này giúp bạn kết nối với Amply, cục đẩy công suất của hệ thống âm thanh hay kết nối điện thoại, máy tính để hát livestream hoặc thu âm.

15-mixerya.jpg

Sản phẩm Mixer M4 USB chuyên được dùng cho các phòng thu, hát livestream, hát Karaoke gia đình hay được dùng cho các hội trường talk show, phát biểu,...

19-mixerya.jpg

Trọn bộ sản phẩm gồm :

  • Hộp đựng sản phẩm
  • Mixer M4 USB
  • Nguồn
  • Sách hướng dẫn sử dụng
13-mixerya.jpg

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng