Loa Harman Kardon Aura Studio 4

6.990.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Harman Kardon Aura Studio 4 đánh dấu tròn 10 năm từ khi phiên bản Aura Studio đầu tiên được ra mắt. Sự kết hợp âm thanh sống động với trải nghiệm thiết kế độc đáo sẽ truyền cảm hứng cho các giác quan, đem đến những cảm xúc tuyệt vời. Thiết...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Harman Kardon Aura Studio 4 đánh dấu tròn 10 năm từ khi phiên bản Aura Studio đầu tiên được ra mắt. Sự kết hợp âm thanh sống động với trải nghiệm thiết kế độc đáo sẽ truyền cảm hứng cho các giác quan, đem đến những cảm xúc tuyệt vời.

harman kardon aura studio 4

Thiết kế của Harman Kardon Aura Studio 4

aura studio 4

Vẫn giữ ngôn ngữ thiết kế quen thuộc, lấy ý tưởng từ chiếc loa Soundsticks đang được đặt trang trọng trong Bảo tàng nghệ thuật hiện tại ở New York. Phần thân trên là mica trong suốt để nghiêm ngưỡng được kỳ quan về ánh sáng bên trong. Phần thân dưới là hệ thống nút bấm và ê-căng vải bọc xung quanh loa.

Bên dưới là chân đế cao su và một loa bass đánh xuống gầm hứa hẹn sẽ tạo ra âm trầm bùng nổ.

Hệ thống ánh sáng mới - cải tiến lớn nhất trên Aura Studio 4

Nhận ra ngay bằng mắt thường chính là hệ thống ánh sáng được thiết kế lại với tổng cộng 324 phiên pha lê bên trong và 5 chế độ đèn lấy cảm hứng từ thiên nhiên có thể tùy chỉnh theo tâm trạng của bạn.

harman kardon aura 4

loa harman kardon aura studio 4

harman aura studio 4

aura 4 harman kardon

harman aura 4

Các bạn có thể chọn một chủ đề hoặc trộn lẫn các chủ đề lại với nhau. Cường độ ánh sáng cũng có thể tăng giảm ở mức 0% 30% 50% 70% và 100%.

Hơn nữa, Aura 4 còn có khả năng đồng bộ ánh sáng với âm nhạc. Tạo ra một trải nghiệm nghe nhìn thực sự ấn tượng.

Sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường

Phần vải lưới được dệt từ sợi tái chế 100%, tất cả nhôm trên loa được tái chế 100% và phân khung loa được chế tạo từ 85% nhựa tái chế sau tiêu dùng. Loa nhận được giấy chứng nhận FSC - đảm bảo cân bằng cả yêu tố môi trường lẫn lợi ích kinh tế xã hội, cam kết cho một tương lai bền vững.

Kết nối

loa aura 4

Harman Kardon Aura Studio 4 sử dụng bluetooth 4.2 để kết nối với các thiết bị di động, laptop, TV. Ngoài ra, cổng AUX 3.5 vẫn được tích hợp để các bạn kết nối với PC, máy nghe nhạc hay thậm chí là hát karaoke cùng những bộ micro như K18v hay Acnos MI30S.

Tham khảo Acnos MI30S (2 micro không dây, bộ mixer chỉnh echo/bass/treble chuyên nghiệp) tại đây: https://dientulinhanh.com/micro-acnos-mi30s

Hệ thống củ loa trên Aura 4

Tương tự như đàn anh H/K Aura Studio 3, Aura Studio 4 có một loa subwoofer đánh dưới gầm, kích thước 13cm, công suất 100W. Vòng xung quanh thân loa là 6 loa được chia làm 3 loa trái, 3 loa phải. Mỗi 3 loa sẽ được kéo bằng 1 amplifier 15W riêng để đảm bảo sự chính xác của âm thanh.

loa aura studio 4

Tổng công suất của Aura 4 là 130W, tạo ra âm thanh 360 độ, lan tỏa khắp không gian phòng

Đánh giá chất âm của Harman Kardon Aura Studio 4

Điểm nổi bật của tất cả các dòng loa Harman Kardon đó chính là âm trầm khỏe, đánh dứt khoát, khiến bạn phấn kích khi nghe các thể loại nhạc mạnh.

Còn điểm riêng chỉ loa Aura 4 mới có, đó chính là sự liền mạch khi nghe nhạc. Nhờ âm thanh 360 độ, bất kỳ bạn có di chuyển đến vị trí nào trong căn phòng, âm thanh bạn nghe được là như nhau, đồng nhất. Hoặc khi bạn bè, người thân cùng nghe nhạc, mọi người cũng đều được thưởng thức âm nhạc tuyệt vời giống nhau.

Trung âm của Harman Aura 4 trong trẻo và thiên sáng nên thích hợp với các thể loại trẻ, nhạc acoustic.

harman kardon aura studio 4

Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn muốn có một trải nghiệm nghe nhìn hoàn hảo trong phòng ngủ. Hay muốn phòng khách của mình có một tác phẩm thu hút được sự chút ý của tất cả mọi người.

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng