Loa Di Động Monster Boomerang Speaker

1.800.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Loa di động Bluetooth đeo cổ MONSTER® Boomerang Speaker - Loa đeo cổ hay nhất phân khúc cho trải nghiệm sử dụng vượt bậc  Chiếc loa di động đeo cổ được thiết kế công thái học, nhằm đem lại cảm giác đeo thoải mái và trải nghiệm nghe nhạc cũng như giúp cho...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Loa di động Bluetooth đeo cổ MONSTER® Boomerang Speaker - Loa đeo cổ hay nhất phân khúc cho trải nghiệm sử dụng vượt bậc 

Chiếc loa di động đeo cổ được thiết kế công thái học, nhằm đem lại cảm giác đeo thoải mái và trải nghiệm nghe nhạc cũng như giúp cho các tác vụ gọi/nghe điện thoại trở nên dễ dàng và thuận tiện nhất có thể.

Loa Monster Boomerang Neckband | Anh Duy Audio

Công nghệ âm thanh độc quyền Pure Monster Sound® đem lại chất lượng âm thanh không thể bỏ qua, chính loạt công nghệ này được đánh giá cao bởi các chuyên gia về âm thanh trên thị trường qua khả năng thể hiện tốt việc tái tạo chi tiết ở hầu hết các dải âm. Cùng với đó chiếc loa được trang bị khả năng kết nối Bluetooth 5.0 cho đường truyền ổn định, tái tạo tốt lượng âm thanh.

Loa Monster Boomerang Neckband | Anh Duy Audio

Thiết kế thông minh gọn nhẹ dùng đeo cổ cho trải nghiệm nghe nhạc và tác vụ nghe/gọi điện thoại trở nên dễ dàng hơn, thoải mái dùng cả ngày. Loa được thiết kế nâng cao tính công thái học cho việc đeo trên cổ nhẹ nhàng, tạo nên không gian âm thanh vòm stereo nhỏ cho "đặc khu" quanh vùng cổ của bạn.

Loa Monster Boomerang Neckband | Anh Duy Audio

Các kết nối không dây luôn được chú trọng ở những sản phẩm âm thanh từ MONSTER®. Tích hợp công nghệ Bluetooth 5.0 cho chất lượng âm thanh được tái tạo một cách chi tiết, cũng như kết nối ổn định.

Loa Monster Boomerang Neckband | Anh Duy Audio

Nhằm hướng đến sự đa dụng và tính năng động của sản phẩm. Sản phẩm loa di động neckband cũng được trang bị tiêu chuẩn chống nước IPX7 cùng khả năng đàm thoại rảnh tay. 

Loa Monster Boomerang Neckband | Anh Duy Audio

Tính tiện dụng và gọn nhẹ luôn là tiêu chí hàng đầu trong việc kiến tạo nên những sản phẩm thành công của MONSTER®. Đối với chiếc loa di động Monster Boomerang được trang bị cổng sạc chuẩn Type C cho tốc độ sạc nhanh và tiện dụng hầu hết các phụ kiện hiện nay. Bạn có thể dùng cáp sạc điện thoại của mình để có thể sạc ngay cho chiếc loa.

Thông số kỹ thuật:

 

Công suất đầu ra: 3W * 2

Pin: 3.7V / 800mAh

Thời lượng pin: 6 giờ (50% khối lượng)

Đầu vào: 5V / 1A

Bluetooth: 5.0

Phạm vi Bluetooth: 10 mét

Chống nước: IPX7

Hỗ trợ đàm thoại rảnh tay: có

Kích thước sản phẩm: 24.5 x 18.7 x 5.3 cm

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng