MICRO KARAOKE MONSTER M97

2.600.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Micro karaoke mini M97 - Vui hết nấc, bùng cảm xúc cùng M97 Monster Micro karaoke MONSTER M97 xuất hiện trên thị trường với vai trò không phải chỉ là một chiếc micro karaoke đơn thuần. Nó còn là một hệ thống giải trí All-in-one cùng nhiều khả năng như hát karaoke,...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Micro karaoke mini M97 - Vui hết nấc, bùng cảm xúc cùng M97 Monster

Micro karaoke MONSTER M97 xuất hiện trên thị trường với vai trò không phải chỉ là một chiếc micro karaoke đơn thuần. Nó còn là một hệ thống giải trí All-in-one cùng nhiều khả năng như hát karaoke, một chiếc loa bluetooth có thể xuất hiện ở mọi bữa tiệc để bùng nổ cùng bạn. Phần cứng được tích hợp 2 loa toàn dải cho tổng công suất 26W, hứa hẹn đem lại không gian giải trí đầy cảm xúc.

Với thiết kế là một chiếc micro không dây di động có kết nối Bluetooth để hát karaoke và nghe nhạc. Được trang bị bộ đôi loa chất lượng cao cấp và 2 loa bass cực xịn. Đơn giản hóa việc hát karaoke thông thường, kết nối nhanh âm thanh chi tiết. Trải nghiệm hát cực thích.

Hệ thống giải trí All-in-one cho cả hát karaoke, tích hợp cụm loa di động bên trong để phát nhạc, cũng như cung cấp lượng âm thanh chuẩn mực cho beat nhạc khi bạn hát karaoke. Tổng thể là một thiết kế hình dạng cây nấm đặc trưng nhà Monster.

Giải trí không giới hạn cùng Monster M97 Mọi thứ dường như trở nên nhẹ nhàng hơn khi cần một thiết bị di động có thể sử dụng hát karaoke và nghe nhạc bất cứ lúc nào bạn muốn. Trở thành "người bạn" đồng hành lý tưởng trong mọi cuộc vui, bữa tiệc cuối tuần ngoài trời, dã ngoại,...

Các tính năng được trang bị trên chiếc micro "toàn năng" từ Monster đều được thống nhất bởi nhà sản xuất. Công nghệ Bluetooth 5.0 cho kết nối nhanh chóng, tiện dụng và truyền tải độ chi tiết âm thanh mượt mà nhất so với các thiết bị micro có kết nối không dây trên thị trường.

Từ thiết kế và các tính năng được trang bị trên chiếc micro đều cho khả năng sử dụng thân thiện, đơn giản và điều khiển dễ dàng bởi người dùng.

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng