Loa Bose L1 Pro8

35.990.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: bose
MÔ tả:
Mô tả chi tiết Dòng loa công nghệ Line Array mới nhất 2021 vừa ra mắt đến từ thương hiệu Bose – Bose L1 Pro8. Mang đến cho người dùng việc thiết lập và thưởng thức chất lượng âm thanh đơn giản và tiện ích ứng dụng trong nhiều môi trường khác...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mô tả chi tiết

Dòng loa công nghệ Line Array mới nhất 2021 vừa ra mắt đến từ thương hiệu Bose – Bose L1 Pro8.

Mang đến cho người dùng việc thiết lập và thưởng thức chất lượng âm thanh đơn giản và tiện ích ứng dụng trong nhiều môi trường khác nhau. Từ việc thiết lập một hệ thống âm thanh tại gia, sân vườn, party, sự kiện vừa và nhỏ, workshop thuyết trình, lớp học, acoustics,.. Tất cả đều gói gọn chỉ trong một kích cỡ của loa Bose L1 Pro8 !

 

Tính năng nổi bật loa Bose L1 Pro8 :

 

  • Portable PA system All-in-one, tích hợp bộ trộn.
  • Công nghệ âm thanh đồng đều khắp khu vực người nghe.
  • 8 loa neodymium 2 inch cùng với loa siêu trầm tích hợp.
  • 2 kênh ToneMatch với cài đặt cố định cho Micro vocal và Guitar Acoustic.
  • Ứng dụng hoàn hảo cho biểu diễn âm nhạc, coffee, acoustics, sân vườn gia đình, sự kiện, lớp học, workshop nhỏ,..
  • Tích hợp ứng dụng Bose L1 Pro Mix điều khiển từ xa bằng thiết bị iOS hoặc Android.

 

 

 

All in one – Tất cả trong một!

 

loa bose l1 pro8

 

Ngoài chất lượng âm thanh tuyệt vời, L1 Pro8 là dòng loa dễ dàng mang theo và thiết lập vì trọng lượng chỉ dưới 40 lbs, việc tháo lắp chỉ diễn ra vài phút khi bạn phải di chuyển loa đến những địa điểm khác nhau. Mang từ nhà đến oto và dễ dàng di chuyển ở các địa điểm khác nhau.

 

L1 Pro8 mang đến một chất âm lan toả đồng đều phủ sóng rộng rãi với mảng hình C có 8 loa neodymium 2 inch. Toàn bộ cung cấp phạm vi phủ âm 180 độ theo chiều ngang và độ phân tán dọc rộng. Cho âm thanh phủ đều khắp vị trí khán giả dù là đang ngồi hay đứng. 

 

Tất cả tích hợp gói gọn chỉ trong Bose L1 Pro8.

 

 

Loa trầm mạnh mẽ, siêu nhỏ gọn

 

kich co nho gon cua loa tram

 

Mang đến buổi biểu diễn âm nhạc một âm trầm mạnh mẽ. Loa siêu trầm tích hợp với RaceTrack độc đáo có trọng tâm tối ưu và tiết kiệm không gian.

 

Kích cỡ vô cùng mỏng chỉ 7” x 13” có khả năng mang đến một hiệu suất âm trầm vượt trội hơn cả loa trầm 12” khác mà không hề có kích thước cồng kềnh to lớn. Một thiết kế tối ưu nhất trong một diện tích nhỏ gọn.

 

kich thuoc nho gon

Kích thước nhỏ gọn, hiệu suất cao

 

Điều này vô cùng lí tưởng cho nhu cầu về thẩm mỹ, không chiếm quá nhiều diện tích trong căn hộ hay sân khấu trình diễn. Với kích thước của L1 Pro8 bạn hoàn toàn có thể mang theo từ nhà đặt lên oto di chuyển dễ dàng.

 

Bộ trộn 3 kênh tích hợp

 


bộ trộn 3 kênh tích hợp

 

Ở mặt sau L1 Pro8, bộ trộn 3 kênh tiện lợi với hai đầu vào ¼ inch và XLR. Mỗi đầu vào đều có nguồn Phantom 48V để sử dụng. Và nếu nhu cầu sử dụng nhiều hơn, cần thêm đầu vào bạn chỉ cần kết hợp với mixer Tone Match Bose T4S hoặc T8S qua cổng ToneMatch của L1 Pro8.

 

Với hai kênh ToneMatch được cài đặt sẵn chất âm tối ưu mà không cần phải chỉnh sửa cho Micro Vocal và Guitar acoustic hoàn hảo cho ca sĩ/ ban nhạc khi trình diễn hát và chơi guitar.

 

Ứng dụng L1 Pro Mix

 

dieu khien tu xa bang thiet bi ios hoac android

Điều khiển tất cả chỉ với ứng dụng tích hợp sẵn trên thiết bị iOS/Android

 

Loa Bose L1 Pro 8 cho phép kết nối dễ dàng với ứng dụng Bose L1 Mix. Việc cài đặt mixer và kiểm soát âm lượng, thông báo ngay trong ứng dụng trên thiết bị iOS hoặc Android từ xa.

 

Ngoài ra, truy cập thư viện ToneMatch gồm nhiều cài đặt EQ tuỳ chỉnh, ứng dụng giúp bạn kết nối nâng cao hiệu suất âm thanh, mang lại linh hoạt và cân chỉnh âm thanh nhanh chóng trong mọi không gian.

 

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng