JBL Flip 4

2.690.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: JBL
MÔ tả:
Mô tả Giới thiệu JBL Flip 4 Tiếp nối theo thành công của JBL Flip 3 hãng âm thanh danh tiếng JBL vừa cho ra mắt JBL Flip 4 có kiểu dáng tương tự jbl flip 3 với nhiều cải tiến tích cực...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mô tả

Giới thiệu JBL Flip 4

Tiếp nối theo thành công của JBL Flip 3 hãng âm thanh danh tiếng JBL vừa cho ra mắt JBL Flip 4  có kiểu dáng tương tự jbl flip 3 với nhiều cải tiến tích cực như khả năng chống nước chuẩn IPX7, khả năng kết nối 2 nguồn âm thanh cùng lúc, Pin nghe nhạc lên đến 12H liên tục.

flip 4 xanh bo doi

Kết nối nhiều thiết bị

Loa JBL Flip 4 có thể kết nối cùng lúc với 2 điện thoại hoặc 2 máy tính bảng lần lượt phát âm thanh Stereo ấn tượng. Với khả năng kết nối này mang lại cho bạn linh hoạt hơn trong việc sử dụng rất nhiều.

Kết nối đàm thoại

Tăng khả năng kết nối đàm thoại cho người sử dụng, trên Flip 4 có bộ lọc âm thanh, lọc tiếng ồn, và tạo tiếng vang giúp đàm thoại hội nghị được rõ ràng hơn.

JBL Flip 4

Nghe nhạc lên tới 12h

JBL Flip 4 được trang bị lõi pin Lithium-ion polymer với dung lượng lên tới 3000mAh, JBL FLIP 4 dễ dàng cùng bạn trải nghiệm âm thanh với thời gian lên tới 12h. Bạn có thể nghe nhạc cả ngày mà không phải lo sạc pin cho loa.

JBL Flip 4

Chống nước IPX7

Trải nghiệm âm thanh ở các buổi picnic, các buổi Pool Party luôn mang lại nhiều cảm giác phấn khích. Để tăng tính cơ động cũng như mang nhiều trãi nghiệm cho người dùng, JBL đã nâng mức kháng nước của Flip 4 lên mức IPX7, tức là mức bạn có thể nhúng nước, hoặc mang loa xuống hồ bơi cũng không sao, phù hợp với mọi địa hình thời tiết bạn có thể mang loa đến bất kỳ nơi đâu.

Khả năng kết nối 100 loa JBL với nhau

Kèm theo đó JBL Flip 4 có thể kết nối cùng lúc với 100 Loa JBL khác nhau tăng cường trải nghiệm tuyệt vời. JBL có thể kết nối với Siri và Google Now, chỉ đơn giản 1 nút nhất đơn giản bạn đã thể kích hoạt tính năng tuyệt vời này.

JBL Flip 4

Thông số kỹ thuật

– Công suất: 2 x 8W

– Tần sô: 70Hz – 20kHz

– Dung lượng pin: 3.7V, 3000mAh

– Thời gian sạc pin: 3.5 giờ

– Thời gian nghe nhạc: 12 hours

– Trọng lượng:  515g

– Chuẩn kháng nước: IPX7

– Kích thước: 68 x 175 x 70 (mm)

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng