JBL Flip 4

Liên hệ
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: JBL
MÔ tả:
Loa Bluetooth JBL Flip 4 là một sản phẩm loa chính hãng của JBL, nó là thế hệ tiếp theo của dòng sản phẩm Flip, cung cấp âm thanh stereo đáng ngạc nhiên và mạnh mẽ. Loa di động Flip 4 có thiết kế nhỏ gọn...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 Loa Bluetooth JBL Flip 4 là một sản phẩm loa chính hãng của JBL, nó là thế hệ tiếp theo của dòng sản phẩm Flip, cung cấp âm thanh stereo đáng ngạc nhiên và mạnh mẽ. Loa di động Flip 4 có thiết kế nhỏ gọn nhưng có thể cung cấp thời gian nghe nhạc tới 12 tiếng. Hơn thế nữa loa còn có các tính nổi bật như khả năng kháng nước, kết nối nhanh chóng với smartphone, đàm thoại , liên kết không dây với 100 loa,…. cùng nhiều màu sắc cá tính.

Loa di động không dây JBL Flip 4 chính hãng

JBL Flip 4 - Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, chống nước hoàn hảo

Thoạt nhìn, loa cầm tay Flip 4 Bluetooth của JBL trông rất giống với Flip 3 của năm 2016. Nhưng nó thực sự là một loa lớn hơn, JBL Flip 4 nặng 517 g và nặng hơn 67g so với người tiền nhiệm của nó. Tuy vậy loa bluetooth vẫn trông khá nhỏ gọn  và nó được phủ bằng lớp vải bền hơn và chặt hơn. 

Loa JBL có thiết kế hình trụ tròn xoay khá nhỏ gọn

Ngoài ra, Flip 4 có một số thay đổi ở bên trong, bao gồm cả các trình điều khiển mới và pin có dung lượng lớn hơn có thể cung cấp pin 12 giờ thay vì 10 giờ của Flip 3. Loa cũng đã được thiết kế với chuẩn chống nước IPX7 ( điều này có nghĩa là bạn có thể nhúng loa Flip 4 trong nước đến độ sâu 1m trong 30 phút) hoàn toàn không thấm nước thay vì chỉ chông nước té qua. 

Loa bluetooth chống nước IPX7

Giống như Flip 3, Flip 4 có thể đứng lên theo chiều dọc hoặc đặt nằm theo chiều ngang. Bảng điều khiển bằng cao su ở phía sau giúp ngăn chặn Flip 4 bị lăn khi đặt nằm ngang. Ở mỗi đầu có một bộ tản nhiệt thụ động có logo JBL. Vải dệt bao quanh loa và các nút điều khiển, khe cắm sạc Micro USB và đầu vào aux 3.5mm được che chắn bằng một nút cao su có thể chống thấm nước chuẩn IPX7.

Loa nghe nhạc JBL với lớp vải bền chặt

Thiết kế loa với móc treo có thể tháo rời để bạn có thể treo nó vào bất cứ nơi đâu, bất kỳ vị trí nào mà bạn thấy thuận tiện từ móc treo cho đến ghi đông xe đạp, từ quai ba lô cho đến một vị trí trang trọng ở góc làm việc của bạn.

Loa di động dễ dàng mang theo khi di chuyển

Khả năng kết nối tuyệt vời từ chiếc loa mini JBL Flip 4

Là một sản phẩm loa di động JBL chính hãng, JBL Flip 4 có thể kết nối cùng lúc với 2 thiết bị như điện thoại, máy tính bảng và lần lượt phát âm thanh Stereo ấn tượng. Với khả năng kết nối này mang lại sự linh hoạt hơn trong việc sử dụng rất nhiều.

Khả năng kết nối tuyệt vời từ loa nghe nhạc không dây 

Kèm theo đó JBL Flip 4 có thể kết nối cùng lúc với 100 Loa JBL khác nhau giúp người nghe tăng cường trải nghiệm tuyệt vời. JBL có khả năng kết nối với Siri và Google Now, chỉ với 1 nút nhấn đơn giản bạn đã thể kích hoạt tính năng tuyệt vời này. Loa Bluetooth JBL Flip 4 còn được trang bị mic để bạn thực hiện cuộc gọi rảnh tay ngay trên loa.

Kết nối được 1 lúc 100 loa JBL

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng