XOR X2 Elite Gold

1.048.000.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: XOR
MÔ tả:
XOR X2 Elite Gold có mặt sau chế tác bằng tấm da cá sấu xuất xứ từ Pháp được làm thủ công bởi nghệ nhân Jean Russo, một bậc thầy thuộc da hàng đầu thế giới. Tấm da cá sấu được tùy chỉnh lại với các màu sắc khác nhau để phù hợp với phong cách thiết kế của...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

XOR X2 Elite Gold có mặt sau chế tác bằng tấm da cá sấu xuất xứ từ Pháp được làm thủ công bởi nghệ nhân Jean Russo, một bậc thầy thuộc da hàng đầu thế giới. Tấm da cá sấu được tùy chỉnh lại với các màu sắc khác nhau để phù hợp với phong cách thiết kế của từng phiên bản. Vật liệu vỏ truyền thống của XOR được chế tác bằng Titanium, vàng hồng. Các sản phẩm của XOR đều được lắp đặt thủ công 100% bởi bàn tay các nghệ nhân đến từ Anh Quốc.

 

XOR X2 Eliite Gold mặt trước

 

 

XOR X2 Eliite Gold mặt sau

 

Mặt trước là một mặt kính để làm màn hình màn hình, phía bên dưới là bàn phím đều được đặt vào bởi một tấm đá sapphire bóng, sang trọng. Sự độc đáo trong từng đường nét thiết kế, XOR mang lại cho khách hàng cảm giác như đang cầm nắm một khối kim loại nguyên khối liền lạc. Các chi tiết thiết kế hòa trộn lại với nhau thể hiện được sự cuốn hút và tầm nhìn xa mà XOR muốn mang lên chiếc XOR X2 Elite Gold

 

XOR X2 Eliite Gold cạnh bên trái

 

 

XOR X2 Eliite Gold cạnh bên phải

 

XOR X2 Elite Gold được trang bị công nghệ bảo mật tiên tiến, tối tân nhất với những lớp bảo mật nghiêm ngặt. XOR làm riêng 1 hệ điều hành độc quyền cho các sản phẩm điện thoại của hãng. Thông tin có trong thiết bị được mã hóa. Các Hacker gần như không thể can thiệp đến bất kì thông tin nào của người sử dụng.

 

XOR X2 Eliite Gold màn hình

 

Bên cạnh khả năng bảo mật, những trang bị đi kèm khác như cảm biến đo chất lượng không khí giúp người sử dụng bảo vệ sức khỏe, cảm biến lọc tiếng ồn giúp cho trải nghiệm đàm thoại tốt nhất. Bộ sưu tập nhạc chuông được nghệ sĩ lừng danh Mark Sayfritz soạn riêng, đó là những mảnh ghép hoàn hảo cho một chiếc điện thoại cao cấp.

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng