Túi đựng Loa Devialet Mania Cocoon

3.000.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Được thiết kế và sản xuất tại Pháp dành riêng cho loa Devialet Mania, Túi đựng loa Devialet Mania Cocoon có bề ngoài bọc vải nỉ dày và khung hộp không thấm nước với bên trong siêu mềm và lớp da thứ hai để bảo vệ tối ưu cho loa  khi...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Được thiết kế và sản xuất tại Pháp dành riêng cho loa Devialet Mania, Túi đựng loa Devialet Mania Cocoon có bề ngoài bọc vải nỉ dày và khung hộp không thấm nước với bên trong siêu mềm và lớp da thứ hai để bảo vệ tối ưu cho loa  khi di chuyển.

Sản phẩm đi kèm với dây đeo vai chống nước, chống trượt để dễ vận chuyển. Kết hợp với tay cầm bằng cao su nhẹ và chịu lực tốt, sản xuất chuẩn quy trình và bằng các phương pháp tương tự như carabiner leo núi để đảm bảo hiệu suất lâu dài.

Devialet Mania Cocoon giúp bạn bảo vệ loa một cách toàn diện và mang phong cách độc đáo nổi bật khi di chuyển. Thiết kế có độ chính xác cao với các khuôn liền mạch để phù hợp với các đường viền của sản phẩm, đồng thời để tay cầm chắc chắn trong tầm với của bạn. Vải Nỉ định hình bằng nhiệt đảm bảo bảo vệ tối ưu. Devialet Mania Cocoon cho bạn lựa chọn giữa dây đeo vai có logo dệt hoặc tay cầm bằng cao su.

 

Khóa kéo được chế tác kéo ngược giúp ngăn Bụi nước xâm nhập vào trong, góc kéo 360 độ thuận tiện cho thao tác đặt loa vảo túi và lấy loa ra một cách dễ dàng.

 

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng