Tai nghe True Wireless JBL Tune 120TWS

2.300.000₫
 • Còn hàng
 • Nhà sản xuất: JBL
MÔ tả:
Tai nghe True Wireless JBL Tune 120TWS JBL Tune 120TWS là mẫu tai nghe true wireless - không dây hoàn toàn của JBL. JBL Tune 120TWS khác với những người đàn anh của mình, không sở hữu một vẻ ngoài hầm hố và thể thao, chiếc tai nghe hướng đến ngôn...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Tai nghe True Wireless JBL Tune 120TWS

JBL Tune 120TWS là mẫu tai nghe true wireless - không dây hoàn toàn của JBL. JBL Tune 120TWS khác với những người đàn anh của mình, không sở hữu một vẻ ngoài hầm hố và thể thao, chiếc tai nghe hướng đến ngôn ngữ đơn giản và hiện đại nhiều hơn. 

 

JBL Tune 120TWS đóng hộp 

JBL Tune 120TWS sở hữu hộp khá đơn giản với những mảng màu nhẹ nhàng và trong sáng, ở phía mặt trước sẽ là hình ảnh của tai nghe được in sắc nét và đẹp mặt, xung quanh và mặt sau là một vài thông tin cơ bản. Bên trong hộp, chúng ta sẽ có housing của JBL Tune 120TWS, hộp sạc và cáp sạc cùng với tips đệm thay thế. 

 

Tai nghe True Wireless JBL Tune 120TWS đóng hộp

 

 

JBL Tune 120TWS thiết kế 

Housing 

Điều dễ thấy nhất chính là sự khác biệt của JBL Tune 120TWS với những người đàn ảnh của mình, không còn sự hầm hố và quá năng động, thay vào đó là một thiết kế tinh tế và hiện đại. JBL Tune 120TWS được kết cấu phần lớn từ những đường cong và vát cạnh mạnh mẽ, tạo nên sự uyển chuyển và cảm giác đeo thoải mái. Đồng thời là kích thước nhỏ bé, cũng giúp cho JBL Tune 120TWS dễ đeo vừa với bất cứ người dùng nào. Toàn bộ housing sẽ được hoàn thiện từ nhựa, giúp giảm thiểu trọng lượng khi đeo, đặc biệt là sự nuột nà khi không hề xuất hiện bất cứ một phím chức năng nào. 

 

Tai nghe True Wireless JBL Tune 120TWS thiết kế

 

 

Hộp sạc 

Hộp sạc của JBL Tune 120TWS cũng được làm đồng bộ với housing khi được hoàn thiện với rất nhiều những đường cong khác nhau. Hộp sạc có kết cấu đóng mở dạng vỏ sò quen thuộc, phần nắp và thân sẽ được cố định bằng nam châm tạo sự hiện đại và chắc chắn. Không những thế, phần housing cũng sẽ được trang bị nam châm, giúp nó hút chặt vào hộp sạc một cách nhanh chóng. Điều đáng tiếc duy nhất là hộp sạc JBL Tune 120TWS chỉ được trang bị chuẩn sạc micro USB thay vi chuẩn USB Type - C tiên tiến nhất hiện nay. 

Tai nghe True Wireless JBL Tune 120TWS hộp sạc

 

 

 

JBL Tune 120TWS tính năng 

JBL Tune 120TWS được trang bị một cấu hình vừa đủ để bạn có thể sử dụng cho mọi mục đích của mình. Công nghệ kết nối của JBL Tune 120TWS là Bluetooth 4.2, kết nối nhanh và mượt, đồng thời các hiện tượng đứt kết nối khi nghe cũng được hạn chế nhất. Thời lượng pin của JBL Tune 120TWS cho phép người dùng nghe nhạc liên tục trong 4 tiếng, kết hợp với hộp sạc, chúng ta sẽ có thêm 12 tiếng nghe nhạc. Không những thế, JBL Tune 120TWS còn có cả công nghệ sạc nhanh, với chỉ 15 phút sạc bạn có thể sử dụng tai trong 1 tiếng, rất tiện lợi khi bạn có công việc đột xuất. Cùng với đó là chất âm dễ nghe, JBL Tune 120TWS hầu như có thể chơi tốt được tất cả các thể loại nhạc, chính vì vậy mà nó phù hợp với rất nhiều người dùng khác nhau. 

 

Tai nghe True Wireless JBL Tune 120TWS tính năng

 

 

 

Kết luận 

JBL Tune 120TWS sở hữu một thiết kế hiện đại, cùng với đó là cảm giác đeo thoải mái và một chất âm dễ nghe, giúp cho chiếc tai nghe trở thành một sự lựa chọn hợp lý với bất cứ người dùng nào. Để sở hữu chiếc tai nghe, bạn có thể đến các chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để nhận được mức giá tốt nhất. 

 

Thông số kỹ thuật của Tai nghe True Wireless JBL Tune 120TWS

Đặc tính
 • Mic cho Android
 • Mic cho iOS
Số driver mỗi bên
 • 1 Driver
Thương hiệu
 • Mỹ
Độ nhạy
 • 96dB
Dải tần
 • 20~20KHz
Kiểu tai nghe
 • Bluetooth
 • In-ear
 • True-Wireless
Thời gian dùng
 • 12 giờ trên case sạc
 • 4 giờ trên tai nghe
Thời gian sạc
 • dưới 2 giờ

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng