Pin Sạc dự phòng Pisen LCD Power Station 10000mAh

650.000₫ 550.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: pisen
MÔ tả:
Pin sạc dự phòng Pisen LCD Power Station 10.000 mAh Pin sạc dự phòng Pisen LCD Power Station 10.000 mAh là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường. Thiết kế độc đáo đồng thời tích hợp nhiều tính năng...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Pin sạc dự phòng Pisen LCD Power Station 10.000 mAh

Pin sạc dự phòng Pisen LCD Power Station 10.000 mAh là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường. Thiết kế độc đáo đồng thời tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn cho người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu về sản phẩm pin sạc dự phòng Pisen LCD Power Station 10.000 mAh qua bài viết dưới đây.

1, Thông tin chi tiết về pin sạc dự phòng Pisen LCD Power Station

Pin Sạc dự phòng Pisen LCD Power Station 10000mAh - Chính hãng

Hình ảnh fullbox pin sạc dự phòng Pisen LCD Power Station 10.000 mAh

‑ Phải nói pin sạc dự phòng Pisen LCD Power Station 10.000 mAh là sản phẩm có sức hút lớn với người tiêu dùng trên phạm vi toàn cầu. Sở dĩ, pin sạc dự phòng Pisen LCD Power Station được ưa chuộng đến vậy là nhờ tính năng tiện ích, thiết kế hoàn toàn khác biệt với các đối thủ khác với màn hình LCD cho khả năng hiển thị thông tin rất tiện ích.

Pin Sạc dự phòng Pisen LCD Power Station 10000mAh - Chính hãng

Màn hình LCD cho hiển thị thông tin khi sạc

‑ Fullbox pin sạc dự phòng Pisen LCD Power Station 10.000 mAh có hộp, tem bảo hành, sạc dự phòng Pisen LCD Power Station, một sợi cáp sạc chính hãng của thương hiệu Pisen.

‑ Dung lượng lưu trữ của pin sạc dự phòng đạt 10.000 mAh, giúp bạn sạc được 3-5 lần các thiết bị thông thường như điện thoại iPhone, Samsung, LG, Lumia,...

‑ Kích thước pin sạc dự phòng Pisen LCD Power Station nhỏ gọn, tiện dụng bỏ túi và dễ dàng mang đi bất cứ nơi đâu bạn muốn.

‑ Tính tương thích của pin sạc dự phòng Pisen LCD Power Station rất cao: sử dụng được tất cả các dòng Smartphone của Samsung, iPhone, LG, HTC, Oppo, máy ảnh, laptop,....

‑ Đặc biệt dung lượng trên pin sạc dự phòng là thực, không phải dung lượng ảo như ở một số thiết bị “lô” kém chất lượng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

2, Những lưu ý khi sử dụng pin sạc dự phòng Pisen LCD Power Station

‑ Để quá trình sạc pin cho các thiết bị khác từ pin sạc dự phòng Pisen LCD Power Station 10.000 mAh nhanh hơn bạn nên tắt hết các tính năng không cần thiết như Bluetooth, GPS, wifi,... trên thiết bị đó đi sau đó mới kết nối sạc.

‑ Không sạc pin khi máy đang nóng: Nếu như điện thoại, máy tính bảng, máy ảnh,... của bạn đang bị nóng, hãy để cho thiết bị nguội hẳn rồi mới kết nối với pin sạc dự phòng Pisen LCD Power Station.

‑ Khi pin sạc dự phòng hết năng lượng (thiết bị báo pin yếu) bạn nên sạc pin ngay cho box Pisen LCD Power Station. Bạn cũng có thể vừa nạp điện cho Pisen LCD Power Station vừa xả năng lượng từ pin sạc dự phòng sang cho thiết bị khác nếu bạn đang có việc gấp.

Pin Sạc dự phòng Pisen LCD Power Station 10000mAh - Chính hãng

Sạc pin cho thiết bị khác từ pin sạc dự phòng Pisen LCD Power Station

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng