Pin Mavic Pro

2.300.000₫ 2.100.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: dji
MÔ tả:
Pin thông minh Mavic Pro Battery Đối với flycam muốn bay lâu trên bầu trời phụ thuộc rất lớn vào dung lượng pin. Hãng DJI là một trong những thương hiệu hàng đầu về thiết kế các sản phẩm liên quan tới flycame. Mavic Pro...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Pin thông minh Mavic Pro Battery

Đối với flycam muốn bay lâu trên bầu trời phụ thuộc rất lớn vào dung lượng pin. Hãng DJI là một trong những thương hiệu hàng đầu về thiết kế các sản phẩm liên quan tới flycame. Mavic Pro Battery là một trong những loại pin có nhiều ưu điểm vượt trội. Hứa hẹn sẽ giúp bạn sử dụng flycam một cách thoải mái.

Mavic Pro Battery
 

Đặc điểm của pin Mavic Pro Battery

Pin Mavic Pro Battery cung cấp dung lượng đảm bảo cho flycam bay được 27-phút. Đây là một con số khá ấn tượng. Sẽ giúp bạn nhanh chóng chinh phục được những loại địa hình khó khi dung lượng pin cho phép thời gian bay dài như vậy. Sản phẩm được sử dụng các công nghệ mới nhất. Đảm bảo rằng hệ thống điều khiển máy bay có thể đạt được mức pin chính xác.

Mavic Pro Battery
 

Khi bạn biết được dung lượng pin cho phép flycam bay bao lâu thì bạn có thể tính toán được khoảng thời gian còn lại có thể hoạt động bình thường. Điều này cho phép bạn tính toán thời gian quay một cách chính xác. Giúp bạn hiểu đầy đủ về tình trạng của pin theo tổng thể. Các thông số về trạng thái pin thời gian thực, số vòng tròn, nhiệt độ bạn đều có thể nắm rõ.

Pin thông minh cho Mavic Pro. Thời lượng bay lên tới 27 phút. Khả năng tự xả để bảo vệ pin Tương thích: MAVIC Thiết kế nhỏ gọn, độ bền cao Màu sắc: màu xám
 

Điểm nổi bật của pin Mavic Pro Battery

Mavic Pro Battery là một trong những loại pin thông minh được chế tạo theo công nghệ mới. Sản phẩm có nhiều tính năng đặc biệt. Giúp bạn có thể thoải mái sử dụng flycam. Chế độ tự xả pin giúp nó giúp giảm khả năng hư hỏng pin. Điểm đáng lưu tâm là khi không sử dụng pin trong thời gian dài thì loại pin này sẽ tự động xả lên tới 50% và nó sẽ giữ lượng pin ở mức độ tối ưu để có thể kéo dài tuổi thọ của pin.

Khi bay ở nhiệt độ lạnh, BMS sẽ kích hoạt bảo vệ ở nhiệt độ thấp và sẽ điều khiển công suất đầu ra theo nhiệt độ. Giúp bảo vệ pin và flycam một cách hiệu quả nhất. Đó là lý do khiến loại pin thông minh này dễ dàng chinh phục được mọi người.

Thông số chi tiết của Mavic Pro Battery

  • Capacity: 3830 mAh
  • Voltage: 11.4 V
  • Battery Type: LiPo 3S
  • Energy: 43.6 Wh
  • Net Weight: Approx.0.5 lbs (240 g)
  • Operating Temperature: 41° to 104° F (5° to 40° C)
 

Sử dụng pin Mavic Pro Battery giúp quá trình bay của flycam diễn ra lâu. Bạn có thể thoải mái chinh phục những địa hình phức tạp mà con người vốn không thể tới. Ngoài ra, Mavic Pro Battery có khả năng tương thích với nhiều loại flycam: Mavic Pro, Mavic – 50W Battery Charger, Mavic – Car Charger,…

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng