Mixer Soundcraft Signature 10

8.500.000₫ 7.900.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Đánh giá Mixer Soundcraft Signature 10 những nét nổi bật:    1. Về Thiết Kế: Bàn Mixer Soundcraft Signature 10 được thiết kế nhỏ gọn mang đến cho người dùng sự tiện lợi trong quá trình lắp đặt, phù hợp cho hệ thống âm thanh hội trường, sân khấu, diễn ngoài trời bởi...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Đánh giá Mixer Soundcraft Signature 10 những nét nổi bật: 

 

1. Về Thiết Kế:
Bàn Mixer Soundcraft Signature 10 được thiết kế nhỏ gọn mang đến cho người dùng sự tiện lợi trong quá trình lắp đặt, phù hợp cho hệ thống âm thanh hội trường, sân khấu, diễn ngoài trời bởi sự tiện dụng trong việc di chuyển.

Bên ngoài chính là phần khung bằng kim loại mang đến cho thiết bị sự chắc chắn, bền bỉ, tránh được những sự tác động từ bên ngoài như va đập, xước xát trong suốt thời gian dài sử dụng. Các núm chỉnh được bố trí một cách khoa học bằng các màu khác nhau dễ phân biệt và hiệu chỉnh dễ dàng hơn.

Với hệ thống Đèn LED nháy trên Soundcraft Signature 10 báo hiệu mức tín hiệu và các chế độ mà mixer đang làm việc giúp người dùng dễ dàng kiếm soát và làm chủ bộ dàn âm thanh của mình.

 

2. Đa Dạng Cổng Kết Nối:

Được trang bị các cổng kết nối như XLR, Canon, AV.. cho khả năng kết nối đa dạng với các thiết bị âm thanh khác như : đàn organ, micro, đầu, trống,…người sử dụng có thể thoải mái trộn tín hiệu và mix nhạc theo ý riêng và mong muốn một cách chủ động và đơn giản nhất.

 

3. Dễ Dàng Căn Chỉnh.

Hệ thống các núm chỉnh được ký hiệu hóa chuẩn quốc tế. Người dùng chỉ cần hiểu được tác dụng vai trò của từng núm đó để có thể căn chỉnh sao cho phù hợp giữa các chế độ và hiệu ứng âm thanh chuyên nghiệp, cho chất lượng âm thanh hay nhất, ngọt ngào nhất phù hợp với sự kiện biểu diễn, sân khấu, mục đích sử dụng và không gian khác nhau.

 

4. Hiệu suất cao:

Trang bị 10 kênh đầu vào với hiệu suất cao tạo ra các hiệu ứng nổi bật và công nghệ Iconic Soundcraft và bộ lọc Hi-Pass (cắt thấp) và có cổng cắm micro nguồn 48V Phantom đảm bảo tiếng ồn được xử lý tới mức hoàn hảo, cho tiếng micro lớn và khả năng bắt micro tốt thì không một sản phẩm nào nằm trong phân khúc này có thể so sánh được với Mixer Signature 10.

Công nghệ Sapphyre Assymetric EQ của Soundcraft giúp cân bằng hoàn hảo mọi yếu tố thanh nhạc và nhạc cụ hòa quyện với âm nhạc không thể nhầm lẫn vốn có trong mọi bảng điều khiển Soundcraft, với công nghệ định tuyến âm thanh GB Series nổi tiếng ở hàng ngàn địa điểm trực tiếp trên toàn thế giới.

Tất cả các bàn giao tiếp đều có giao diện USB 2 trong / 2 ra. Đi kèm với các bảng điều khiển là các bản tải xuống miễn phí của plugin bổ trợ gốc Lexicon MPXL và Ableton Live 10 Lite. Ngoài ra, bảng điều khiển có các bộ điều khiển mượt mà, chất lượng cao với định tuyến âm thanh GB Series với chuyển đổi trước / sau linh hoạt trên mỗi cổng AUX và các nhóm cổng phụ với các tùy chọn tổ hợp chức năng để điều chỉnh các thiết bị theo nhóm và chuyển đổi mạnh mẽ cũng như đầu ra chuyên dụng.

 

Thông số kỹ thuật Mixer Soundcraft Signature 10:

  • Số Kênh : 10 Kênh
  • Soundcraft® Ghost Preamps: 6
  • Soundcraft® Sapphyre EQ : 3-band (1 band of swept mids)
  • dbx® Limiters on inputs : 2
  • Lexicon® Effects : Single Engine
  • USB Interface : 2-in/2-out
  • Auxes : 3
  • Subgroups : 0
  • Faders : 60mm

 

Mixer Soundcraft Signature 10 là mẫu bàn mixer giá rẻ có chất lượng tốt được đông đảo người dùng trên thế giới yêu thích chọn lựa và sử dụng cho hệ thống âm thanh cho khả năng kết nối nhiều thiết bị. Mixer karaoke Soundcraft Signature 10 là sản phẩm không nên bỏ qua khi chọn mua mixer karaoke.

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng