MICRO RECHARGEABLE K28

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Đầu tiên là thiết kế Của Rechargeable MicroPhone K28: Với Vẻ ngoài thiết kế bỏng bẩy mầu đen sang trọng cầm rất chắc tay ,được trang bị 2 micro luôn giúp người chơi đam mê karaoke thích thú và sảng khoải vui vẻ mỗi khi cầm chiếc micro trên tay. Cách Kết...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Đầu tiên là thiết kế Của Rechargeable MicroPhone K28:

Với Vẻ ngoài thiết kế bỏng bẩy mầu đen sang trọng cầm rất chắc tay ,được trang bị 2 micro luôn giúp người chơi đam mê karaoke thích thú và sảng khoải vui vẻ mỗi khi cầm chiếc micro trên tay.

Cách Kết Nối của Micro Rechargeable MicroPhone K28:

Chỉ cần bạn mở Micro ra và lắp 2 quả Pin vào và mở micro lên là chúng ta đã xong bước thứ 1.

Bước thứ 2 bạn lắp 1 quả pin vào thiết bị đi kèm micro và cắm thẳng vào loa như Bose S1 Pro, JBL Parytbox 100, Loa JBL Partybox 300, Loa JBL Partybox 1000 và Amply gia đình là chúng ta hoàn toàn có thể xài không dây 1 cách dễ dàng và ổn định về cách kết nối.

Chất lượng Micro Rechargeable K28:

Điểm nhấn của dòng này là ai cũng thích đó là míc được trang bị ECHO, Chỉnh BASS, TREB ngay trên thân micro giúp bạn tự điều chỉnh và ca hát theo ý của mình , ngoài ra Micro còn trang bị hệ thống chống hú cực tốt và độ vang độ vọng gần như tuyệt đối với các dòng loa cỡ lớn và xài kaorake rất tiện dụng cho mọi gia đình việt.

 

 

 

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng