Micro Karaoke Không Dây KI MU008 (Bộ 2 Mic)

2.300.000₫ 1.999.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Bộ sản phẩm gồm: 02 Micro rời + 01 Bộ thu phát tín hiệu. Với KI MU008 chúng ta có thể thoải mái thể hiện giọng hát của mình, có những phút giây vui vẻ cùng bạn bè và người thân ở mọi...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bộ sản phẩm gồm: 02 Micro rời + 01 Bộ thu phát tín hiệu.

 Với KI MU008 chúng ta có thể thoải mái thể hiện giọng hát của mình, có những phút giây vui vẻ cùng bạn bè và người thân ở mọi nơi.

 Micro karaoke không dây KI MU008 được làm từ chất liệu nhựa thiết kế dạng sần mờ sang trọng

 Đầu micro KI MU008 được bảo vệ vởi 1 lớp lưới thép, được hoàn thiện và sơn phủ chi tiết

 Bộ thu phát tín hiệu có thiết kế khá đơn giản với một cổng nguồn micro USB và một cổng AUX để kết nối với hệ thống loa ngoài.

 Sử dụng điện thoại smartphone, máy tính bảng kết nối với bộ thu KI bằng bluetooth. Sau đó thoải mái hát karaoke với nội dung từ máy tính bảng, điện thoại smartphone phát ra loa xe hơi hoặc loa di động


Giới thiệu micro karaoke không dây KI MU008
Với chiếc Micro KI MU008 , bạn có thể hát mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể thả hồn với những bản nhạc mình yêu thích trong thời gian rãnh rỗi bên cạnh bạn bè, người thân, gia đình.
Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm giải trí hiện đại và chất lượng thì micro karaoke không dây KI MU008 này sẽ làm hài lòng nhu cầu của bạn.

Micro sử dụng cho bộ sản phẩm là một micro không dây có thiết kế khá nhỏ gọn và đơn giản. Với 1 thân mic bằng nhựa và đầu micro bằng kim loại. Chất liệu nhựa dạng sần mờ đặc biệt giúp KI MU008 nhìn cao cấp và sang trọng. Đầu microKI MU008 được bảo vệ vởi 1 lớp lưới thép, được hoàn thiện và sơn phủ chi tiết, hoàn thiện cao.
Bên cạnh micro karaoke không dây KI MU008, bộ sản phẩm còn đi kèm với 1 bộ thu phát tín hiệu mixer Bluetooth. Thiết bị phụ kiện này có thiết kế khá nhỏ gọn, giống như một chiếc remote nhỏ. Bộ thu phát tín hiệu có thiết kế khá đơn giản với một cổng nguồn micro USB và một cổng AUX để kết nối với hệ thống loa ngoài.
Với bộ sản phẩm micro karaoke không dây KI MU008, chúng ta có thể thoải mái thể hiện giọng hát của mình, có những phút giây vui vẻ cùng bạn bè và người thân ở mọi nơi. Có thể sử dụng cho gia đình hoặc mang theo túi hành lý trong những chuyến đi chơi xa cùng bạn bè đều được. Chỉ cần kết nối nối đơn giản với điện thoại, máy tính bảng, kết hợp với một chiếc loa đi động là chúng ta đã có một bộ âm thanh karaoke tuyệt vời. 

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng