Máy sấy tóc cao cấp Dyson Supersonic HD08 - Nickel/Copper

10.500.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: dyson
MÔ tả:
Máy sấy tóc cao cấp Dyson Supersonic HD08 - Nickel/Copper   Lấy cảm hứng từ các chuyên gia tạo kiểu chuyên nghiệp, máy sấy tóc Dyson Supersonic phiên bản mới với phụ kiện dành cho tóc con mới sử dụng hiệu ứng Coanda để nâng phần tóc dài và ẩn đi tóc con. Cho...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Máy sấy tóc cao cấp Dyson Supersonic HD08 - Nickel/Copper

Dyson Supersonic™ hair dryer HD08 (Nickel/Copper)

 

Dyson Supersonic ™ Hair Dryer HD08 (Nickel/Copper) with Flyaway attach

Lấy cảm hứng từ các chuyên gia tạo kiểu chuyên nghiệp, máy sấy tóc Dyson Supersonic phiên bản mới với phụ kiện dành cho tóc con mới sử dụng hiệu ứng Coanda để nâng phần tóc dài và ẩn đi tóc con. Cho bạn mái tóc suôn mượt như đi tiệm, ngay tại nhà

 

 

Được thiết kế để chăm sóc tóc và da đầu

Sau khi kiểm tra nghiêm ngặt trên nhiều loại tóc trong phòng thí nghiệm, chúng tôi đã thiết kế một loạt các phụ kiện đi kèm được dùng để tạo kiểu cho nhiều loại tóc. Và với tinh thần không ngừng cải tiến các sản phẩm của mình, chúng tôi đã phát triển một Phụ kiện dành cho tóc con mới.

 

5 mẹo để sử dụng phụ kiện mới dành cho tóc con

  1. Phụ kiện dành cho tóc con là một công cụ giúp hoàn thiện các kiểu tóc thẳng. Chỉ nên sử dụng nó với tóc khô và thẳng, hoặc tóc duỗi.
  2. Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với mức cài đặt nhiệt thấp nhất (mức nhiệt lạnh 28°C) và tốc độ cao. Điều chỉnh nhiệt độ nếu cần: nhiệt độ thấp hơn cho tóc mỏng, và nhiệt độ cao hơn cho tóc dày.
  3. Giữ trên đỉnh đầu cho đến khi tóc của bạn bị hút vào. Sau đó, từ từ đưa dọc theo chiều dài của tóc mà không ấn mạnh xuống.
  4. Để tạo kiểu cho tóc phía sau đầu, hãy xoay phụ kiện đi kèm 45 độ và từ từ đưa nó xuống phía sau gáy. Sử dụng các cạnh mát để lắp, xoay hoặc tháo phụ kiện đi kèm.
  5. Phụ kiện dành cho tóc con cũng có thể được sử dụng để tạo kiểu xoăn bồng bềnh ở phần đuôi tóc nếu muốn. Nếu không, hãy tránh sử dụng phụ kiện này ở đuôi tóc, hoặc xử lý phần đuôi tóc bằng cách cài đặt mức nhiệt lạnh 28°C (bắn lạnh).

 

 

 

Mạnh mẽ và nhanh chóng

Động cơ kỹ thuật số Dyson V9 nhỏ gọn và mạnh mẽ quay với tốc độ lên tới 110,000 vòng/phút. Khi kết hợp với công nghệ Air Multiplier, máy sẽ tạo ra luồng khí được kiểm soát với tốc độ cao, áp suất cao để làm khô nhanh và tạo kiểu chính xác.

Tôi có thể sử dụng Phụ kiện dành cho tóc con trên mọi loại tóc hay không?

Phụ kiện dành cho tóc con là một công cụ để hoàn thiện các kiểu tóc thẳng. Chỉ nên sử dụng nó trên tóc khô và thẳng, hoặc tóc duỗi.

Làm thế nào để sử dụng Phụ kiện dành cho tóc con?

Giữ phụ kiện trên đỉnh đầu cho đến khi tóc bạn bị hút vào. Sau đó, từ từ đưa dọc theo chiều dài của tóc mà không ấn mạnh xuống.

Tôi nên chọn mức cài đặt tốc độ và nhiệt nào khi sử dụng Phụ kiện dành cho tóc con?

Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với mức cài đặt nhiệt thấp nhất (tức là khi cài đặt nhiệt không hiển thị đèn đỏ) và luôn sử dụng cài đặt tốc độ cao. Điều chỉnh cài đặt nhiệt để phù hợp với loại tóc của bạn.

Tôi nên vệ sinh bộ lọc bao lâu một lần?

Để duy trì hiệu suất tối ưu, máy sấy tóc Dyson Supersonic™ của bạn cần được chăm sóc và bảo dưỡng thường xuyên. Chúng tôi khuyên bạn nên vệ sinh bộ lọc mỗi tháng một lần. Nên lau cặn bẩn từ khoang lọc bên ngoài và từ lưới lọc bên trong bằng vải mềm và khô.

Tôi có thể mua phụ kiện đi kèm mới nếu tôi đã có máy sấy tóc Dyson Supersonic™ không?

Có, các phụ kiện đi kèm mới hoàn toàn tương thích với những phiên bản cũ hơn của máy sấy tóc Dyson Supersonic™.

Tôi có thể mua máy sấy tóc Dyson Supersonic™ dành cho người tiêu dùng như một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp để sử dụng trong tiệm của mình không?

Trong môi trường tiệm làm tóc, bộ lọc có thể bị tắc nhanh hơn do keo xịt tóc, vì vậy, tốt nhất bạn nên mua máy sấy tóc Dyson Supersonic™ phiên bản Professional có bộ lọc được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của một tiệm làm việc hoạt động liên tục. Không áp dụng chế độ bảo hành đối với mẫu máy dành cho người tiêu dùng khi sử dụng trong môi trường thương mại hoặc nếu máy được sử dụng hơn 2 giờ một ngày.

Dyson Supersonic™ có điện áp kép không?​

Thiết bị của bạn có thể được sử dụng ở một quốc gia có nguồn cấp điện trong khoảng điện áp tương tự như nơi thiết bị của bạn được mua: tức là nếu bạn mua sản phẩm tại Việt Nam có khoảng điện áp 220V - 240V thì sản phẩm có thể sử dụng ở các nước có khoảng điện áp đó.

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng