Máy lọc không khí LG Puricare 360 Hit AS60GHWG0

7.191.000₫ 5.990.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: LG
MÔ tả:
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Hít thở không khí trong lành với khả năng làm sạch đến 99% bụi mịn Công nghệ ion âm làm giảm thiểu vi khuẩn có hại trong không khí Theo dõi chất lượng không khí trên màn hình led với cảm biến PM 1.0 Làm sạch không khí 360 độ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Hít thở không khí trong lành với khả năng làm sạch đến 99% bụi mịn
  • Công nghệ ion âm làm giảm thiểu vi khuẩn có hại trong không khí
  • Theo dõi chất lượng không khí trên màn hình led với cảm biến PM 1.0
  • Làm sạch không khí 360 độ bất kể bạn đặt máy ở không gian nào
  • ĐIêu khiển từ xa tiện lợi với ứng dụng LG Thinq

Máy lọc không khí LG Puricare 360 HIT AS60GHWG0 - Chăm sóc sức khỏe cải tiến

Máy lọc không khí LG Puricare 360 HIT AS60GHWG0 là chiếc máy lọc không khí LG cao cấp với nhiều tính năng hiện đại được trang bị. Cùng với đó là công nghệ lọc khí tiên tiến, có thể nói LG Puricare 360 HIT AS60GHWG0 là một giải pháp sức 

Cảm biến lọc thông minh cùng bộ lọc cải tiến mới

Máy lọc không khí LG Puricare 360 HIT AS60GHWG0 được trang bị bộ lọc cải tiến mới với sự kết hợp của bộ lọc Safeplus và bộ lọc khử mùi. Sự phối hợp này giúp cho máy có thể được trang bị không khí một cách toàn diện, tiêu diệt 99.9% vi khuẩn cùng loại bỏ 99,999% bụi siêu mịn PM0.01 và các tác nhân gây dị ứng.

Máy lọc không khí LG Puricare 360 HIT AS60GHWG0 - Chăm sóc sức khỏe cải tiến

Thiết bị còn được bổ sung bộ phát ion tiên tiến, nhờ vào các gốc OH giữ là những virus gây hại có trong không khí. Đồng thời tạo ra hơi nước và ức chế sự sinh sôi, khả năng lây nhiễm của mầm bệnh. Thêm vào đó, một màng lọc khử mùi cũng được trang bị giúp loại bỏ được những mùi khó chịu, khí độc, khói hay những chất hữu cơ gây hại. 

Và với thiết kế 360 độ độc đáo, máy lọc không khí LG PuriCare 360° sẽ mang đến cho ngôi nhà một bầu không khí trong lành và không mùi khó chịu. Cạnh đó, công nghệ quạt máy bay cùng tính năng Clean Booster sẽ giúp không khí sạch được đẩy đi mạnh mẽ và phân bổ khắp căn phòng.

Trang bị thêm tính năng hiển thị cùng màn hình cảm ứng chất lượng

Điểm mạnh của máy lọc không khí LG Puricare 360 HIT AS60GHWG0 chính là được trang bị thêm bảng cảm biến hiển thị. Bảng này sẽ cảm nhận được dạng bụi một cách thông minh và tự điều chỉnh những hoạt động của máy cho phù hợp với mức độ ô nhiễm của không khí trong phòng.

Máy lọc không khí LG Puricare 360 HIT AS60GHWG0 giá bao nhiêu?

Sự trang bị của màn hình LED sẽ giúp người dùng dễ dàng theo dõi được chất lượng của không khí trong ngôi nhà. Màn hình thông minh sẽ thể hiện lượng ô nhiễm của không khí dựa trên bảng màu sắc, trạng thái từ ô nhiễm sang trong lành sẽ được thể hiện từ màu đỏ và nhạt dần theo màu xanh. Cạnh đó, máy còn theo dõi và hiển thị được tình trạng phân tử bụi cũng như là mùi ẩm mốc có trong không khí.

Thiết kế đặc trưng với khả năng điều khiển thông minh LG ThinQ™ 

LG Puricare 360 HIT AS60GHWG0 vẫn thể hiện rõ nét đặc trưng với thiết kế hình trụ và bề mặt lọc không khí 360 độ. Điểm khác biệt chính là thiết bị có hiệu năng mạnh mẽ hơn, giúp thanh lọc không khí một cách toàn diện và hiệu quả. 

Máy lọc không khí LG Puricare 360 HIT AS60GHWG0 - Chăm sóc sức khỏe cải tiến

Ứng dụng LG ThinQ™ sẽ giúp người dùng kiểm soát không khí tốt hơn với khả năng truy cập và điều khiển hệ thống máy từ xa. Mọi kết nối điều được sẵn sàng qua smartphone và không khí trong ngôi nhà của bạn có thể được làm sạch bất cứ lúc nào. Đồng thời, ứng dụng còn cho phép người dùng theo dõi chất lượng không khí hay kiểm tra thời điểm cần đổi mới bộ lọc.

>> Gợi ý xem thêm máy lọc không khí LG Puricare 1 tầng Safe Plus AS65GDWHO có khả năng diệt virus, lọc không khí trong không gian từ dưới 61m2.

Máy lọc không khí LG Puricare 360 HIT AS60GHWG0 giá bao nhiêu?

Được trang bị nhiều ưu điểm vượt trội như góp phần làm sạch sâu không khí, giữ cho không gian sạch bóng vi khuẩn, thanh lọc không khí và chăm sóc tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, chiếc máy lọc không khí LG Puricare 360 HIT AS60GHWG0 này lại mang một mức giá vô cùng hậu hĩnh.

Máy lọc không khí LG Puricare 360 HIT AS60GHWG0 - Chăm sóc sức khỏe cải tiến

Giá của chiếc máy lọc khí cao cấp đến từ thương hiệu LG này chưa đến 8 triệu đồng. Một con số quá hợp lý để sở hữu ngay một sản phẩm nhà thông minh đầy quyền lực.

Discover Apple

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng